มหกรรม “AIS MEGA PRO” รวมสุดยอดแก็ดเจ็ทสำหรับคอ VDO ที่แรกของไทย พร้อมควง “ทอม Room39” จัดมินิคอนเสิร์ต คู่ “เป๊ก ผลิตโชค” พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์สุดเอ็กคลูซีฟ บนแอป AIS PLAY

AIS MEGA PRO

 27 เม.ย. 2560 : เอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน VDO Content จัดงาน AIS MEGA PRO ที่เมกาบางนา ลาน Fashion Galleria ชั้น 1 ในวันเสาร์ที่ 29 – วันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 งานเดียวที่รวมสินค้า และโปรโมชันมากมายสำหรับคอบันเทิง ทั้งสมาร์ทโฟน, แก็ดเจ็ท อาทิ Google Chromecast และแพ็กเกจคอนเทนต์ระดับโลก มาให้ลูกค้าได้ชอปในราคาพิเศษ พร้อมตอบแทนลูกค้า มอบความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดคูล “ทอม Room39” และ “เป๊ก ผลิตโชค” ในวันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย. 60 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ร่วมเป็น 1 ใน 300 ผู้โชคดี รับสิทธิ์เข้าชมมินิคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน! โดยเปิดให้ลงทะเบียนรับบัตรเวลา 10.00 น. หรือจนกว่าสิทธิ์ในการเข้าชมมินิคอนเสิร์ตจะหมด กติกาง่ายๆ เพียง

 

AIS MEGA PRO 1

–          เป็นลูกค้าเอไอเอสที่มีแพ็กเกจ Premier Full HD หรือ ลูกค้าเอไอเอสไฟเบอร์ที่มีแพ็กเกจ GOLD FULL HD, PLATINUM FULL HD อยู่แล้ว หรือสมัครใหม่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 60

–          ซื้อสินค้าภายในงาน AIS MEGA PRO แล้วจะได้รับคูปอง ลุ้นเข้าชมมินิคอนเสิร์ต

พร้อมลุ้นเป็น 50 คนพิเศษ ที่จะได้ร่วม Meet & Greet สัมผัสความตะมุตะมิแบบใกล้ชิดสุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/aismegapro

ยังไม่พอ! ทอม Room39 ยังร่วมมอบคอนเทนต์สุดพิเศษ เพื่อลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ กับ “Tom Room39 life is PLAY time” ที่นี่ที่เดียว! บนมือถือผ่านแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. พบกับหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ “ทอม Room39” ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ในคอนเทนต์สุดพิเศษ 8 ตอน แล้วมาดูกันว่านอกจากร้องเพลง เล่นดนตรีแล้ว หนุ่มคนนี้จะทำอะไรเจ๋งๆ ได้อีกบ้าง

ห้ามพลาด! EP.1 “รักแรกพบ” วันเสาร์ที่ 29 เม.ย. นี้ เผยไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวส่วนตัวไกลถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมถ่าย MV พิเศษให้แฟนๆ ได้ดูบนแอป AIS PLAY และบนกล่อง AIS PLAYBOX ที่เดียวเท่านั้น! พร้อมทั้งคอนเทนต์บันเทิงระดับโลกอีกมากมาย อาทิ HBO, FOX, Warner TV ให้ชมอีกมากมาย

#AISPLAY #AISPLAYBOX #TOMXAISPLAY #TOMXAISPLAYBOXถูกใจบทความนี้  0