ทดสอบฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของ Ulefone GW01 สมาร์ทวอชท์สุดคุ้มจาก gearbest !!!

Ulefone GW01

 รับชมอันบ็อกซ์แกะกล่อง Ulefone “GW01” https://goo.gl/nj77mZ สมาร์ทวอชท์สุดคุ้มจาก gearbest ในรูปแบบวีดีโอกันไปแล้ว วันนี้พามารับชมการทดสอบฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกายกันต่อครับ สำหรับ Ulefone GW01 นั้นมี Heart rate sensor มาให้ใช้งานกันด้วย จึงรองรับฟังก์ชั่น Health & Fitness ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, การนับก้าวเดิน, ตรวจจับการนอนหลับ, รองรับฟังก์ชั่น ECG รวมไปถึงมีเซ็นเซอร์ Thermometer ที่สามารถวัดอุณหภูมิของร่างกายได้แบบเรียลไทม์ อีกด้วย แต่จะมีความแม่นยำแค่ไหนต้องมาลองทดสอบใช้งานจริงกันดูครับ 

 

Ulefone GW01 มีสนนราคาค่าตัวอยู่ที่ $49.42 หรือตกราว ๆ 1,758 บาทเท่านั้น หากสนใจสามารถสั่งซื้อกันได้ที่ gearbest ครับ >>> https://goo.gl/JAofvg  

 

“Ulefone GW01” Specification

1

2016-11-19_124832

 

 

 

สำหรับคลิปนี้ผมทดสอบการทำงานของ Heart rate sensor  ให้ดูกันคร่าว ๆ นะครับ เรื่องความแม่นยำ แน่นอนว่าคงจะสู้กับสมาร์ทวอชท์ที่ออกแแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะไม่ได้ แต่อย่าลืมว่าราคาค่าตัวของ Ulefone GW01 นั้นไม่ถึง 2,000 บาท แต่จัดฟีเจอร์มาให้แบบอัดแน่นขนาดนี้ก็ถือว่าทำได้เกินราคาแล้วครับ ส่วน Pedometer ค่อนข้างแม่นยำนะครับ แต่ถ้าเข้าโหมดสแตนบายแล้ว เมื่อเปิดหน้าจอของนาฬิกาเวลาที่เราก้าวเดิน ตัวนับก้าวจะมีอาการดีเลย์เล็กน้อย แต่พอสักพักก็นับก้าวได้ถูกต้องตามปรกติ

สำหรับฟังชั่นอื่น ๆ ที่ไม่ได้ทดสอบในครั้งนี้ อย่าง Sleep monitor, Sedentary Reminder, Health Age test ขอยกไปบอกเล่าในบทความหน้าแทนนะครับ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจ Ulefone GW01 และสมาร์ทวอทช์ในรุ่นอื่น ๆ สามารถเข้าไปเลือกดูและซื้อหากันได้ที่ gearbest เลยครับ>>> https://goo.gl/JAofvg , https://goo.gl/e6SbAu , https://goo.gl/qs3VBH

 

สามารถพูดคุยเกี่ยวกับบทความนี้ได้ที่หน้าเว็บบอร์ดเดิมครับ โดยคลิ๊กที่ลิงก์นี้ครับ >>> https://goo.gl/D9njeSถูกใจบทความนี้  4