อีเลฟเว่นสตรีทต้อนรับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ ณ อีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนอีคอมเมิร์ซและเอสเอ็มอีไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

11streetxPUBAT photo_

 กรุงเทพฯ, 19 ธันวาคม 2559 – นายอูซอง ฮา (ที่ 2 จากขวา) รองประธานฝ่ายขาย อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย นำทีมผู้บริหารอีเลฟเว่นสตรีท ต้อนรับผู้บริหารและสมาชิกจากืสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) นำโดยนายจรัญ หอมเทียนทอง (กลาง) นายกสมาคมฯ และนางสุชาดา สหัสกุล (ที่ 2 จากซ้าย) อุปนายกฝ่ายในประเทศ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อต่อยอดความรู้ด้านอีคอมเมิร์ซให้สมาชิกของสมาคม ณ อีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้

 

 

11streetxPUBAT photo_

อีเลฟเว่นสตรีทได้จัดเตรียมการอบรมให้แก่สมาชิก PUBAT กว่า 150 ราย เพื่อมอบความรู้และเคล็ดลับในการก้าวสู่ผู้ค้าออนไลน์ชั้นยอด แบ่งปันตัวอย่างเรื่องราวความสำเร็จจากแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ทดลองใช้สตูดิโอถ่ายภาพที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยบริการอันหลากหลายในอีเลฟเว่นสตรีทแคมปัส ที่มาพร้อมความรู้ด้านอีคอมเมิร์ซที่ครบครัน อีเลฟเว่นสตรีทเชื่อมั่นในการมอบคอร์สการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เพื่อสนับสนุนให้สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย มีความเข้าใจด้านอีคอมเมิร์ซขั้นพื้นฐาน รวมถึงความรู้ด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้แก่วงการสื่อสิ่งพิมพ์ในประเทศไทย ให้ก้าวหน้าทัดเทียมมาตรฐานโลก

 

อีเลฟเว่นสตรีท แคมปัส ศูนย์การเรียนรู้ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ค้าโดยเฉพาะแห่งนี้ มอบหลากหลายบริการทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการขายสินค้าออนไลน์ให้เหนือกว่าใครๆ แคมปัสแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมความรู้ที่ครบวงจร เพื่อต่อยอดเอสเอ็มอีไทยให้ก้าวสู่ผู้ค้าออนไลน์ชั้นเลิศอย่างแท้จริง อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย มุ่งหวังว่าจะเพิ่มฐานผู้ค้าบนแพลตฟอร์มให้ถึงราว 20,000 ราย ภายในปี 2560ถูกใจบทความนี้  0