Final Fantasy XII The Zodiac Age พร้อมวางจำหน่ายในไทย ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2560

ddi

ประเทศไทย: 8 กุมภาพันธ์ 2560 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศว่า FINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ จากค่าย SQUARE ENIX® สำหรับเครื่องเกม PlayStation®4 พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 

 

 

ddd

FINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE เป็นเกมรีมาสเตอร์ของเกม FINAL FANTASY XII และได้รับการพัฒนาต่อจากต้นฉบับโดยได้ดีไซน์การออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด รวมทั้งระบบใหม่ที่เรียกว่า Zodiac Job System ซีรีส์เกม Final Fantasy เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในเรื่องของการพัฒนาระบบและเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยที่ FINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE อยู่ในข่ายนี้เช่นกัน เกมนี้จะเป็นเกมแนวแฟนตาซี RPG ที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยและจะยกระดับการเล่นเกมบน PlayStation®4 ที่ระบบและเทคโนโลยีได้รับการพัฒนาให้เป็นรุ่นล่าสุด

 

การพัฒนาภาพให้ดีขึ้น

อัพเกรดภาพความละเอียดสูงสำหรับภาพพื้นหลัง, รูปแบบตัวละคร และชิ้นส่วน 2D ทั้งหมดซึ่งรวมไปถึงแบบตัวอักษร

อัพเกรดภาพความละอียดสูงสำหรับฉากภาพยนตร์

นำเสนอการแสดงภาพในยุคปัจจุบัน

 

การพัฒนาระบบเสียงให้ดีขึ้น

รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1ch

รองรับเสียงที่มีคุณภาพสูง

รองรับทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น (สามารถเปลี่ยนไปมาได้ในการตั้งค่าเกม)

ซาวด์แทร็กมีทั้งแบบดั้งเดิมและแบบบันทึกใหม่ (สามารถเปลี่ยนไปมาได้ในการตั้งค่าเกม)

 

พัฒนาการเล่นให้ลื่นไหลดีขึ้น

ใช้เวลาในการโหลดสั้นลง

เพิ่มระบบเซฟเกมอัตโนมัติ (Auto-save)

พัฒนาโหมดความเร็วสูง และพัฒนาการทำงานของช่วงเวลาการเล่นในโหมดความเร็วสูง

และฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงความสนุกสนานที่มากขึ้น และความน่าตื่นเต้นในช่วงระหว่างพัฒนาการของตัวละคร

 

นอกเหนือจากการพัฒนาในส่วนของภาพและเสียงเพื่อให้เป็นระบบ HD อย่างแท้จริง จะมีการยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกม FINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE  ในทุกๆ แง่มุม โปรดติดตามความคืบหน้าต่อไป

 

เรื่องราว

เรื่องราวเริ่มต้นในยุคสงครามในโลกที่ชื่อว่า “อิวาลิซ” ซึ่งมีราชอาณาจักรเล็กๆ นามว่า “ดัลมัสก้า” ได้ถูกทำลายลงโดยจักรวรรดิอาร์เคเดีย เหลือทิ้งไว้เเต่เพียงซากปรักหักพังและความสิ้นหวัง “เจ้าหญิงแอช” ทายาทผู้สืบทอดบัลลังก์เพียงหนึ่งเดียว อุทิศตัวเองเพื่อต่อต้านและปลดปล่อยประเทศของเธอ ขณะที่  เด็กหนุ่ม “วาน” ที่สูญเสียครอบครัวไปในสงคราม มีความฝันที่จะเป็นอิสระ ในการต่อสู้เพื่อเสรีภาพและการล้มล้างราชวงศ์ ร่วมไปกับเหล่าสหายและเพื่อนร่วมทางในการผจญภัยที่กล้าหาญ เพื่อปลดแอกบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขา

 

FINAL FANTASY XII INTERNATIONAL ZODIAC JOB SYSTEM เป็นเวอร์ชั่นพิเศษของเกม FINAL FANTASY XII ที่เคยวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2550 ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นดั้งเดิม “เกมจะมีความสวยงามมากขึ้น” ฟีเจอร์ต่างๆ ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นรวมไปถึงระบบ “Zodiac Job System” (ระบบในการพัฒนาตัวละครรูปแบบใหม่)

 

2017-02-12_104001
เกี่ยวกับ โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์

ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำระดับโลกด้านดิจิตอลเอนเตอร์เทนเมนต์ โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์(SIE) รับผิดชอบในส่วนของแบรนด์ PlayStation® ครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ PlayStation ได้ส่งมอบนวัตกรรมออกสู่ตลาดตั้งแต่การเปิดตัว PlayStation รุ่นแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2537 และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายทั้ง PlayStation®4, PlayStation®VR, PlayStation®Vita, PlayStation®3, PlayStation®Store, PlayStation®Plus, PlayStationtmvideo, PlayStationtmMusic, PlayStationtmNow, PlayStationtmVue, PlayStationtmOriginal และซอฟต์แวร์จากสตูดิโอ SIE ทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ซาน มาเทโอ แคลิฟอร์เนีย SIE เป็นบริษัทในเครือของ Sony Corporation และมีธุรกิจครอบคลุมอยู่ทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคอยู่ที่ แคลิฟอร์เนีย, ลอนดอนและโตเกียว

“PlayStation” is a registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc. “PS4” is a trademark of the same company. AMD and Radeon are trademarks of Advanced Micro Devices, Inc. The Bluetooth® word mark and logos are owned by Bluetooth SIG, Inc. and any use of such mark by Sony Interactive Entertainment Inc. is under license. Other trademarks and trade names are those of their respective owners. Specification may change without prior notice.

 

Other information:

Website: http://asia.playstation.com

PlayStation® Authorized Dealers:   http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop

Facebook: http://www.facebook.com/PlayStationAsia

Customer Service Centre: http://asia.playstation.com/th/en/support/contactus#customerServiceถูกใจบทความนี้  0