เตรียมพบกับ Moto Z วิวัฒนาการล่าสุดของสมาร์ทโฟน ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก!! ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016

MotoZ_Teaser_Hasselblad-01 002

 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 15 กันยายน 2559: หลังจากเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โมโตยังคงเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน เอาใจสาวกแอนด์ดรอยด์ที่หลงใหลในเทคโนโลยีและการถ่ายภาพให้ได้อินก่อนใคร กับสมาร์ทโฟนเรือธงระดับพรีเมี่ยม Moto Z มาให้สาวกชาวไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์   

 

MotoZ_Teaser_JBL-01

MotoZ_Teaser_Projector-01


ภายในงานท่านจะได้สัมผัสสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Z series ได้แก่ Moto Z และ Moto Z Play โดย Moto Z มาพร้อมกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว Quad HD ที่บางที่สุดในโลกเพียง 5.19 มม. หน่วยประมวลผลรุ่นบนสุด Qualcomm Snapdragon 820 ตัวเครื่องผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน กล้องประสิทธิภาพสูงถ่ายภาพได้สวยคมชัดแม้ในที่แสงน้อยด้วยระบบ Laser Auto Focus, OIS  และ f/1.8  รองรับ Moto Mods เทคโนโลยีโมดูลสุดล้ำที่ช่วยแปลงโฉมสมาร์ทโฟนให้สามารถทำงานได้อย่างเหนือชั้นเพียงแค่ One Snap

 

MotoZ_Teaser_Snap-Evolution-01

Moto Mods อุปกรณ์เสริมที่ถูกพัฒนามาเพื่อนิยามใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟน แค่ Snap เดียว เชื่อมต่อสะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบแม่เหล็กหลังตัวเครื่อง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว อาทิ Hasselblad True Zoom อุปกรณ์เสริมที่จะเปลี่ยน Moto Z ให้เป็นกล้องระดับมือโปรเพื่อปฎิวัติวงการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกระดับ InstaShare Projector เปลี่ยน Moto Z เป็นโปรเจคเตอร์ฉายภาพขนาดหน้าจอเทียบเท่าถึง 70 นิ้ว หรืออุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มพลังเสียงลำโพงให้กระหึ่มขึ้นด้วย JBL Sound Boost  และเพื่อตอบโจทย์นักเดินทางหรือคอเกมส์ที่เน้นการใช้งานที่ยาวนาน ก็ยังมี Incipio offGRID™ Power Pack ขนาด 2,220 mAh ที่จะช่วยชาร์จ Moto Z ขณะเดินทาง ช่วยให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง

 

พบกับประสบการณ์สุดยอดวิวัฒนาการล่าสุดของสมาร์ทโฟนจากโมโตเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียแปชิฟิกเร็วๆนี้ ทีบูธ Moto งาน Thailand Mobile Expo 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมโต กรุณาเข้าไปที่  https://www.facebook.com/motothailand/

 

 

เกี่ยวกับโมโตโรล่า โมบิลิตี้

โมโตโรล่า โมบิลิตี้ เชื่อมต่อคนกับโลกอินเตอร์เน็ตด้วยดีไวซ์คุณภาพสูงพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ภายใต้ราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่http://www.motorola.in/ และเฟซบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/motothailand/

 ถูกใจบทความนี้  1