เปิด Flash Sale ต่อเนื่อง 26 มกราคมนี้ Nokia 6 จองทะลุ ล้านห้าแสนเครื่อง

Nokia-6-flashsale-1

ก้าวแรกของ Nokia ในประเทศจีนถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี HMD Global คงเตรียมการในงาน MWC 2017 ประกาศให้โลกรู้อย่างเป็นทางการในการกลับมาครั้งนี้ของแบรนด์ Nokia และในจีนก็เปิดขายอีกครั้ง ในวันที่ 26 มกราคมนี้ ซึ่งยอดสั่งจองก็ทะลุล้านห้าแสนเครื่องไปแล้ว นับว่าเป็นการกลับมาที่น่าจับตามองจริงๆ

เฉพาะในประเทศจีน ก็ขายไปได้ล้านกว่าเครื่องแล้ว ซึ่งตัวเลขนี้ก็ไม่ได้ง่ายเลยสำหรับแบรนด์ที่หายไปหลายปีและกลับมาในระบบ Android ที่ก่อนหน้านี้เคยเออก fork android และไม่ได้รับความนิยม แต่ทว่าคราวนี้ Nokia 6 ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้ว บวกกับกลายเป็นกระแสฮิตในจีน ทำให้ทั่วโลกต่างก็มีข่าวหลุด ข่าวลือออกมาไม่หยุดหย่อน โดยงานนี้ทาง HMD Global ก็มีแถลงออกมาเล็กๆ ว่า

“We are very grateful for the support of Chinese consumers. We are happy to see that Nokia 6 has already surpassed 1 million pre registrations, and has become one of the most talked about smartphones on Chinese social media. Nokia 6 marks our first step for the Nokia brand into Android smartphones with more to come for more markets in the coming months.”

งานนี้ Nokia 6 เป็นพระเอกหรืพระรองก็จงจับตาให้ดี เพราะยังมีอีกหลายรุ่นที่จ่อคิวเปิดตัวในอีกไม่นานนี้

อ้างอิง NPUถูกใจบทความนี้  1