: ดีแทควางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus พร้อม Apple Watch Series 2 ในประเทศไทย

dtac iphone 7

21 ตุลาคม 2559 – ดีแทควางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ซึ่งเป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาพร้อมระบบกล้องใหม่สุดล้ำ สามารถทนน้ำและฝุ่น ลำโพงเสตอริโอ และชิพ A10 Fusion ซึ่งเป็นชิพที่ทรงพลังที่สุดที่มีในสมาร์ทโฟนโดยที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone

 

 

dtac iphone 7

ในวันเดียวกันนี้ ดีแทคเริ่มวางจำหน่าย Apple Watch Series 2 ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก โดย Apple Watch Series 2 อัดแน่นไปด้วยความสามารถด้านฟิตเนสและสุขภาพชั้นเยี่ยม รวมถึงคุณสมบัติการทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร สำหรับการว่ายน้ำ ตลอดจน GPS ในตัว นอกจากนี้ Apple Watch Series 2 ยังมีจอภาพที่สว่างที่สุดเท่าที่เคยมีมา และโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core อันทรงพลัง พร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของ watchOS 3

ลูกค้าที่ซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ที่ดีแทค รับส่วนลดค่าเครื่องสุดพิเศษเมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจสำหรับ UP  โดยหลังจากใช้งานครบ 1 ปี สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกรับสิทธิ์อัพเกรดเป็น iPhone รุ่นใหม่ได้ฟรีที่ดีแทค ยิ่งไปกว่านั้น ดีแทคยังมอบโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้ลูกค้านานสูงสุดถึง 24 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเป็นพิเศษ

สิทธิพิเศษเหนือใครเฉพาะลูกค้า BLUE MEMBER รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% เมื่อซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus พร้อมเปิดเบอร์ Platinum Number และสมัครแพ็กเกจพร้อมชำระค่าบริการรายเดือนตามที่กำหนด ภายในวันนี้ถึง 30 พ.ย. 59

ดีแทคมอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับ Apple Watch Series 2 ทั้งรุ่นตัวเรือนสแตนเลสสตีลและอลูมิเนียม เมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือนตามที่กำหนด ลูกค้าสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืน 3%

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาพร้อม iOS 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก ทั้งนี้ ดีแทคยังคงวางจำหน่าย iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ต่อไป ลูกค้าดีแทคและผู้สนใจสามารถตรวจสอบราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/iphone-7/ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone และ Apple Watch ได้ที่ www.apple.com/thถูกใจบทความนี้  1