“WORLD OF FINAL FANTASY วางจำหน่าย 25 ตุลาคม 2559 ทั้งบนแพลตฟอร์ม PlayStation®4 และ PlayStation®Vita”

ima1ge003

 ประเทศไทย 21 กันยายน 2559 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (หรือ SIES) จะวางจำหน่ายเกม WORLD OF FINAL FANTASYTM ในวันที่ 25 ตุลาคม 2559 สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation®4 และ PlayStation®Vita ในราคาขายปลีก 1,890 บาท และ 1,290 บาท ตามลำดับ    

 

 

image003

WORLD OF FINAL FANTASYTM นำเสนอประสบการณ์ FINAL FANTASY® ที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ให้ผู้เล่นได้บังคับเหล่าตัวละครที่ชื่นชอบจากเกม FINAL FANTASY ภาคก่อนๆ ในรูปแบบที่ย่อส่วน (Chibi) ตลอดจนการร่วมมือกับมอนสเตอร์ต่างๆ ที่เคยปรากฏมาในซีรี่ย์

 

เป็นเกมที่มีระบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างการขี่มอนสเตอร์ไล่กำจัดปีศาจร้ายหรือแม้กระทั่งการให้มอนสเตอร์เหล่านั้นต่อตัวอยู่บนผู้เล่น เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และตัวเลือกอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถเพิ่มคุณลักษณะพิเศษให้กับความสามารถในการต่อสู้ของตัวละครของผู้เล่น

 

นอกจากมอนสเตอร์แล้ว เกมยังนำเมืองต่างๆ สถานที่ต่างๆ ตัวละคร และการอ้างอิงเรื่องราวจาก ซีรีย์ FINAL FANTASY ด้วยระบบดั้งเดิมของซีรีย์ภาคก่อนๆ ที่นำมาเป็นรากฐาน จะมอบประสบการณ์ใหม่ในการเล่นที่มากขึ้นให้กับแฟนๆ เกม Final Fantasy ทั้งเก่าและใหม่

   

โค้ดเกมที่เป็นระบบเสียงภาษาญี่ปุ่น (นอกเหนือจากเสียงภาษาอังกฤษที่รวมอยู่ในเกมอยู่แล้ว)จะรวมอยู่ในของพรีเมียมสำหรับผู้เล่นเกมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ของพรีเมียมอื่นๆ ประกอบด้วย โค้ดของสัตว์เลี้ยงหายาก “White Chocobo”, ม๊อกกุริเรืองแสงพิเศษ “Light Moogle”, หุ่นรบต้นแบบในตำนาน “Astraia” และความสามารถในการเรียก “Sephiroth” มาได้ ซึ่งโค้ดเหล่านี้ทั้งที่อยู่ในรูปแบบดิสก์และแบบดิจิตอลจะรวมอยู่ในชุดของพรีเมียม

 

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับ summon พิเศษ “Cactus Johnny” กับความสามารถพิเศษที่ยากที่จะหยุดยั้ง ซึ่งสวมหมวกสีแดงเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเร็วของมัน จากร้าน PS Store เป็นโบนัสเฉพาะ Pre-Order เท่านั้น

 

*ระยะเวลาในการ Pre-Order ใน PSN Store จะเริ่มตั้งแต่ 11 – 24 ตุลาคม 2559

*สามารถรับของพรีเมียมได้ที่ PS Store ตามช่วงเวลาที่กำหนด

 

 

■เกี่ยวกับซีรีย์เกม FINAL FANTASY

มีต้นกำเนิดมาจากตลาดเกมในประเทศญี่ปุ่น เกม FINAL FANTASY ได้ขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมจากการเป็นผู้บุกเบิกเทคนิคกราฟฟิก ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้นตั้งแต่ภาคแรกของซีรีย์ที่ปล่อยออกมาในปี 1987 และได้รับการตอบสนองอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลกและมียอดขายกว่า 115 ล้านแผ่นทั่วโลก (นับเฉพาะแผ่นเกม)

 

2016-09-21_172812.png 631×445

Other information:

Website:  http://asia.playstation.com

PlayStation®Platinum Shops:           http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop    

Facebook:  http://www.facebook.com/PlayStationAsia

Customer Service Centre: http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservicesถูกใจบทความนี้  0