แอมดอกซ์ร่วมมือกับมูลนิธิลีนุกซ์เพื่อเร่งพัฒนาการใช้งาน OpenECOMP

Amdocs

 กรุงเทพฯ วันที่ 19 มกราคม 2559 แอมดอกซ์ (NASDAQ: DOX) ผู้ให้บริการชั้นนำในด้านโซลูชั่นประสบการณ์ลูกค้าด้านดิจิทัล ได้ประกาศความร่วมมือกับมูลนิธิลีนุกซ์ (Linux Foundation) เพื่อเร่งการใช้งานแพลตฟอร์ม ECOMP (Enhanced Control, Orchestration, Management and Policy) แบบโอเพนซอร์สทั่วโลก โครงการนี้จัดทำขึ้นโดยมูลนิธิลีนุกซ์ (Linux Foundation) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการและนักพัฒนาคลาวด์สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม ECOMP แบบโอเพนซอร์ได้ในปี พ.ศ. 2559 

 

 

Amdocs

แอมดอกซ์ร่วมมือกับมูลนิธิลีนุกซ์เพื่อเร่งพัฒนาการใช้งาน OpenECOMP ในซอฟท์แวร์ระบบโอเพนซอร์ส

แอมดอกซ์สนับสนุนโมดูลหลักสำหรับ OpenECOMP เพื่อช่วยเร่งให้เกิดการใช้งานในมาตรฐาน SDN และ NFV ทั่วไปในภาคอุตสาหกรรมเพื่อบริการการส่งมอบที่รวดเร็ว

 

AT&T ได้ประกาศแผนในการสร้างชุมชนระดับโลกของ ECOMP ก่อนหน้านี้และกล่าวไว้ว่ากำลังทำงานร่วมกับมูลนิธิลีนุกซ์ (Linux Foundation) ในฐานะผู้ริเริ่มโครงการโอเพนซอร์สนี้ ตั้งแต่เริ่มมีการเปิดตัว Belll Canada และ Orange ได้ประกาศการรับรองมาตรฐาน แอมดอกซ์จะมีบทบาทสำคัญในฐานะสมาชิกที่สนับสนุนโครงการใหม่ของมูลนิธิลีนุกซ์ โดยจะนำความสามารถในการพัฒนาซอฟแวร์และความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมเพื่อขับเคลื่อนการปรับใช้งาน OpenECOMP ในภาคอุตสาหกรรม

คุณแกลรี่ ไมล์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด แอมดอกซ์ กล่าวว่า “ การใช้งานของ OpenECOMP ผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายที่รองรับการใช้งานที่สะดวกและอีกทั้งสามารถกำหนดขอบเขตของเครือข่ายซอฟต์แวร์และการให้บริการ เครือข่ายที่เกี่ยวข้อง สำหรับเครือข่ายทางด้านซอฟต์แวร์นี้จะมีส่วนช่วยให้ผู้ให้บริการบางรายสามารถใช้บริการใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว โดยมีการปรับปรุงการใช้งานด้านเครือข่ายให้ดียิ่งขึ้น และส่งมอบประสบการณ์การบริการให้กับลูกค้า  นอกจากนี้ยังมีโมดูลที่มีความสำคัญในการพัฒนาร่วมกันกับ OpenECOMP  ซึ่งแอมดอกซ์อยู่ในตำแหน่งที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์จากการยกระดับของ OpenECOMP สำหรับการใช้นวัตกรรมทางการบริการ   ”

สำหรับงาน Mobile World Congress ที่กำลังจะมาถึงในเดือนหน้า จะจัดขึ้นที่ บาร์เซโลน่า แอมดอกซ์ ได้นำเสนอนวัตกรรมการให้บริการของระบบเสมือนจริงจาก NFV ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ ทางด้าน Ecosystem   หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amdocs.com/about/partners/nfv, ecomp@amdocsopennetwork.com หรือ เยี่ยมชมบูทของแอมดอกซ์ ได้ที่ งาน Mobile World Congress  ฮอลล์ 3 ชั้น 3 G10

 

###

 

เกี่ยวกับ แอมดอกซ์

แอมดอกซ์ ผู้นำทางด้านโซลูชั่นซอฟต์แวร์และบริการสำหรับผู้ให้บริการทางด้านการสื่อสาร, เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และมีเดีย ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมไปถึง The New World of Customer Experience™ ที่นำเสนอนวัตกรรมการบริการส่วนบุคคลให้กับลูกค้าผ่านดีไวซ์และเน็ตเวิร์คทุกรูปแบบ กว่า 30 ปี โซลูชั่นต่างๆจากแอมดอกซ์ ซึ่งประกอบไปด้วย BSS, OSS, การจัดการเน็ตเวิร์ค และ Optimization รวมไปถึงบริการและการจัดการระดับมืออาชีพ ทำให้มูลค่าทางธุรกิจของลูกค้าเติบโตขึ้น โดยการลดความซับซ้อนของของระบบปฏิบัติการ, ลดค่าใช้จ่าย และใช้เวลาสำหรับวางแผนการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่ๆ
แอมดอกซ์และพนักงานกว่า 24,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 90 ประเทศ และอยู่ในรายชื่อ NASDAQ Global Select Market ในปีการเงิน 2015 แอมดอกซ์มีรายได้ 3,600 ล้านเหรียญสหรัฐ

 ถูกใจบทความนี้  0