CSC Mobile Care ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำที่ให้กันฟรีจากตัวแทนจำหน่ายชั้นนำที่เชื่อถือได้

Print

มหกรรมงานมือถือครั้งยิ่งใหญ่ Thailand Mobile Expo 2017 ก็ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ เพื่อนๆ หลายคนน่าจะกำลังมองหาโปรโมชั่นและเงื่อนไขพิเศษต่างๆ ในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนซึ่งแน่นอนว่าในงานนั้นมีตัวแทนจำหน่ายมากมายทั้งหน้าใหม่หน้าเก่ามากันเพียบ แต่จะซื้อจากตัวแทนจำหน่ายเจ้าไหนดีล่ะ ? ถ้าเป็นไปได้เราก็ต้องเลือกเจ้าที่อยู่คู่คนไทยมานานและน่าเชื่อถือใช่มั้ย ? ฉะนั้นผมจึงขอพูดถึงตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอย่าง CSC อีกครั้งเพราะว่าเค้ามีบริการ “CSC Mobile Care” ประกันจอแตก ตกน้ำให้ทันทีหลังจากที่ซื้อเครื่องกันไปเลย

csc-mobile-care-01

ก่อนหน้านี้ผมเคยได้แนะนำเรื่องประกันมือถือจอแตก ตกน้ำที่ได้กันฟรีๆ หากซื้อมือถือจากตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอย่าง CSC ไปครั้งนึงแล้วล่ะ ซึ่งในบทความนัั้นได้อธิบายละเอียดเลยทีเดียว (อ่านได้ที่นี่ => https://goo.gl/kEerxl) แต่ไหนๆ วันนี้ก็ถึงเวลาที่งานมหกรรมมือถือเริ่มขึ้นทั้งที ก็เลยขอหยิบเรื่องนี้กลับมาพูดอีกครั้งละกัน เพราะว่าปัจจุบันก็ได้มีสมาร์ทโฟนออกมาใหม่อีกหลายรุ่นเลย ฉะนั้นรุ่นที่ได้รับประกันจอแตก ตกน้ำ ก็จะมีเพิ่มขึ้นด้วยนั่นเองครับ โดยรุ่นที่ปัจจุบันได้รับสิทธิดังกล่าวนั้นมีดังภาพด้านล่างนี้เลย
csc-mobile-care-03

จะเห็นได้ชัดว่ารุ่นใหม่ๆ ที่เข้ามาก็จะเป็นสมาร์ทโฟนในใจหลายๆ คนเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น Huawei Mate 9 Pro, Vivo V5 Plus, Oppo A39 ฯลฯ ทั้งนี่ก็มีรุ่นที่หายไปเช่นกันก็คือรุ่นที่กาลเวลาได้ผ่านไปราวหนึ่งปีแล้วนั่นล่ะครับ ทั้งนี้หลายคนอาจจะยังไม่เคยรุ้จักประกันมือถือจอแตก ตกน้ำจาก CSC Mobile Care ว่าทำไงถึงได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้ก็ไม่ยากเลยครับ แค่ซื้อมือถือรุ่นที่ร่วมรายการจาก CSC ก็จะได้รับประกันมือถือ จอแตกทันทีเลย โดยจะเป็นในส่วนของการประกันมือถือตกน้ำระยะเวลา 1 เดือนแรก และประกันมือถือจอแตกระยะเวลา 1 ปีครับ ทั้งนี้ภายในระยะเวลารับประกันดังกล่าว หากมีการใช้สิทธิเคลมไม่ว่าจะเป็นการตกน้ำหรือหน้าจอแตกอย่างใดอย่างนึงก็ตาม จะถือว่าสิ้นสุดความคุ้มครองทันที อ๊ะๆ แน่นอนว่าหากไปซ่อมตามศูนย์บริการอื่นที่ไม่ใช่มาตรฐานนี่ความคุ้มครองก็จะหลุดเช่นกันนะจ๊ะ

หลายๆ คนอาจจะมองว่า อ้าว ใช้สิทธิได้ครั้งเดียวเอง แต่อย่าลืมนะครับว่าถ้าเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าอื่นเนี่ยเราต้องเสียเงินเพิ่มถึงจะได้รับความคุ้มครองแบบนี้ และการที่ได้ประกันมือถือจอแตก ตกน้ำฟรีๆ ยังไงก็ดีกว่าการถือมือถือไปไหนมาไหนโดยไม่มีประกันอยู่แล้วล่ะ

นอกเหนือจากนั้นอีก สำหรับคนที่ซื้อในงาน Thailand Mobile Expo นี่นอกจากจะได้รับของสมนาคุณจากทางตัวแทนจำหน่ายแล้ว ยังอาจจะได้รับของของสมนาคุณจากแบรนด์ที่เราเลือกซื้ออีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น Samsung เป็นต้นครับ แหม ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวแบบนี้ถือว่าคุ้มค่ามากแล้วล่ะครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากใครไม่ได้อยู่ กทม. และไม่สามารถมางาน Mobile Expo ได้ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเรายังสามารถไปซื้อมือถือตามสาขาต่างๆ ของ CSC ทั่วประเทศได้ และได้รับความคุ้มครองประกันจอแตก ตกน้ำ กับรุ่นที่ร่วมรายการเช่นเดียวกัน

สำหรับรายละเอียดเต็มๆ อ่านได้ที่ ซีเอสซี โมบายล์ แคร์ถูกใจบทความนี้  5