ดีลสุดช็อกห้ามพลาดประจำสัปดาห์ ที่ 11street เท่านั้น!

Samsung J7 Prime Black_1


สำหรับคนที่มองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ต้อนรับปีใหม่ 11street เวบไซต์มาร์เก็ตเพลสชั้นนำจากเกาหลี มอบดีลโทรศัพท์มือถือสุดพิเศษจากแบรนด์ฮอตๆ รุ่นฮิตๆ อาทิ ซัมซุง J7 Prime และ Oppo F1 เอาใจคนรัก smart phone พร้อมรับคูปองพิเศษลดเพิ่มอีก 15% สำหรับลูกค้า 11street เท่านั้น! รีบหน่อย! คูปองมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มกราคม 2560 ……

 

 

Smartphone_banner

ดีลสุดช็อกห้ามพลาดประจำสัปดาห์ ที่ 11street  เท่านั้น!

    โปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือสุดช็อก Smartphone: Our prices are insane: โทรศัพท์มือถือราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 15%
โปรโมชั่นท้าแดดอย่างมีสไตล์: แว่นตากันแดดยอดนิยมจากแบรนด์ Oakley และ Ray-Ban ลดสูงสุด 35% และพิเศษ! รับเลยคูปองลดเพิ่มอีก 500 บาท
โปรโมชั่น Happy Children’s Day: ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 11street ลดเลยของเล่นสุดน่ารัก ลดสูงสุด 70% พร้อมคูปองลดราคาเพิ่มอีก 20%!
และห้ามพลาดสินค้าในแคมเปญ “Shocking Deals” กับราคาลดกระหน่ำ รับประกันความถูกทุกวัน!

 

 

Samsung J7 Prime Black_1

Smartphone: Our prices are insane!!

สำหรับคนที่มองหาโทรศัพท์มือถือใหม่ต้อนรับปีใหม่ 11street เวบไซต์มาร์เก็ตเพลสชั้นนำจากเกาหลี มอบดีลโทรศัพท์มือถือสุดพิเศษจากแบรนด์ฮอตๆ รุ่นฮิตๆ อาทิ ซัมซุง J7 Prime และ Oppo F1 เอาใจคนรัก smart phone พร้อมรับคูปองพิเศษลดเพิ่มอีก 15% สำหรับลูกค้า 11street เท่านั้น! รีบหน่อย! คูปองมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มกราคม 2560

 

ท้าแดดอย่างมีสไตล์

leisure_sports_mainbanner_oakley_rayban_936x360_03

RB3447 001

Oakley-Frogskins-Green-Fade-Polarised-Sunglasses-Casual-Sunglasses-Green...

รับแดดหน้าหนาวเมืองไทยอย่างมีสไตล์ กับโปรโมชั่นท้าแดดจาก 11street เวบไซต์มาร์เก็ตเพลสชั้นนำจากเกาหลี ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 35% กับแว่นตากันแดดสุดเก๋จากแบรนด์ Oakley และ Ray-Ban ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยม Oakley Frogskins หรือแว่นตากันแดดสุดคลาสสิก Ray-Ban Aviator ที่มีให้เลือกกว่า 50 แบบ พร้อมรับคูปองส่วนลดพิเศษ 500 บาท (จำนวนจำกัด) และส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2560

 

kids_mainbanner_child_1200x400

kids_re

Happy Children’s Day

 

11street ชวนคุณช้อปสุดสนุกกับของเล่นหลากหลายที่เหมาะกับคุณหนูๆ ทุกขวบวัย เพื่อหาของขวัญวันเด็กให้คุณหนูๆ ตัวน้อย  ไม่ว่าจะเป็นของเล่นเสริมพัฒนาการเรียนรู้ อย่างบล๊อกไม้สร้างเมือง ฟิกเกอร์ และของเล่นเพื่อการสะสม ลดสูงสุด 70% พร้อมรับเลย “คูปองลดเพิ่มอีก 20%” (จำนวนจำกัด) และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 มกราคม 2560 เท่านั้น

 

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น “Shocking Deals” มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้

 

# # #

 

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วยถูกใจบทความนี้  0