เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวการ์ดความจำ Micro SD ความจุ 256 GB ความเร็วสูงที่สุดในโลก ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์แซนดิสก์ด้วยโซลูชั่นประสิทธิภาพสูง

256GB SanDisk Ultra® microSDXC UHS-I card

 กรุงเทพฯ, 15 กันยายน พ.ศ. 2559 – เวิสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอร์เรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล ประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ความจุขนาด 256 GB ซึ่งรวมไปถึง SanDisk Extreme® microSDXC™ UHS-I ความจุขนาด 256 GB การ์ดความจำ MicroSD ที่เร็วที่สุดในการ์ดความจำรุ่นเดียวกัน รวมถึง SanDisk Ultra® microSDXC UHS-I ความจุ 256 GB การ์ดความจำรุ่นพรีเมี่ยมที่มอบความจุขนาด 256 GB ซึ่งเหมาะแก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้มอบความเร็วและประสิทธิภาพอันทรงพลังในรูปแบบการ์ดขนาดจิ๋ว เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดรน และกล้อง Action Camera สามารถถ่ายภาพและเก็บภาพวิดีโอให้มีคุณภาพดั่งมืออาชีพ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์เหล่านั้นจะเต็ม   

 

256GB SanDisk Extreme® microSDXC&#8482_ UHS-I card

256GB SanDisk Ultra® microSDXC UHS-I card

Extreme_microSDXC_Black_UHS-II_U3_128GB

ExtremePRO_microSDHC-II_U3_64GB
เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัวการ์ดความจำ Micro SD ความจุ 256 GB ความเร็วสูงที่สุดในโลก
ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์แซนดิสก์ด้วยโซลูชั่นประสิทธิภาพสูง

การ์ดความจำ Micro SD ความจุ 256 GB ทั้ง 2 รุ่น นับเป็นสุดยอดการ์ดความจำของแซนดิสก์
ด้วยประสิทธิภาพเหนือใคร

กรุงเทพฯ, 15 กันยายน พ.ศ. 2559 – เวิสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอร์เรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล ประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ความจุขนาด 256 GB ซึ่งรวมไปถึง SanDisk Extreme® microSDXC™ UHS-I ความจุขนาด 256 GB การ์ดความจำ MicroSD ที่เร็วที่สุดในการ์ดความจำรุ่นเดียวกัน รวมถึง SanDisk Ultra® microSDXC UHS-I ความจุ 256 GB การ์ดความจำรุ่นพรีเมี่ยมที่มอบความจุขนาด 256 GB ซึ่งเหมาะแก่กลุ่มลูกค้าทั่วไป การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้มอบความเร็วและประสิทธิภาพอันทรงพลังในรูปแบบการ์ดขนาดจิ๋ว เพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดรน และกล้อง Action Camera สามารถถ่ายภาพและเก็บภาพวิดีโอให้มีคุณภาพดั่งมืออาชีพ โดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่จัดเก็บบนอุปกรณ์เหล่านั้นจะเต็ม

คุณเจษฎา ภวภูตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการค้าปลีกแซนดิสก์ ประจำประเทศไทย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “การ์ดความจำ MicroSD ของเราถือเป็นปัจจัยสำคัญบนอุปกรณ์ของผู้ใช้งานจำนวนมาก โดยเราไม่เพียงแต่ตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวการ์ดความจำ MicroSD ที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลก แต่ยังรวมถึงได้นำเสนอการ์ดความจำ MicroSD ที่ช่วยเพิ่มอิสระให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บบันทึกทุกความประทับใจได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเป็นอย่างดี เราจึงมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงวิถีของผู้ใช้งานในการถ่ายภาพ เก็บและแบ่งปันข้อมูล”

“ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอแบบ 4K UHD หรือ Full HD หรือแม้แต่การเก็บไฟล์เพลงความละเอียดสูงจำนวนมาก การ์ดความจำความจุ 256 GB ก็ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระและไร้ข้อจำกัดในการเก็บภาพหรือบันทึกข้อมูลขนาดใหญ่ไว้บนอุปกรณ์ของพวกเขา โดยไม่ต้องกังวลถึงความสามารถและข้อจำกัดในการจัดเก็บข้อมูลเหล่านั้น”

ด้านนายเอลี มอร์แกน แฮริส ฝ่ายกลยุทธ์ด้านการบริหารพันธมิตร บริษัท ดีเจไอ จำกัด กล่าวว่า “เราได้ให้ความสำคัญกับการสร้างเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้งานกับโดรน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเก็บภาพถ่ายและวิดีโอจากสิ่งที่พวกเขาค้นพบในแต่ละวัน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าลูกค้าของเรามักต้องการความรวดเร็วและความน่าเชื่อถือในการเข้าถึงภาพถ่ายทางอากาศที่มีคุณภาพสูง และด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นว่าการ์ดความจำ microSD UHS-I ความจุขนาด 256 GB ของแซนดิสก์ ได้ช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระที่จะเก็บข้อมูลภาพถ่ายไว้ในการ์ดความจำที่มีประสิทธิภาพสูง อันเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาพึงพอใจและสามารถถ่ายภาพได้อย่างต่อเนื่องมากเท่าที่ต้องการ”

ที่สุดของการผสานระหว่างพื้นที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงาน
การ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB สามารถเพิ่มความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 100 MB ต่อวินาที**  จึงช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาในการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ เช่นเดียวกับความเร็วในการเขียนข้อมูลที่สูงถึง 90 MB ต่อวินาที**  โดยผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอ 4K UHD1 ได้นานถึง 14 ชั่วโมง จากคุณสมบัติดังกล่าวนี้จึงทำให้ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I เป็นการ์ความจำในอุดมคติสำหรับผู้ใช้งาน โดรน กล้อง Action Camera และ สมาร์ทโฟนที่รองรับวิดีโอความละเอียดระดับ 4K

สำหรับการ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB รุ่นพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแทบเล็ตในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่ไม่ต้องการเป็นกังวลกับพื้นที่การจัดเก็บข้อมูล โดยการ์ดความจำรุ่นใหม่นี้สามารถเก็บไฟล์วิดีโอแบบ HD1 ความยาวกว่า 24 ชั่วโมง ได้อย่างสบายๆ และมีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดถึง 95 MB ต่อวินาที** ซึ่งด้วยความเร็วระดับนี้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายโอนข้อมูลได้สูงถึง 1,200 รูปภายในเวลาเพียง 1 นาที2

นอกจากนี้การ์ดความจำรุ่นใหม่ล่าสุด3ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในทุกสภาวะแวดล้อม  โดยสามารถกันน้ำ ทนต่อสภาพอากาศรุนแรง ทนต่อแรงกระแทก และทนต่อการเอ็กซ์เรย์ได้ นอกจากนี้การ์ดความจำ MicroSD จากแซนดิสก์ยังสามารถใช้งานร่วมกับ SanDisk® Memory Zone แอปพลิเคชันสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการและแบคอัพข้อมูลลงบนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้ฟรีผ่าน      Google Play™ Store4

นวัตกรรมการ์ดความจำอันล้ำค่า
การ์ดความจำรุ่นใหม่นี้ได้ก้าวข้ามข้อจำกัดทั้งปวงและกลายเป็นโซลูชั่นอันล้ำสมัยในกลุ่มการ์ดความจำสำหรับมือถือจากแซนดิสก์ ที่เริ่มต้นจากการเปิดตัวด้วย microSDXC ความจุขนาด 128 GB และ 200 GB รวมถึง SDXC™ ที่ให้ความจุสูงถึง 512 GB โดยแซนดิสก์ยังคงเดินหน้าในการบุกเบิกเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการด้าน   พื้นที่การจัดเก็บข้อมูลที่มากยิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน

ราคาและการวางจำหน่าย
การ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I การ์ด รุ่นพรีเมี่ยม ความจุขนาด 256 GB และการ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I ความจุขนาด 256 GB จะพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยช่วงไตรมาส 4 ในปีนี้

นอกจากนี้ยังมีการ์ความจำ MicroSD ในกลุ่มอื่นๆ ของแซนดิสก์ ที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายกว่า 300,000 ร้านค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น
เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) คือผู้ให้บริการชั้นนำสำหรับเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้าง ใช้งาน และสำรองข้อมูล บริษัทได้ตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปโดยการมอบแผนงานที่ครบถ้วนสมบูรณ์สำหรับโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่ให้ความสำคัญแก่ลูกค้าเป็นหลัก ประสิทธิภาพที่สูง ความยืดหยุ่น และความรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ WD ผ่าน OEM ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักสำหรับร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างระบบด้านคลาวด์และคอนซูเมอร์ทั่วไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์  www.hgst.com  www.wd.com และ www.sandisk.com
เกี่ยวกับแซนดิสก์ (SanDisk)

แซนดิสก์ แบรนด์ภายใต้เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อที่สร้างสรรค์และน่าเชื่อถือซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงวงการอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิกส์  ในปัจจุบันโซลูชั่นที่ล้ำสมัยและมีคุณภาพของแซนดิสก์ถือเป็นหัวใจสำคัญของศูนย์ข้อมูล (data center) ใหญ่ๆ หลายแห่งทั่วโลก ทั้งยังเป็นชิ้นส่วนสำคัญในสมาร์ทโฟน เเท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดผู้บริโภคของแซนดิสก์มีวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกหลายแสนแห่งทั่วโลก

ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.SanDisk.com หรือทางโซเชียลมีเดียที่
Facebook: www.facebook.com/sandisk
Twitter: www.twitter.com/sandisk
Instagram: www.instagram.com/sandisk
YouTube: www.youtube.com/sandisk

©2016 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือผู้ที่เกี่ยวข้อง ขอสงวนสิทธิ์ตามกฎหมาย SanDisk, SanDisk Ultra และ SanDisk Extreme เป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือผู้ที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ โดย microSD, MicroSDXC และ SDXC เป็นเครื่องหมายทางการค้าของ SD-3D, LLC Android และ Google Play เป็นเครื่องหมายทางการค้าของ Google Inc. เครื่องหมายทางการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นของผู้เป็นเจ้าของนั้นๆ

*1GB = 1,000,000,000 bytes การจัดเก็บข้อมูลขั้นต่ำจากผู้ใช้ตามความเป็นจริง
**อ้างอิงจากการทดสอบภายใน โดยประสิทธิภาพการทำงานอาจแตกต่างกันไปของอุปกรณ์หลัก เงื่อนไขการใช้งาน และปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ  โดย 1MB=1,000,000 bytes
1 การประมาณด้านผลลัพธ์และการรองรับวิดีโอแบบ 4K Ultra HD (3840×2160) / Full HD (1920×1080) จะได้ผลที่แตกต่างกันซึ่งขึ้นอยู่กับอุปกรณ์หลัก ประเภทของไฟล์ และปัจจัยอื่น
2 อ้างอิงจากการถ่ายโอนไฟล์รูปภาพ (ขนาดไฟล์โดยเฉลี่ยประมาณ 3.5 MB) ด้วยการใช้ USB 3.0 จะได้ผลที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์หลัก ประเภทของไฟล์ และปัจจัยอื่น
3 หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรือข้อจำกัดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์การ์ดความจำ สามารถเข้าชมได้ที่ www.sandisk.com/proof

4 สำหรับ การดาวน์โหลดและติดตั้ง
แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า
ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ประกอบไปด้วยถ้อยคำที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้า ประกอบไปด้วยความคาดหวังต่อความพร้อมในการใช้งานและประสิทธิภาพของการ์ดความจำ SanDisk Ultra microSDXC UHS-I รุ่นพรีเมี่ยม และ การ์ดความจำ SanDisk Extreme microSDXC UHS-I อัตราความเสี่ยง ความไม่แน่นอนต่างๆ ที่อาจทำให้ข้อมูลเกิดความคลาดเคลื่อน โดยการคาดการณ์ล่วงหน้านี้อาจเกิดความคลาดเคลื่อนในกลุ่มดังต่อไปนี้: ผลิตภัณฑ์อาจวางจำหน่ายไม่ทันตามที่คาดหวัง หรือสิ่งที่ผลิตภัณฑ์จะมอบให้อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่ได้คาดการณ์ไว้ หรือจากความเสี่ยงอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง โดยอาจเป็นส่วนจากการยื่นเอกสารแก่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของแซนดิสก์และ  เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น  คำแถลงการณ์และคาดการณ์ทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้กล่าวถึง ณ เวลาที่ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ได้ส่งออก เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นไม่รองรับถึงข้อผูกมัดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงข้อมูลในข่าวประชาสัมพันธ์ให้เป็นไปตามความเป็นจริงหรือสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในหลังจากข่าวประชาสัมพันธ์นี้

 ถูกใจบทความนี้  1