เปิดตัวครั้งแรก! พบกับ TOMS ได้ที่ 11street พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุด 25% และฟรีค่าจัดส่ง

Banner

 แฟนของแบรนด์แฟชั่น TOMS สามารถเลือกซื้อสินค้าชิ้นโปรดที่เล็งไว้ได้ง่ายขึ้นแค่เพียงปลายนิ้ว เมื่อ11street ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสจากเกาหลี จับมือกับสตาร์ แฟชั่น กรุ๊ป เป็นครั้งแรก จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดตัว “TOMS Store @ 11street” ลดสูงสุด 25% พร้อมบริการจัดส่งฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560 นี้ และพิเศษสุดๆ เพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งแรก ในวันที่ 15-16 มีนาคม 2560 นี้ เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดคูปองส่วนลด 500 บาท (50 ใบ/วัน) ได้ฟรี เพื่อให้การช้อปปิ้งสนุกและประหยัดมากยิ่งขึ้น 

 

 

TOMS_1

TOMS_2

TOMS_3

แบรนด์ TOMS เป็นที่รู้จักและนิยมทั่วโลกและในประเทศไทย จากสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ราคาที่เป็นกันเอง และความสบายในการสวมใส่ 11street ถือเป็นออนไลน์มาร์เก็ตเพลสแรกในประเทศไทยที่ได้ร่วมมือกับสตาร์ แฟชั่น กรุ๊ป ผู้จัดจำหน่าย TOMS อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และร่วมกันเปิดตัวออนไลน์สโตร์ที่ 11street เพื่อให้แฟนของ TOMS สามารถเลือกซื้อรองเท้าคู่โปรดที่เล็งไว้ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น พบกับรองเท้าหลากหลายคอลเลกชั่นจาก TOMS ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชายได้แล้ววันนี้ที่ 11street

นอกจากนั้น นักช้อปยังสามารถช้อปสนุกได้เป็นสองเท่าที่ 11street กับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเดรดิต กรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี รับคูปองส่วนลด 11% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป ลดสูงสุด 500 บาท (คูปองมีจำนวนจำกัดต่อวัน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 60

 

# # #

 

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วยถูกใจบทความนี้  0