Uber จัดแคมเปญเจ๋ง “UberGIVING” ผนึก 7 องค์กรการกุศล

ubergiving-blog-header

 10 มกราคม 2560, กรุงเทพฯ ประเทศไทย – Uber ประเทศไทย ชวนชาวไทยร่วมทำบุญให้แก่เด็กด้อยโอกาส กับแคมเปญพิเศษ! ‘UberGIVING’ ระหว่างวันที่ 14-31 มกราคม นี้ สำหรับผู้ใจบุญที่ต้องการมีส่วนร่วมหรือต้องการบริจาคสิ่งของที่ไม่ได้ใช้ Uber ยินดีไปรับฟรีถึงหน้าบ้าน

 

ubergiving-blog-header

กลับมาอีกครั้งกับ UberGIVING กิจกรรมดีๆ ที่มีแต่การให้ และเนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ Uber จับมือกับมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ถึง 7 แห่ง เปิดโอกาสให้คุณมอบสิ่งดีๆ กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทย ไม่ใช่แค่ในกรุงเทพมหานคร
แคมเปญนี้เริ่มเปิดรับของบริการจาค ตั้งแต่วันที่ 14-31 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 12.00-20.00 น. โดยคุณสามารถบริจาคสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องเขียน และอื่นๆ ที่คุณคิดว่าจะเป็นของขวัญให้กับน้องๆ ได้ ภายในแอพพลิเคชั่น Uber เพียงแค่คุณเปิดแอพและเลือกบริการ “UberGIVING” เราก็จะไปรับของเหล่านี้และนำไปส่งให้ถึงมูลนิธิและสถานสงเคราะห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://t.uber.com/giving2017
วิธีบริจาคของผ่าน UberGIVING

●     เปิดแอพพลิชั่น Uber และเลื่อนการ์ด UberGIVING ที่อยู่ด้านล่างขึ้นมา

●     ใส่สถานที่ที่คุณต้องการให้คนไปรับของบริจาค

●     จากนั้นก็รอรถมารับของได้เลยฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

รายชื่อมูลนิธิและสถานสงเคราะห์

1.    Bangkok Refugee Center ภายใต้ความร่วมมือกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยสหประชาชาติ (UNHCR)

2.    มูลนิธิกระจกเงา

3.    สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี

4.    ศูนย์การเรียนชุมชนเพื่อพัฒนามนุษยชาติ วัดอรุณฯ

5.    มูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน (LPN)

6.    บ้านพักเด็กและครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

7.    สถานกักกันคนต่างด้าว สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

หลังจากวันที่ 31 มกราคม ทาง Uber จะรวบรวมของบริจาคทั้งหมดและทยอยแจกจ่ายแก่มูลนิธิและสถานสงเคราะห์ที่เข้าร่วมโครงการต่อไป

 

 

เกี่ยวกับ Uber

Uber มีส่วนในการปรับเปลี่ยนการเดินทางของผู้คนทั่วโลก ด้วยการเชื่อมความต้องการในการเดินทางของผู้คนกับพาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับผ่านแอพพลิเคชั่น ทำให้การเดินทางในแต่ละเมืองเข้าถึง ปลอดภัย และง่ายดายยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเดินทางให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทาง และในขณะเดียวกัน สร้างธุรกิจให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้ร่วมขับ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2552 ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงปัจจุบันที่มีการให้บริการในหลายร้อยเมือง Uber ขยายการให้บริการไปอย่างรวดเร็วทั่วโลก ทำให้ผู้คนที่อาศัยในแต่ละเมืองใกล้ชิดกับเมืองที่ตนเองอาศัยอยู่มากขึ้น  ปัจจุบัน Uber ให้บริการกว่า 450 เมือง และใน 72 ประเทศทั่วโลกถูกใจบทความนี้  0