ทรูมูฟ เอช ทุ่มกว่า 100 ล้านบาท ผนึกทรู ดิจิตอล พลัส สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช ระเบิดความมันบนสุดยอดเกมมือถือฟอร์มยักษ์ Point Blank Mobile ก่อนใคร พร้อมจัดเต็มไอเท็มพิเศษ นาน 3 เดือน

1040x1040.3

 กรุงเทพฯ — 8  กันยายน 2559 — ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ 4G+ ที่ดีที่สุด ครบทุกคลื่นความถี่มากที่สุดในไทย ทั้ง 900, 850, 1800 และ 2100 MHz  พลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการเกม จับมือ ทรู ดิจิตอล พลัส ผู้ให้บริการเกมชั้นนำของไทยและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ “Point Blank Mobile” สุดยอดเกมฟอร์มยักษ์บนมือถือ เตรียมเปิดให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าทรูมูฟ เอชให้ได้เล่นก่อนใครเป็นเวลา 3 เดือนตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ธันวาคม ก่อนจะเปิดให้บริการกับเกมเมอร์ทั่วไปวันที่ 1 มกราคม 2560  พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมเปิด เพื่อรับฟรี ปืนเทพ  Heavy Machine – RPD RED เกรด S มูลค่า 500 บาท  และรับเพชร จำนวน 500 Gems มูลค่า 100 บาท รวมถึงลุ้นรับเพชรสูงสุด 50,000 gems (ราคา 10,000 บาท)  และลูกค้าทรูมูฟ เอช รับไอเทมฟรีได้ทุกวันตลอดระยะ 3 เดือน มูลค่า 900 บาท รวมมูล 1,500 บาท มอบให้กับลูกค้าทรูมูฟเอช เตรียมระเบิดความมันสะใจก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายนนี้เป็นต้นไป  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://th.pointblankmobile.com และ www.truemove-h.com      

 

1040x1040.3
นายสกลพร หาญชาญเลิศ รองผู้อำนวยการด้านนอนวอยซ์ ธุรกิจโมบายล์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด
นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เกม Point Blank Mobile กล่าวว่า เกม “Point Blank Mobile” พัฒนาจากเกม FPS ออนไลน์ชื่อดังอย่าง “Point Blank” ซึ่งเป็นเกมแนว FPS ออนไลน์บนพีซี  เกมยิงระดับโลกอันดับหนึ่ง ใน Southeast Asia และในประเทศไทย  และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงยาวนานกว่า 7  ปี มีผู้เล่นกว่า 10 ล้านคน  ส่วนใหญ่คนที่เล่นเกมจะรู้จักเกม Point Blank ทุกคน  นอกจากนั้นยังมีกลยุทธิ์มุ่งเน้นไปในด้านการแข่งขัน E- Sport กำลังเป็นกระแสแรงที่สุดในขณะนี้ รายได้ของผู้แข่งขันในปี 2016 พุ่งสู่ 1.7 หมื่นล้านบาท   โดย “Point Blank Mobile” เป็นเกมยิงบนมือถือ รวมสุดยอดฟีเจอร์สุดมัน ปรับรูปแบบการเล่นที่ควบคุมง่าย ทั้งกราฟิกที่สมจริง โดยผู้เล่นสามารถพัฒนาความสามารถของตัวละครด้วยการอัพสกิลและอัพเกรดอาวุธที่มีอยู่ให้แข็งแกร่งเพิ่มขึ้น และจุดเด่นอย่างหนึ่งคือ มีปืนให้เลือกหลากหลาย พร้อมสกินมากกว่า 300 แบบให้เลือกปรับแต่ง และเพิ่มความเท่ด้วยชุดแฟชั่นให้ปรับแต่งเพิ่มความโหดอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมระเบิดความมันรูปแบบใหม่บนมือถือ ด้วยวิธีการเล่นและควบคุมที่ง่ายขึ้น ทำให้เกมเมอร์สามารถมันต่อเนื่องแบบทุกที่ทุกเวลา ไม่มีสะดุด ผ่านเครือข่าย ทรูมูฟ เอช   และเกม Point Blank

Mobile มีกลยุทธิ์ที่สำคัญนั่นก็คือการผลักดันการแข่งขัน E – Sport อย่างเต็มรูปแบบสู่ระดับโลก รวมรางวัลสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท  ซึ่งจะมีการแข่งขันตลอดทั้งปี โดยทัวนาเม้นท์แรกจะ เริ่มวันที่ 5 ตุลาคม 2559   นี้ นอกจากนี้ ยังจะมีกิจกรรม “Point Blank Mobile Fan meeting” พบปะสังสรรค์ระหว่างทีมงานและเหล่าสาวก “Point Blank”  ในวันที่ 24 กันยายนนี้ โดยจะรวมเหล่า Community Caster และผู้เล่นเกมจากหลากหลายเกมมารวมตัวกัน พร้อมจัดแข่งแมทช์พิเศษและมีการมอบของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงานมากมาย โดยติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ http://th.pointblankmobile.com/” นายมานะ ประภากมล กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเกม Point Blank Mobile จะเปิดให้บริการให้เกมเกอร์ทั่วไปดาวโหลดพร้อมกันในวันที่ xx มกราคม 2560 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://th.pointblankmobile.com

 ถูกใจบทความนี้  1