เลอโนโวเปิดตัวโปรแกรม Data Centre ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

lenovo Data Centre


กรุงเทพ ประเทศไทย ; 20 เมษายน 2560 เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 เปิดตัวโปรแกรม Lenovo Data Centre ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก โดยมีกรอบแนวคิดพื้นฐานในการให้คำปรึกษาแก่  เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายผู้ใช้งาน โดยโปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือคู่ค้า และตัวแทนจำหน่ายของเลอโนโวในการนำเสนอโซลูชั่นของ Data Centre ที่ดีที่สุดในองค์กร

 

 

Lenovo Data Centre 2

เลอโนโวเปิดตัวโปรแกรม Data Centre ใหม่ล่าสุดสำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

·         โปรแกรมพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อ ช่วยเร่งกลยุทธ์ Channel First ของเลอโนโว

·         เข้าถึงการรองรับด้วยคุณภาพระดับสูงสุดและมอบรางวัลที่น่าดึงดูดแก่พาร์ทเนอร์ของเลอโนโว

 

โปรแกรมนี้จะช่วยให้คู่ค้าทางธุรกิจของเลอโนโวเข้าถึงการสนับสนุนคุณภาพระดับสูงสุดและอินเซ็นทีฟที่น่าสนใจ โดยถูกออกแบบมาเพื่อช่วยรองรับการเติบโตทางธุรกิจและเพื่อตอบแทนต่อการให้ความสำคัญต่อโซลูชั่นของเลอโนโว  พันธมิตรทางธุรกิจจะได้รับสิทธิพิเศษด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ  การฝึกอบรม และการให้เช่าแหล่งทรัพยากรโดยไม่คำนึงถึงการจัดอันดับคู่ค้า

 

คู่ค่าของเลอโนโวจะได้รับความชัดเจน และความเรียบง่ายตลอดทั้งโปรแกรมรวมถึงการได้รับรางวัลหรือสิทธิพิเศษในระดับที่หลากหลายตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยยังคงรักษาความเชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากโซลูชั่นของเลอโนโว การจัดอันดับของคู่ค้ามีตั้งแต่ Silver, Gold และ Platinum ซึ่งช่วยนำเสนอสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเช่น ใบ Certification และการเข้าถึงคลังความรู้ของเลอโนโวได้โดยตรง

 

โปรแกรมคู่ค้าดังกล่าว เป็นการเน้นย้ำถึงพันธสัญญาของเลอโนโวที่มีต่อพันธมิตรทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้เกิดการมีส่วนรวมมากขึ้น  หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัว Lenovo’s Asia Pacific Channel Portal เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมามีพันธ์มิตรและคู่ค้าได้ลงทะเบียนใช้โปรแกรกว่ามากกว่า 800 รายทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค

 

จีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว ประเทศไทยและภูมิภาคอินโดไชน่า จำกัด กล่าว “เลอโนโว รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวโปรแกรม Lenovo Data Centre เพื่อช่วยสนับสนุนคู่ค้าในภูมิภาคเอเชียแฟซิฟิก โดยการเปิดตัวในครั้งนี้เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นแต่ทุ่มเทให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้าของเลอโนโวในภูมิภาคนี้ โดยที่เลอโนโวต้องการช่วยเหลือพาร์ทเนอร์ในกลุ่มองค์กรธุรกิจในการบรรลุเป้าหมายที่หลากหลายและได้ผลดีที่สุด ด้วยดาต้า เซ็นเตอร์  โซลูชั่นส์ที่ดีที่สุด และระบบนิเวศแบบเปิดที่ร่วมกับผู้นำในการให้บริการด้านไอที เลอโนโวทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการใช้กลยุทธ์ Channel first  และมุ่งเน้นในการส่งมอบความคุ้มค้าให้กับคู้ค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”ถูกใจบทความนี้  1