ให้ถึงมือ อุ่นถึงใจ..AirPay ทัวร์เหนือ แชร์อ้อมกอดอุ่นๆกับโครงการ “หนาวนี้มีอุ่นใจไปกับ AirPay เคาน์เตอร์”

Vinyl

 บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมทั้งด้านดิจิทัล คอนเทนต์, อีคอมเมิร์ซและเพย์เมนท์  ร่วมมอบความอบอุ่นให้พี่น้องชาวเหนือ ดำเนินรอยตามพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในเรื่องการให้และการแบ่งปัน AirPay เลือกแตะดินแดนสูงเสียดฟ้าของชุมชนบ้านหินเหล็กไฟ จังหวัดเชียงใหม่ หมู่บ้านบนดอยที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติ คนข้างบนนี้ดำรงชีพด้วยเกษตรกรรมเป็นหลัก แม้ว่าเป็นวิถีชีวิตที่มีความสุขกับป่าสน ต้นน้ำ แต่เมื่อถึงคราวลมหนาวมาเยือน ก็สร้างความลำบากให้กับผู้คนในละแวกนั้นอยู่ไม่น้อย ดังนั้นแล้วทีม AirPay จึงปักหมุดที่นี่ไว้เป็นแลนมาร์คแห่งแรก ลงพื้นที่ช่วยชุมชนนี้กันตั้งแต่ต้นปี

 

 

 

From pFluk_170117_0078

ให้ใจ..ให้เท่าไหร่ก็ไม่หมด เช่นเดียวกับ AirPay บริการช่องทางชำระเงินแบบออฟไลน์และออนไลน์จากการีนา ที่ปีนี้ขอเริ่มต้นส่งความสุขแบบอุ่นๆรับปี 2017 ชวนคอมมูนิตี้ AirPay Counter Service หอบเอาอ้อมกอดอุ่นๆขึ้นเหนือสู้ภัยหนาวที่ชุมชนบ้านหินเหล็กไฟ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้

CMTrip100117_170117_0170

CMTrip100117_170117_0182

แม้อุณหภูมิในภาคเหนือจะลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่าเด็กๆ ณ ชุมชนบ้านหินเหล็กไฟกลับยังคงยิ้มหวานท้าลมหนาวได้ด้วยไออุ่นจากโครงการดีๆ “หนาวนี้มีอุ่นใจไปกับ AirPay เคาน์เตอร์” นำทีมโดยคุณนก มณีรัตน์ อนุโลมสมบัติ ผู้บริหารหญิงแห่งการีนา ประเทศไทย และทีม AirPay เยี่ยมเยียนชีวิตบนดอยสูงพร้อมมอบอ้อมกอดอุ่นๆให้กับน้องๆกันถึงที่ ร่วมกับลูกค้าที่ใช้บริการ AirPay Counter Service กว่า 80,000 ร้านค้า ด้วยทุกการชำระเงินตลอดเดือนธันวาคมจะถูกนำมาร่วมสมทบทุนเพื่อนำไปจัดซื้อผ้าห่มและสิ่งของจำเป็นให้กับเด็กๆและครอบครัวในพื้นที่

 

รอยยิ้มดีใจที่เด็กน้อยตัวเล็กส่งมาต้อนรับเราทุกคน ทำให้รู้ว่าการเดินทางร่วมหลายร้อยกิโลเมตรในครั้งนี้คุ้มค่าจริงๆ และแน่นอนว่าเราจะยังส่งต่อความสุขด้วย “การให้” อยู่เช่นนี้ เพื่อตอบแทนสิ่งดีๆคืนสู่สังคมและเป็นแบบอย่างให้คนไทยรุ่นต่อๆไปรู้สึกดีจากการรับและให้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดถูกใจบทความนี้  0