ขายดีเกินคาด Lenovo เผย Motorola Moto Z ขายไปแล้วทั่วโลกกว่า 1 ล้านเครื่อง !!!

lez

 Motorola Moto Z เป็นรุ่นที่ popular มาก ๆ และถือว่าประสบความสำเร็จที่สุดของ Moto series เลยก็ว่าได้ โดยล่าสุดทาง Lenovo ออกมาคอมเฟิร์มอย่างเป็นทางการว่าสามารถขาย Moto Z ไปแล้วเป็นจำนวน 1 ล้านเครื่องทั่วโลก (worldwide)  นอกจากนี้ยังส่งผลทำให้ยอดจำหน่ายของอุปกรณ์เสริมอันเป็นจุดขายอย่างโมดูล Moto Mod นั้นก็เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย 

 

 

lez

 ถึงแม้ราคาของ Moto Z อาจจะไม่ได้น่าคบหามากนัก แต่จุดขายหลักของโมดูล Moto Mod นั้นก็ส่งผลให้ Moto Z มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มความสามารถอันหลากหลายให้กับ Moto Z  นั้นต้องบอกว่ามันเจ๋งมาก  เช่น Hasselblad True Zoom ที่เพิ่มความสามารถกล้องให้ซูมได้ 10X และยังมาพร้อมกับ Xenon flash , หรือจะเป็น JBL SoundBoost ที่เพิ่มพลังเสียงจากลำโพงภายนอก เพื่อตอบโจทย์ด้านเอนเตอ์เทนเป็นต้น

นอกจากนี้ยังมี Moto Insta-Share projector , GRID Power Pack , Moto Style Shell  ที่ช่วยเพิ่มความสามารถและทำให้ Moto Z เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความครบครันหลากหลาย และใช้งานได้ไม่โดยไม่รู้สึกเบื่อ แถมการเชื่อมต่อของโมดูล Moto Mod นั้นก็สะดวกง่ายดายอีกด้วย  งานนี้  Lenovo ถ้าจะมาถูกทางนะ เพราะยอดขายของ Moto Z นั้นเป็นเครื่องการันตีได้อย่างชัดเจนเลยครับ

อ้างอิง playfuldroid https://goo.gl/ohPhz6

 ถูกใจบทความนี้  2