ดีแทค เตรียมวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition วันเสาร์ที่ 1 เมษายน

iPhone 7 dtac

 กรุงเทพฯ – 30 มีนาคม 2560  – ดีแทค เตรียมวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ตัวเครื่องอะลูมิเนียมสีแดงสวยสด การเปิดตัว iPhone รุ่นพิเศษนี้เพื่อฉลองความร่วมมือระหว่าง Apple กับ (RED) ที่มีมายาวนานกว่า 10 ปี และเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้ร่วมสมทบทุนให้กองทุนโลก (Global Fund) และพาโลกของเราเข้าใกล้ยุคใหม่ที่ปราศจากโรคเอดส์มากขึ้นอีกนิด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมระบบกล้องสุดล้ำ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีใน iPhone ลำโพงสเตอริโอที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง และระบบสีขอบเขตกว้าง ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเครื่องที่ทนน้ำและฝุ่น

 

iPhone 7 dtac

พบข้อเสนอพิเศษในการเป็นเจ้าของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ที่ดีแทคพร้อมกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT ที่ให้คุณเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น พร้อมรับสิทธิพิเศษฟังเพลงออนไลน์ไม่หักเน็ตจากแพ็กเกจผ่าน dtac Music Infinite, พื้นที่เก็บรูปและวีดีโอจาก Capture App กว่า 100GB และดูหนังออนไลน์แบบ HD ได้เต็มอิ่ม แบบบุฟเฟ่ต์กับ Primetime โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามแพลนที่สนใจ

 

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus (PRODUCT)RED Special Edition ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 เมษายน ที่ศูนย์บริการดีแทคทั่วประเทศ และ dtac online store www.dtac.co.th

 

ดูรายละเอียดแพ็คเกจและราคาได้ที่ https://www.dtac.co.th/iphone-7/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ได้ที่ www.apple.com/thถูกใจบทความนี้  0