เผยภาพจริง Galaxy Note 7R ทุกอย่างยังเหมือนเดิน เพิ่มเติมคือเปลี่ยนความจุแบต !!!

Galaxy-Note-7R-front-rear

 มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับการนำ Note 7 กลับมาขายใหม่แบบ refurbished version โดยคาดว่าจะมีการประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดมีภาพหลุดตัวเครื่องเครื่องจริงออกมาให้ได้ชมกันอีกรอบ โดยด้านหลังจะเห็นว่ามีการแปะตัว R อยู่มุมล่าง ก็พอจะเดา ๆ ได้ว่านี่คือรุ่น refurbished ที่มีความแตกต่างจาก Note 7 ตัวเดิม สำหรับดีไซน์ยังคงใช้รูปลักลักษ์เดิม ๆ  ไม่เปลี่ยนแปลง จะมีก็แค่แบตเตอรี่ที่ปรับลดความจุลงมาที่ 3200mAh เพื่อเป็นการแก้ปัญหาจากรุ่นเดิมนั่นเองครับ 

 

 

Galaxy-Note-7R-front-rear

 ทั้งนี้ยังมีความเป็นไปได้ว่า Galaxy Note 7 เวอร์ชั่น refurbished อาจจะไม่ได้ใช้ชื่อ Galaxy Note 7R แต่จะใช้ชื่อว่า Galaxy Note FE (Fandom Edition). https://goo.gl/nBhmPl ซึ่งพอจะอนุมานได้ว่า เป็นรุ่นพิเศษเพื่อแฟน ๆ ตัวจริงของตระกูล Note นั่นเองครับ

สรุป Note 7R หรือ Galaxy Note FE เรื่องดีไซน์ไม่มีความเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด จะมีก็เพียงแบตเตอรี่ที่ปรับลดความจุลงมาที่ 3200mAh และจะเปิดตัวมาพร้อมกับ Android 7.0 เวอร์ชั่นล่าสุด ส่วนจะเข้าไทยไหม และราคาเท่าไหร่ ตรงนี้ต้องติดตามกันต่อไป หากมีข้อมูลอัพเดตใหม่ ๆ ทางทีมงานจะรีบนำเสนอให้เพื่อน ๆ สมาชิกได้ทราบในทันทีครับ

อ้างอิง playfuldroid https://goo.gl/tlrbSxถูกใจบทความนี้  1