คอลเลคชั่น Spartan จาก Suunto – คำตอบที่ลงตัวสำหรับนักกีฬาและนักผจญภัย พบกับราคาพิเศษที่ Suunto Thailand’s Official Store ที่ 11street

SUUNTO SPARTAN_1

 แบรนด์นาฬิกาสปอร์ตระดับโลก Suunto (ออกเสียง  “ซูน-โตะ”) ซึ่งแปลว่า “ทิศทาง” ตามภาษาฟินแลนด์ เป็น    แบรนด์แถวหน้าในเรื่องของนวัตกรรมล้ำสมัยสำหรับนาฬิกาสปอร์ตระดับพรีเมียมแบบแฮนด์คราฟต์ โดยเมื่อปี 1936 นาย Tuomas Vohlonen ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Suunto ซึ่งเป็นทั้งนักกีฬาโอเรียนเทียริง (กีฬาประเภทเดินเท้าที่ใช้เข็มทิศและแผนที่) ผู้รักการผจญภัย และนักประดิษฐ์ ได้คิดค้นกระบวนการผลิตเข็มทิศดำน้ำ จากนั้น Suunto ได้พัฒนานวัตกรรมสำหรับนาฬิกาสปอร์ต ระบบดำน้ำ และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 80 ปี โดยเป็นที่นิยมในหมู่ผู้รักการเดินทาง นักผจญภัย และนักกีฬามืออาชีพ และในเดือนเมษายนนี้ Suunto จะเปิดตัวออนไลน์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับ Suunto Thailand’s Official Store บนออนไลน์มาร์เก็ตเพลสของ 11street พร้อมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลาย รวมถึง Suunto Spartan นวัตกรรมใหม่ล่าสุด  

 

 

SUUNTO SPARTAN_2

SUUNTO SPARTAN_3

SUUNTO SPARTAN_4

 

Suunto Spartan มาพร้อมนาฬิกาจีพีเอส บริการ Movescount และแอพพลิเคชั่นมือถือสำหรับทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน ไม่เพียงคุณภาพทนทาน จอแสดงผลทัชสกรีนสีสด และองค์ประกอบที่โดดเด่น แต่ Suunto Spartan ยังผสานด้วยความเชี่ยวชาญด้านกีฬาและการออกกำลังที่มีมายาวนานของแบรนด์ไว้ภายใน คอลเลคชั่น Spartan โดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้รักการออกกำลังหลากหลาย ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ความทนทานของหน้าปัดทำจากแร่แซฟไฟร์ (สำหรับรุ่น Spartan Ultra) ตัวเรือนประกอบด้วยบีเซลสสตีล และป้องกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร Suunto Spartan รองรับกีฬาและการออกกำลังได้ถึง 80 ประเภท ไม่ว่าจะเป็นปีนเขา ปั่นจักรยาน ฟิตเนส สกีฟรีสไตล์ สนอคเกิ้ล ไตรกีฬา กีฬาเอ็กซ์สตรีม และอีกมากมาย

เพื่อฉลองการเปิดตัว  Suunto Thailand’s Official Store ที่ 11street นาฬิกาทุกแบบในคอลเลคชั่น Spartan มาในราคาลดสูงสุด 28% พร้อมแถมฟรีฟิลม์กระจกนิรภัยกันรอย TEMPERED GLASS 2.5D ROUND EDGES มูลค่า 500 บาท นอกจากนั้น 11street ยังมอบโบนัสคูปองลด 10% (ลดสูงสุด 2,000 บาท) ให้ดาวน์โหลดฟรีเพื่อนำไปซื้อนาฬิกา Suunto ที่ร่วมรายการ ได้ตั้งแต่วันนี้ -30 เมษายนนี้เท่านั้น

 

SUUNTO SPARTAN_5

พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เพียงช้อปสินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และจ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ ยูโอบี เคทีซี ธนชาติ และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

หมายเหตุ

นาฬิกาคอลเลคชั่น SUUNTO SPARTAN (สีขาว ซากุระ ฟ้า และดำ) ลด 28% เหลือเพียง 17,500 บาท (จากราคาเต็ม 24,500 บาท)

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วยถูกใจบทความนี้  1