เอไอเอส รวมเหล่าขุนพล AIS The StartUp ร่วมมหกรรม “วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ” เอาใจนักช้อปยุคดิจิทัล

161221 Pic AIS The StartUp ร่วมมหกรรม วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ

 21 ธ.ค. 2559 : โค้งสุดท้ายของการลดหย่อนภาษีปลายปี 2559! เอไอเอส จัดเต็ม! ยกขบวนบริษัทสตาร์ทอัพในโครงการ AIS The StartUp ร่วมมหกรรมวันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ ในงาน “AIS Present iTax Market Place 2016” ได้แก่ บริษัท Dreamaker, Fixzy, FoodStory, FundRadars, Local Alike, QueQ, SHIPPOP, Socialgiver, Trustpay และ ZipEvent ขนทัพสินค้าและบริการ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษมากมาย มาให้แก่ลูกค้าและประชาชนได้เลือกช้อป พร้อมรับใบกำกับภาษีเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีประจำปี ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 ธ.ค. 59 เวลา 10.00-20.00 น. ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีสินค้าและบริการจากบริษัทสตาร์ทอัพที่เป็นไฮไลท์เด่นสามารถลดหย่อนภาษีได้ อาทิ 

 

 

161221 Pic AIS The StartUp ร่วมมหกรรม วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ

• บริษัท Local Alike ชวนช้อปแพ็กเกจท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไปสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวมุมมองใหม่แบบยั่งยืน โดยชุมชนเพื่อชุมชน โดยจัดโปรโมชั่น Voucher ราคาพิเศษ! จ่ายเพียง 900 บาท แทนเงินสดมูลค่า 1,000 บาท และ 1,750 บาท แทนเงินสดมูลค่า 2,000 บาท

• บริษัท Socialgiver ชวนคนไทยร่วมทำบุญบริจาคเงินกับโครงการเพื่อสังคมที่ได้รับการยอมรับและโปร่งใส รวมกว่า 12 แห่ง ผ่านเว็บไซต์ www.socialgiver.com โดยบริจาค 5,000 บาทขึ้นไป จะสามารถลดหย่อนภาษีได้ พิเศษ! ภายในงาน สามารถบริจาคเงินให้กับ 2 มูลนิธิบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ และมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย เพื่อลดหย่อนภาษีได้เลย ไม่มียอดการบริจาคขั้นต่ำ

• บริษัท Fixzy กับแพ็กเกจซ่อมบำรุงและดูแลรักษาบ้าน ที่เดียวที่รวบรวมสารพัดช่าง ครอบคลุมทุกปัญหาภายในที่อยู่อาศัย อาทิ บริการล้างแอร์, ทำความสะอาดบ้าน, ล้างรถ, กำจัดปลวก, ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า, ซ่อมระบบประปา ระบบไฟฟ้า เป็นต้น (การลดหย่อนภาษีเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการ)

พิเศษ! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีภายในงานครบ 20,000บาท ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน อาทิ iPhone 7 Plus, Notebook, Samsung Galaxy View เป็นต้น



ถูกใจบทความนี้  0