ทรูจัดหนัก ฉลองปีใหม่ รับเครื่อง TrueSmart ที่ 7-11 ฟรี!

AW_Strip_Ad_14.75x5inch_VerShopTH-121416-CS5

ช่วงปลายปีแบบนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ TrueMove H ได้จัดแคมเปญ ฉลองปีใหม่ รับเครื่อง TrueSmart ฟรี และเครื่องราคาพิเศษ ที่ 7-11 ฟรี! ทั้งรุ่นที่เป็นสมาร์ทโฟน 4G และมือถือ 3G เลือกได้ตามต้องการ รับประกันความพึงพอใจ เพียงแค่เลือกเปิดซิมเบอร์ใหม่ พร้อมแพ็กเกจหรือเติมเงิน ตามราคาที่กำหนดในแต่ละรุ่น แค่นั้นเอง แถมยังได้โบนัสเอาไว้ใช้งานทั้งโทรและเน็ตอีกเพียบ งานนี้ไม่ใช่แค่แจกเครื่องฟรีหรือเครื่องราคาพิเศษแล้วล่ะ นี่มันแถมให้ใช้งานฟรีอีกต่างหาก ไม่มีที่ไหนนอกจาก TrueMove H

ช่วงเวลาดีๆ ปลายปีแล้ว จะมีก็แต่ TrueMove H นี่ล่ะมั้งที่จัดเต็มให้คนใช้งานอย่างเราๆ ได้มีโอกาสถือสมาร์ทโฟน ที่รองรับ 4G ดีๆ มาใช้งานกัน แถมยังเหมาะเจาะกับช่วงรัฐบาลจัดโครงการ ช้อปช่วยชาติอีกต่างหาก ช่างลงตัวจริงๆ แคมเปญนี้ น่าสนใจก็เพราะ ไม่ใช่แค่ รับเครื่องฟรีเท่านั้น เพราะเค้าให้ค่าโทรและเน็ตมาใช้งานอีกต่างหาก ในปัจจุบันคงปฎิเสธไม่ได้ว่า เครื่องที่เราซื้อมาก็ล้วนแต่ต่ออินเตอร์เน็ตทั้งนั้น ซึ่ง TrueMove H คงเล็งเห็นว่าคนเราคงหนีไม่พ้นการใช้งานตรงส่วนนี้ เลยจัดให้ทั้งเครื่องทั้งโปรโมชั่น แน่นอนว่าต้องมีเงื่อนไขล่ะครับ อาทิเช่น เปิดซิมใหม่ และเติมแพ็กเกจตามจำนวนที่กำหนดในแต่ละรุ่นที่เราอยากได้ล่ะนะ และข้อดีอีกอย่างก็คือ เดินไปที่ 7-11 แล้วใช้สิทธิ์ได้เลยนะ สะดวก และใกล้บ้านดี ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปที่ช็อปในห้างให้เสียเวลา ว่าแต่แคมเปญเค้ามีอะไรบ้าง มาดูรายละเอียดกันหน่อยดีกว่า เพื่อเป็นข้อมูล และทางเลือก ก่อนตัดสินใจเดินไปที่ 7-11 จะได้ประหยัดเวลา

เครื่องฟรี

เข้าประเด็นแรกกันเลยดีกว่า ของฟรี ใครไม่ชอบของฟรี ยกมือขึ้น! ไม่มีใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเรามาดูรุ่นที่สามารถ รับเครื่องฟรีกันก่อนเลยก็แล้วกัน

True Smart 4G MAX  4.0

SmartMax@7-Eleven-FB-112816-edit2

 • รองรับ 4G|3G ครบทุกคลื่นความถี่ จาก ทรูมูฟ เอช
 • VoLTE support
 • Share WiFi-Hotsport (8 user)
 • Display 4.0” IPS หน้าจอกว้าง คมชัด
 • รองรับ 4 ภาษา ไทย ,อังกฤษ ,พม่า ,กัมพูชา

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีราคาเครื่องแพงที่สุดในบรรดาเครื่องฟรี ราคาเครื่องจริงๆ อยู่ที่ 1,790 บาท ที่บอกว่าคุ้มสุด ไม่ใช่เฉพาะแค่ราคาเท่านั้น แต่ยังในแง่ของการใช้งานโดยภาพรวมอีกด้วย หน้าจอ 4 นิ้ว รองรับการใช้งานทุกคลื่นความถี่บนเครือข่าย TrueMove H เพียงแค่ เปิดเบอร์และเติมแพ็กเกจ 990 บาท ก็รับเครื่องไปฟรีๆ แถมได้โบนัสทั้งโทรและเน็ตไปอีก 4,000 บาทเลยทีเดียว คุ้มสุดๆ

True Smart MAX Plus 4.0”

LINE-SmartMax3G@7-Eleven-120116

 • รองรับ 2 SIM Dual SIM DUAL Standby
 • Smart phone หน้าจอ ขนาด 4” ราคาถูก
 • กล้องหลัง 5.0 MP พร้อมกล้องหน้า 2.0 MP
 • รับประกันตัวเครื่องนานถึง 15 เดือน

เป็นรุ่นที่ เปิดเบอร์ และเติมแพ็กเกจแค่ 590 บาท ก็ได้เครื่องไปฟรีๆ แล้ว ค่าเครื่องจริงๆ อยู่ที่ 1,590 บาท โดยตัวเครื่องรองรับ 2ซิม มีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว พอเหมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไป มีกล้องด้านหน้าและด้านหลังครบ รองรับ 3G ซึ่งจะหาเครื่องที่มีฟังก์ชั่นครบ สุดคุ้มแบบนี้ก็ไม่ได้ง่ายเลยในตลาดบ้านเรา รวมถึงยังรับประกันให้อีก 15 เดือนอีกต่างหาก ประกันยาวๆ กันไป ยังมีโบนัส โทรและเน็ตที่ TrueMove H แถมให้อีก 2,400 บาท สุโค่ยแล้วในชั่วโมงนี้

True Super 3

LINE-Super3-3G@7-Eleven-120116

 • รองรับถึง 4 ภาษา ไทย, อังกฤษ, พม่า และ กัมพูชา
 • หน้าจอใหญ่ถึง 2.4”
 • กล้องหลัง 0.3 MP
 • บลูทูธ/FM/MP3
 • HTV ชมทีวีกว่า 70 ช่อง ทั้งซีรีย์ และการ์ตูนฮิตสำหรับชาว H
 • รับประกันตัวเครื่องนานถึง 15 เดือน

สำหรับใครที่ยังไม่คุ้นกับ Smartphone ก็มี Feature phone หรือมือถือปุ่มกดให้เลือกไปใช้งานกันฟรีๆ การใช้งานครบๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องขนาด 0.3 ล้านพิกเซล ฟังเพลง ฟังวิทยุได้ มีทีวีให้ดูกว่า 70 ช่อง ผ่าน HTV อีกต่างหาก และไม่ใช่แค่คนไทยอย่างเราๆ ที่ใช้ได้ เพื่อนบ้านที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย อย่างพม่า หรือกัมพูชา ก็ใช้ได้เช่นกัน มี 4 ภาษาให้เลือก ซึ่งงานนี้รับเครื่องฟรีเท่านั้น ให้ตังค์ก็ไม่เอา แต่อย่าลืมเปิดซิม และเติมแพ็กเกจ 199 บาทนะ จ่ายน้อยๆ แบบนี้ก็ยังมีโบนัสโทรและเน็ตให้อีก 800 บาทเลยนะ

เป็นไงบ้างกับเครื่องแจกฟรีทั้ง 3 รุ่นนี้ เราไปรับไปใช้งานกันฟรีๆ แค่เปิดซิมและเติมแพ็กเกจตามจำนวนที่กำหนด แถมได้โบนัสโทรและเน็ตฟรีเพิ่มเติมอีกต่างหาก และยังไม่พอนะครับ หากเราใช้งานทุกเดือน และมีการเติมเงินสะสมให้ครบแค่ 100 บาททุกเดือน เราจะได้เน็ตไปใช้งานฟรีๆ 1GB อีกด้วย และต้องถือบัตรประชาชนไปแสดงด้วยนะ เพราะงานนี้แจกให้ 1 คน(บัตรประชาชน) ต่อ 3 เครื่องเท่านั้น ถ้าใครมีพ่อแม่พี่น้องในครอบครัว ก็ใช้สิทธิ์กันได้เลยนะ เครื่องที่แจกให้ฟรีๆ โดนใจกันบ้างไหมครับ? คงมีทั้งคนที่โดนและไม่โดน ใครที่ยังไม่โดนและยังไม่ตัดสินใจ มาดูเครื่องราคาพิเศษเพิ่มเติมกันดีกว่า

เครื่องราคาพิเศษ

ใครที่ยังเลือกเครื่องฟรีด้านบนไม่ได้ มาดูเครื่องราคาพิเศษสุดๆ กันบ้างดีกว่า

True Smart Speedy (4G) Plus 4.0”

LINE-Smart4GSpeedy@7-Eleven-120216 edit1

 • รองรับ 2 SIM Dual SIM DUAL Standby
 • หน้าจอขนาด 4.0”
 • กล้องหลัง 5.0 MP พร้อมกล้องหน้า 2.0 MP
 • Social ครบในเครื่องเดียว
 • รับประกันตัวเครื่องนานถึง 15 เดือน

เครื่องแรกที่มาแนะนำ จ่ายค่าเครื่องแค่ 690 บาทเท่านั้น จากราคาปกติ 1,990 บาท และเปิดซิมใหม่พร้อมเติมเงินแค่ 200 บาท ก็ได้รับเครื่องที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วใช้งานทั่วๆ ไปได้สบายๆ มีกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลครบๆ เล่น Social ต่างๆ ได้ทั้งวัน แต่เดี๋ยวก่อน แค่นี้ยังไม่พอ ได้ฟรี โบนัสทั้งโทรและเน็ตเพิ่มอีก 6,000 บาทเลย นี่มันเกินค่าเครื่องไปเยอะเลยนะ ถ้าเราเติมเงินสะสม ครบ 100 บาททุกเดือน ได้โทรฟรีในเครือข่าย 300 บาทและเน็ต 300 MB แถมเล่น Social ไม่อั้น 10 เดือนไปเลย แหม่ แจกเยอะขนาดนี้ต้องไปบอกต่อซะแล้วล่ะมั้ง

True Super 4

LINE-Super4@7-Eleven-120216 edit1

 • รองรับ 4G|3G ครบทุกคลื่นความถี่ จาก ทรูมูฟ เอช
 • VoLTE support
 • Share WiFi-Hotsport (8 user)
 • Mouse mode
 • Feature Phone เล่น Social App (Line ,Facebook) ได้
 • รองรับ 4 ภาษา ไทย, อังกฤษ, พม่า, กัมพูชา

ถ้าอยากได้ปุ่มกด แต่เป็น Smartphone ก็ต้องรุ่นนี้เลย คุ้มสุดๆ รองรับเทคโนโลยี VoLTE ที่มีเสียงคมชัดผ่านเครือข่าย 4G+ ของ TrueMove H อีกด้วย เล่น social ไม่ว่าจะเป็น facebook หรือ Line ได้ครบ หรือจะใช้เป็นเครื่องแชร์เน็ตให้เครื่องอื่นๆ ก็ได้ ใช้งานได้สูงสุด 8 คนพร้อมๆ กัน โดยอ่านรีวิวประกอบเพิ่มเติมได้จาก =>https://goo.gl/vk7Zbu เรียกว่าตัวเล็ก แต่สเปคการใช้งานครบ โบนัสโทรและเน็ตฟรียังให้อยู่ที่ 3,200 บาท สุดคุ้มจริงๆ  และรุ่นนี้เติมเงิน 100 บาทได้รับค่าโทรในเครือข่าย 200 บาท และเน็ต 200 MB Line Facebook เล่นได้ไม่อั้น 8 เดือนนะ แจ่มจริงจัง

 

แนะนำเงื่อนไขและรายละเอียดในแคมเปญ

เป็นไงกันบ้างครับ กับทั้ง 5 รุ่นที่มีให้ในช่วงนี้ ทั้งเครื่องที่แจกฟรี หรือเครื่องที่่จ่ายน้อยหลักร้อยบาท แถมได้โบนัสโทรและเน็ตฟรีอีกเพียบ คุ้มสุดๆ แบบนี้มีที่ไหนอีก? จะให้เชียร์กันจนเกินไปก็คงไม่ใช่ เพราะยังไงซะ การที่ TrueMove H แจกเครื่องฟรี แจกโบนัสทั้งโทรและเน็ตให้อีกเพียบ เกินมูลค่าเครื่องไปเยอะ ต้องมีข้อสังเกตและรายละเอียดที่จะมาแนะนำกันเพิ่มเติมล่ะครับ

– อย่าลืมว่าเครื่องฟรี ใช้สิทธิ์ได้ 1 คน 3 เครื่องตามเงื่อนไขแรก โดยต้องเปิดเบอร์พร้อมเติมเงินในจำนวนที่กำหนดในแต่ละรุ่น

– เครื่องทั้ง 5 รุ่นที่อยู่ในแคมเปญนี้ รองรับเฉพาะซิมของ TrueMove H เท่านั้น ไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครือข่ายอื่นๆ ได้

– ควรเติมเงิน 100 บาททุกเดือน เพื่อรักษาสิทธิ์อินเตอร์เน็ต 1GB หรือสิทธิ์โทรและเน็ตที่แถมให้ในแต่ละรุ่น

– โบนัสที่ได้แต่ละรุ่น สำหรับเครื่องฟรี ใช้งานได้ทั้งโทรและเน็ต โดยใช้ได้ภายใน 120 วันหรือ 4 เดือนเท่านั้น และคิดค่าโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 2 บาท และเน็ต MB ละ 2 บาท

– มีเงื่อนไขต้องใช้งานอย่างน้อย 12 เดือน ถ้าหากผิดสัญญา จะต้องจ่ายส่วนต่างตามมูลค่าเครื่องที่ได้รับไปจริง

– สามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ 7-11 เท่านั้น หากต้องการล่ะก็ อย่าลืมรีบไปจัดกันนะครับ หากไปช้าคาดว่าเครื่องที่ต้องการอาจจะหมดก็ได้

– การรับประกันเครื่อง 15 เดือน ถ้ามีปัญหาเข้าที่ศูนย์บริการของ TrueMove H ได้ทันที

ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมอ่านรายละเอียดทั้งหมดก่อนตัดสินใจซื้อนะครับ ให้เข้าใจก่อน เพราะบางครั้งเราอาจจะเห็นแค่คำว่า ฟรี แล้วรีบพุ่งไปเลย (จริงๆ ก็ควรนะ) แต่อย่างที่บอก ของฟรีก็ต้องศึกษาเงื่อนไข และรายละเอียดให้ชัดเจน ดังนั้นเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/513 นะครับ

680_th

สรุปทิ้งท้ายกันหน่อย

แคมเปญ รับเครื่อง TrueSmart ฟรีที่ 7-11 เป็นแคมเปญสุดแรง จัดหนัก ฉลองส่งท้ายปีจริงๆ นอกจากเครื่องฟรีแล้ว ยังแถมโบนัสโทรและเน็ตให้ด้วย ไม่พอหากมีการเติมเงินเดือนละ 100 บาทก็ยังมีการใช้งานฟรีๆ แถมอีก งานนี้ใครที่อยากได้เครื่องใหม่ ที่คุ้มๆ ไม่ต้องลงทุนมาก ผมว่านี่เป็นตัวเลือกที่หาไม่ได้ในช่วงเวลาปกติอย่างแน่นอน สำหรับใครที่คิดว่ากำลังจะซื้อเครื่องรุ่นใหม่ให้ลูก หลาน หรือผู้ใหญ่ในครอบครัว ผมว่าจัดเลยไม่ต้องกังวล เพราะ TrueMove H เองนอกจากการรับเครื่องฟรี TrueSmart ที่ 7-11 แล้ว ยังมีเครือข่ายรองรับที่มีคลื่นความถี่ครบทั้ง 4 คลื่น 900,850,1800,2100MHz และรองรับการใช้งาน 4G แล้วทั่วประเทศอีกด้วย ผมคงไม่ต้องสรุปอะไรมากไปกว่า รีบไปจัดกันที่ 7-11 ก่อนจะหมดโปรโมชั่นในวันที่ 5 มกราคม 2560 ก็แล้วกันนะ

บทความนี้เป็นบทความ Advertorialถูกใจบทความนี้  150