ดีแทค ผนึกกำลังแบงค์ใหญ่ เอาใจดิจิทัล เจนเนอเรชั่น มอบเน็ตฟรีกว่า 300 ล้านเมก เปิดแคมเปญ “เติมเงินเท่าไหร่ ได้เน็ตฟรีเท่านั้น”

เติมเงินผ่านธนาคาร

31 มกราคม 2560 – นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้มุ่งมั่นในการพัฒนาเครือข่ายและสัญญาณ 4G อย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการรองรับและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าได้มากที่สุด เพราะคำนึงถึงความจำเป็น ด้านการติดต่อสื่อสาร การรับส่งข้อมูล การใช้ไลฟ์สไตล์ รวมทั้งการทำธุรกรรมการเงินบนโลกออนไลน์ ที่มีแนวโน้มการใช้บริการดิจิตอลแบงกิ้ง (Digital Banking) เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งอินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง (Internet Banking) และโมบายแบงกิ้ง (Mobile Banking) เพราะสะดวกสบายกว่า ปลอดภัย และสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วตลอดเวลาด้วยตนเอง ปัจจุบัน ดีแทคมีผู้ใช้บริการเติมเงินผ่านช่องทางต่างๆของธนาคารมากกว่า 3 ล้านรายการต่อเดือน และเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยลูกค้าที่มีการเติมเงินผ่านช่องทางธนาคารส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มที่ใช้สมาร์ทโฟน และมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตต่อวันค่อนข้างสูง รวมถึงมีไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์เป็นหลัก”……

 

 

เติมเงินผ่านธนาคาร

ทั้งนี้ ดีแทค ได้เล็งเห็นโอกาสเพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น โดยร่วมมือกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทย 12 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารทหารไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารซิตี้แบงก์ ธนาคารออมสิน ธนาคารธนชาติ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ธนาคารยูโอบี ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เปิดแคมเปญ “เติมเงินเท่าไหร่ ได้เน็ตฟรีเท่านั้น” เพียงเติมเงินดีแทคตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทางโมบายแบงกิ้ง (Mobile Banking), อินเทอร์เน็ตแบงกิ้ง (Internet Banking) หรือตู้เอทีเอ็ม (ATM) ทุกธนาคาร ที่มีมากกว่า 47,000 จุดทั่วประเทศ รับอินเทอร์เน็ตฟรี (MByte) ทันทีตามจำนวนเงินที่เติม และพิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่เติมเงินดีแทคผ่านธนาคารกสิกรไทยทุกช่องทางรับอินเทอร์เน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า ฟรีทันที เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคมนี้

 

 ถูกใจบทความนี้  0