กลุ่มทรู จับมือ แอกซิออน จากแคนาดา เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio ปั้นบุคลากรนักพัฒนาเทคโนโลยีและเกมรุ่นใหม่ พร้อมรองรับตลาดโลกในยุคดิจิทัล

Photo Caption1

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว  เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio โดยมีคุณศุภขัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มทรู ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งงานแถลงข่าวในวันนี้เป็นการประกาศความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู โดย คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเท้นต์และมีเดีย  กับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลก แอกซิออน เวนเจอร์ส จากประเทศแคนาดาโดย   มร. ทอดด์ บอนเนอร์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหารและประธานกรรมการ  เปิดตัว True Axion Game  Academy & Studio สถาบันที่จะสร้างสรรค์บุคลากรรุ่นใหม่ให้เป็นนักพัฒนาเทคโนโลยีและเกม พร้อมรองรับอุตสาหกรรมต่างๆในยุคดิจิทัล ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะนำมาซึ่งการสร้างคุณค่าอย่างมีนัยยะสำคัญทั้งต่ออุตสาหกรรมเกม แวดวง startups ภาคการศึกษาและวงการนวัตกรรมต่างๆของไทย รวมถึงการร่วมสร้างความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจของไทยในยุค 4.0 ให้พร้อมรองรับตลาดโลกในยุคดิจิทัลนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ทรูสเฟียร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้  

 

Photo Caption1

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว  เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio โดยมีคุณศุภขัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มทรู ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งงานแถลงข่าวในวันนี้เป็นการประกาศความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู โดย คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเท้นต์และมีเดีย  กับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลก แอกซิออน เวนเจอร์ส จากประเทศแคนาดาโดย   มร. ทอดด์ บอนเนอร์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหารและประธานกรรมการ  เปิดตัว True Axion Game  Academy & Studio สถาบันที่จะสร้างสรรค์บุคลากรรุ่นใหม่ให้เป็นนักพัฒนาเทคโนโลยีและเกม พร้อมรองรับอุตสาหกรรมต่างๆในยุคดิจิทัล ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะนำมาซึ่งการสร้างคุณค่าอย่างมีนัยยะสำคัญทั้งต่ออุตสาหกรรมเกม แวดวง startups ภาคการศึกษาและวงการนวัตกรรมต่างๆของไทย รวมถึงการร่วมสร้างความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจของไทยในยุค 4.0 ให้พร้อมรองรับตลาดโลกในยุคดิจิทัลนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ทรูสเฟียร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้ถูกใจบทความนี้  0