ไอเอฟเอสเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ของระบบการดำเนินงานอัจฉริยะสำหรับองค์กร (IFS Enterprise Operational Intelligence)

IFS presents new version of IFS EOI

 คุณสมบัติใหม่ได้เสริมความสามารถด้านเวอร์ชวลไลเซชั่นแบบกำหนดได้เอง  รวมการใช้งานแบบ    ปลั๊กแอนด์เพลย์ ของไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ และผนวกไอเอฟเอส ไอโอที บิซิเนส คอนเนคเตอร์ 

 

 

IFS presents new version of IFS EOI

ไอเอฟเอส บริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรระดับโลก เปิดเผย คุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์การดำเนินงานอัจฉริยะสำหรับองค์กรหรือไอเอฟเอส อีโอไอ            (IFS Enterprise Operational Intelligence (IFS EOI) ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญและครั้งแรกนับตั้งแต่โซลูชั่นนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทหลังการเข้าซื้อกิจการของบริษัท วิชั่นเวฟส์ (VisionWaves) เมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ได้นำมาจัดแสดงภายในงานไอเอฟเอส เวิลด์ คอนเฟอเรนซ์  (IFS World Conference 2016) ณ เมืองกอเทนเบิร์ก ประเทศสวีเดน

            ไอเอฟเอส อีโอไอ 8.1 (IFS EOI (8.1)) เวอร์ชั่นใหม่จะออกสู่ตลาดในช่วงต้นปี 2560 ซึ่งมาพร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นมากมาย ได้แก่:

•             แผนผังแบบกำหนดเอง — ลูกค้าสามารถขยายขีดความสามารถด้านการแสดงผลด้วยการรวมภาพวาดหรือภาพประกอบในประเภทต่างๆ เข้าด้วยกันและนำมาโอเวอร์เลย์เข้ากับข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามตรวจสอบประสิทธิภาพได้โดยใช้การแสดงผลภาพที่เกี่ยวข้องกับองค์กร เช่น พิมพ์เขียว แผนผัง หรือรูปภาพของสินทรัพย์ ผ่านทางแพลตฟอร์มไอเอฟเอส อีโอไอ  ได้โดยตรง

•             การผสานรวมการทำงานเข้ากับ ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ (IFS Applications)   — ขณะนี้ ไอเอฟเอส         อีโอไอ  ได้ผสานการทำงานเข้ากับแหล่งข้อมูลใน ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์ ในแบบปลั๊กแอนด์เพลย์แล้ว ส่งผลให้ผู้ใช้สามารถพัฒนาโมเดล อีโอไอ  ที่สามารถใช้ข้อมูลใน ไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์  และให้ข้อมูลที่ลูกค้าสามารถใช้ร่วมกันจากแหล่งข้อมูลเดียวได้อย่างรวดเร็ว

•             ไอโอที (IoT) — ผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานไอเอฟเอส ไอโอที บิซิเนส คอนเนคเตอร์ (IFS IoT Business Connector) ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ ไอเอฟเอส อีโอไอ เพื่อเชื่อมโยงสิ่งที่ตรวจพบของไอโอที เข้ากับกลยุทธ์ วัตถุประสงค์ เป้าหมาย และประสิทธิภาพทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม

•             การจัดกำหนดการ — ขณะนี้ ไอเอฟเอส อีโอไอ สามารถใช้กลไกชั้นนำระดับโลก นั่นคือ ไอเอฟเอส ไดนามิค สแกดิลลิ่ง เอ็นจิ้น  (IFS Dynamic Scheduling Engine (DSE))  มาช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับโซลูชั่นการจัดกำหนดการของ ไอเอฟเอส โมบาย เวิร์กฟอร์ซ แมเนจเม้นท์ (IFS Mobile Workforce Management) พร้อมทั้งรองรับโมเดล ข้อมูล และกลไกดำเนินงานที่มีอยู่เดิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ความสามารถด้านการจัดกำหนดการยังช่วยให้ไอเอฟเอส อีโอไอ สามารถดำเนินการวิเคราะห์ตามที่กำหนดในสถานการณ์จำลองทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการจัดกำหนดการได้ด้วย

•             อินเทอร์เฟซผู้ใช้โฉมใหม่ — ผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่นี้ได้รับการปรับปรุงภาพลักษณ์และการใช้งานให้มีความทันสมัยเพื่อเสริมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและยกระดับประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น

 

            ทั้งนี้ ไอเอฟเอส อีโอไอ 8.1 (IFS EOI 8.1)  กำลังพัฒนาและทดสอบภายใต้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าที่เข้าร่วมโปรแกรม Early Adopter ในสหรัฐอเมริกา นั่นคือ บริษัท เอ็ดเวิร์ดส์ คอมพานีส์ (Edwards Companies)

            “เราตัดสินใจเข้าร่วมโปรแกรม Early Adopter ของ ไอเอฟเอส อีโอไอ  เนื่องจากต้องการเป็นรายแรกที่ได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่และมีประสิทธิภาพเหล่านี้” นายดีน คิสซอส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (ซีโอโอ) ของ บริษัท เอ็ดเวิร์ดส์ คอมพานีส์ กล่าว และว่า “ในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย เรามีความสนใจเป็นพิเศษด้านการปรับใช้คุณสมบัติแผนผังแบบกำหนดเองในรูปแบบใหม่นี้ เนื่องจากจะช่วยให้เราสามารถอัพโหลดและแสดงผลแผนผังหรือพิมพ์เขียวไปยังแพลตฟอร์ม อีโอไอได้โดยตรง ทำให้แน่ใจได้ถึงการระบุตำแหน่งที่ง่ายดาย รวมถึงความสามารถด้านการติดตามตรวจสอบและการจัดการที่ครอบคลุม”

            “นับตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการเมื่อปีที่แล้ว เราได้เพิ่มเงินลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาให้กับไอเอฟเอส    อีโอไอ มากถึงสองเท่าและผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่นี้ถือเป็นดอกผลแรกที่ได้จากการทุ่มเทดังกล่าว” นายแดน        แมทธิวส์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ของบริษัท ไอเอฟเอส กล่าว และว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของไอเอฟเอสผ่านการผสานรวมการทำงานเข้ากับไอเอฟเอส แอพพลิเคชั่นส์  ที่มีการเชื่อมโยงกับไอเอฟเอส  ไอโอที บิซิเนส คอนเนคเตอร์ รุ่นใหม่ของเรา และยังผสานรวมกลไกด้านการจัดกำหนดการของเราเอาไว้ด้วย”

            ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ IFS Enterprise Operational Intelligence สามารถช่วยองค์กรธุรกิจต่างๆ ได้ที่นี่: www.ifsworld.com/corp/solutions/enterprise-operational-intelligence/.

 

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

            ไอเอฟเอส (IFS™) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับการวางแผนทรัพยากรองค์กร (Enterprise Resource Planning หรือ ERP) การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (Enterprise Asset Management หรือ EAM) และ การบริหารจัดการงานบริการขององค์กร (Enterprise Service Management หรือ ESM) ทั้งนี้ ไอเอฟเอสก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2526 โดยมีส่วนช่วยสนับสนุนให้ลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดความคล่องตัวในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดเตรียมสิ่งต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมเพื่อให้พร้อมรับมือกับอนาคต ไอเอฟเอส มีพนักงาน 2,800 คนที่พร้อมให้การสนับสนุนผู้ใช้ทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคนผ่านสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวเพิ่มมากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

เยี่ยมชมบล็อกของไอเอฟเอสเกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ: http://blog.ifsworld.com/ถูกใจบทความนี้  0