“เอไอเอส เอ็มเปย์” จับมือ “มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ” เปิดมิติใหม่ชีวิตดิจิทัลให้รั้วมหาวิทยาลัย นำ mPAY Wallet มอบความสะดวก ในการใช้จ่ายให้กับนักศึกษา ตอบสนองนโยบาย Cashless Society

mPAY Wallet1


2 พฤษภาคม 2560 : เอไอเอส เอ็มเปย์ กระเป๋าเงินบนมือถือ ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ ทุกระบบ ทุกเครือข่าย ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) นำร่องยกระดับการให้บริการสถาบันการศึกษาของไทยไปอีกขั้น ตอบสนองนโยบาย Cashless Society ของภาครัฐ นำ mPAY Wallet มอบความสะดวกสบายในการใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินบนมือถือ ให้กับนิสิตนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรใน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา อันเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนที่มีโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว สามารถชำระเงินค่าสินค้าและบริการต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยผ่าน mPAY Wallet บนแอป mPAY ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทอน ไม่ต้องต่อคิวแลกคูปอง หรือเดินไปชำระที่ธนาคารให้ยุ่งยาก ดังนี้

 

 

mPAY Wallet  

·      ชำระค่าอาหาร เครื่องดื่มและสินค้า ภายในโซนแคนทีนและพลาซ่าของมหาวิทยาลัย และจ่ายค่ารถรับส่งนักศึกษา จากเอแบค บางนา ไปเอแบค หัวหมาก ผ่านแอปฯ mPAY ด้วยระบบ QR Code Payment แทนการชำระด้วยเงินสด ไม่ต้องต่อคิวแลกคูปองอาหาร ทำให้สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้น

·      ชำระค่าเทอม, ค่าธรรมเนียมต่างๆ ในมหาวิทยาลัยได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ  AU Spark โดยเลือกช่องทางจ่ายเงินเป็น  mPAY Wallet  ทำให้ไม่ต้องเดินไปชำระที่ธนาคาร หรือเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงินต่างธนาคาร พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี !! ค่าธรรมเนียมในการชำระ สำหรับนักศึกษาที่ชำระเงินผ่าน mPAY Wallet ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560    

·      ชำระค่าสินค้าและบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น บิลค่ามือถือ, เน็ตบ้าน, ค่าสาธารณูปโภค, บัตรเครดิต, ค่าสินเชื่อ ฯลฯ ผ่านแอป mPAY ได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา

ผู้ที่สนใจใช้บริการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/mPAY

โดยความร่วมมือระหว่างเอไอเอสและมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญในครั้งนี้ ถือเป็นการตอบสนองนโยบายของภาครัฐ  ในการส่งเสริมการใช้ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับประชาชน เพื่อสอดคล้องแนวคิด Cashless Society ของประเทศไทย

…………………………………………………………………………………..

 

mPAY Wallet2

บรรยายใต้ภาพ

ดร.บัญชา แสงหิรัญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) และ คุณปรัธนา  ลีลพนัง รักษาการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดมิติใหม่ชีวิตดิจิทัลให้รั้วมหาวิทยาลัย นำ mPAY Wallet มอบความสะดวก ในการใช้จ่ายให้กับนักศึกษา ยกระดับการให้บริการสถาบันการศึกษาของไทยไปอีกขั้น ตอบสนองนโยบาย Cashless Societyถูกใจบทความนี้  0