แคนนอน เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพ Canon Selphy รุ่นใหม่ CP1200 มี WiFi ในตัว

image010

 แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก เปิดตัวเครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่นใหม่ล่าสุด Canon SELPHY CP1200  ดีไซน์โค้งมน ขนาดเล็กน้ำหนักเบา จะวางไว้ที่บ้านก็สวย หรือพกพาไปข้างนอกก็สะดวก ใช้ง่ายพรินต์รูปได้หลากหลาย รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งแบบ  Wi-Fi และ Apple AirPrint เพิ่มความสะดวกในการพรินต์รูปถ่ายจากกล้อง สมาร์ทโฟน หรือไอแพดในงานปาร์ตี้ หรืออีเวนท์ต่างๆ ได้ทันที มีปุ่ม Wi-Fi ให้คุณเข้าถึงเมนูตั้งค่า Wi-Fi ได้ทันทีเพื่อเชื่อมต่อและสั่งพิมพ์แบบไร้สายได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถปรับสี และพรินต์รูปภาพได้หลายขนาด จึงตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่หลงใหลการถ่ายภาพ และชื่นชอบงานประดิษฐ์สไตล์ D.I.Y. หรืองานตกแต่งบ้านๆ ได้อย่างลงตัว 

 

 

image012

image008

เครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่น Canon SELPHY CP1200  นี้ยังคงโดดเด่นเรื่องการพรินต์ภาพคุณภาพสูง สีสันสวยงามคงทนด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพแบบ dye sublimation สารเคลือบชนิดพิเศษช่วยปกป้องภาพทุกแผ่นจากน้ำ รอยนิ้วมือ คราบเปื้อน และการซีดจางได้นานถึง 100 ปีหากเก็บในอัลบั้ม นอกจากนี้ยังสามารถพรินต์รูปภาพได้หลายขนาด รวมถึงสติกเกอร์

ขนาดเล็ก โดยผู้ใช้สามารถปรับสีของรูปภาพ ความสว่าง ความเรียบเนียน และอื่นๆ ได้ด้วยปุ่มเมนูบนตัวเครื่อง และบันทึกค่าที่ตั้งไว้เพื่อใช้ในการพิมพ์ครั้งต่อๆ ไปได้  ทั้งยังสามารถพิมพ์วันเดือนปีหรือหมายเลขภาพแบบไร้สีบนภาพถ่าย ซึ่งจะมองเห็นได้เฉพาะยามสะท้อนแสง เพื่อไม่ให้บดบังสิ่งที่อยู่ในภาพได้อีกด้วย

 

 

image006

 

 Canon Selphy CP 1200 outdoor p

image004

ทั้งนี้แคนนอนได้ร่วมมือกับร้านเสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยม SENSE by SOS เปิดตัวครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพา Canon SELPHY CP 1200 อย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดกิจกรรมเวิร์กชอป D.I.Y. ตกแต่งสมุดโน้ตในสไตล์ของตัวเองด้วยสติกเกอร์ลวดลายไม่ซ้ำใคร และภาพที่ปรินท์ผ่านระบบ Wi-Fi ของ Canon SELPHY CP1200 ที่รวดเร็วทันใจ โดยมีเซเลบริตี้สาวหน้าใส น้องมุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, บุ๊คกี้-ณัชชารีย์ กิจวิริยะ และ พราว อรณิชา กรินชัย เป็นแขกรับเชิญพิเศษ มาสร้างสีสันพร้อมโชว์ไอเดียน่ารักๆ ในการตกแต่งสมุดโน้ต รวมถึงการใช้สติ๊กเกอร์จากร้านสติกเกอร์ออนไลน์ชื่อดัง Stickthis_stickthat ที่งานนี้ออกแบบมาให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมแต่ละคนเป็นพิเศษไม่ซ้ำลาย ก่อนที่จะส่งภาพให้ทางแอพลิเคชั่น LINE ในสมาร์ทโฟนแล้วพิมพ์สติกเกอร์ออกมาด้วยเครื่องพิมพ์ Canon SELPHY CP1200 ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi จนได้สมุดโน้ต D.I.Y. ลวดลายเก๋ไก๋ ณ ร้าน SENSE by SOS สยามสแควร์ซอย 7 เมื่อเร็วๆนี้

 

เครื่องพิมพ์ภาพขนาดพกพารุ่น Canon SELPHY CP1200  ราคา 4,505 บาท มีให้เลือก 3 สี ขาว ชมพู และสีดำ  มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแคนนอน ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.thถูกใจบทความนี้  2