เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม ควง ZEED CREATOR คนเก่ง บินลัดฟ้าเปิดประสบการณ์ซี้ดๆ ที่ Google สิงคโปร์

161221 Pic AIS 1-2-Call ซี้ดซิม ควง ZEED CREATOR เปิดประสบการณ์ซี้ดๆ ที่ Google สิงคโปร์

 20 ธันวาคม 2559 : เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม พาเหล่า ZEED Creator 4 ทีม ผู้ชนะจากโครงการ “Now or Never ไม่ทำ ไม่เกิด” บินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์สุดซี้ด และเพิ่มความรู้ถึงออฟฟิศ Google ประเทศสิงคโปร์ โดยมีวิทยากรพิเศษจากกูเกิ้ลมาให้ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของ YouTuber และแชร์เคล็ดลับอีกขั้นของการเป็น Content Creator สุดซี้ด โดยมีผู้บริหารกูเกิ้ล Mr.Gilberto gaeta, Country head Singapore, Malaysia, Philippines Google Marketing Solution  ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 25-27 พ.ย. ที่ผ่านมา 

 

161221 Pic AIS 1-2-Call ซี้ดซิม ควง ZEED CREATOR เปิดประสบการณ์ซี้ดๆ ที่ Google สิงคโปร์

20 ธันวาคม 2559 : เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ซี้ดซิม พาเหล่า ZEED Creator 4 ทีม ผู้ชนะจากโครงการ “Now or Never ไม่ทำ ไม่เกิด” บินลัดฟ้าไปเปิดประสบการณ์สุดซี้ด และเพิ่มความรู้ถึงออฟฟิศ Google ประเทศสิงคโปร์ โดยมีวิทยากรพิเศษจากกูเกิ้ลมาให้ความรู้เกี่ยวกับ
เทรนด์ของ YouTuber และแชร์เคล็ดลับอีกขั้นของการเป็น Content Creator สุดซี้ด โดยมีผู้บริหารกูเกิ้ล Mr.Gilberto gaeta, Country head Singapore, Malaysia, Philippines Google Marketing Solution  ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 25-27 พ.ย. ที่ผ่านมาถูกใจบทความนี้  0