AIS ผนึก WORKPOINT สร้างรายการใหม่ ต่อยอดความสำเร็จ “The Mask Singer 2”

170607 Pic The Mask Secret Room on AIS PLAY_1

AIS ผนึก WORKPOINT เขย่าใจเอฟซี จัดเต็มความสนุกสุดขั้วอีกครั้ง กับคอนเทนต์สุดพิเศษ “เปิดความลับหลังถอดหน้ากาก” หรือ “The Mask Secret room by AIS” ให้แฟนๆ ได้ชมสัมภาษณ์เจาะลึก เผยเปิดความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากาก ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 22.30 น. (หลังจบรายการ The Mask Singer 2) ที่นี่ที่เดียว บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ตั้งแต่วันพฤ.ที่ 8 มิ.ย.2560 เป็นต้นไป

 

170607 Pic The Mask Secret Room on AIS PLAY_3

170607 Pic The Mask Secret Room on AIS PLAY_4

AIS ผนึก WORKPOINT สร้างรายการใหม่ ต่อยอดความสำเร็จ “The Mask Singer 2”

ชวน “เปิดความลับ หลังถอดหน้ากาก” บน AIS PLAY และ PLAYBOX เท่านั้น ทุกวันพฤ. หลังจบรายการ

 

·       AIS ผนึก WORKPOINT เขย่าใจเอฟซี จัดเต็มความสนุกสุดขั้วอีกครั้ง กับคอนเทนต์สุดพิเศษ “เปิดความลับหลังถอดหน้ากาก” หรือ “The Mask Secret room by AIS” ให้แฟนๆ ได้ชมสัมภาษณ์เจาะลึก เผยเปิดความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากาก ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 22.30 น. (หลังจบรายการ The Mask Singer 2) ที่นี่ที่เดียว บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX ตั้งแต่วันพฤ.ที่ 8 มิ.ย.2560 เป็นต้นไป

·       เอไอเอส ใส่เกียร์เต็มสูบ รุกหนักวิดีโอแพลตฟอร์ม ทุ่มสร้างเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ เพื่อสร้างความแตกต่างและหลากหลาย จับใจคนดูทุกกลุ่ม จับกระแสไว อะไรฮิต! อะไรเจ๋ง! มีให้ดู! ที่นี่ที่เดียว!

·       ต่อยอดกระแสความดัง The Mask Singer รายการยอดฮิตของคนไทยทั้งประเทศ สู่เอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์บนหน้าจอมือถือ หลังคว้า 2 หน้ากากทุเรียน และ จิงโจ้ “ทอม Room 39 – เป๊ก ผลิตโชค” มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ AIS และร่วมทำเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับอย่างถล่มทลาย

 

นายปรัธนา ลีลพนัง รักษาการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า     “ปัจจุบันคนไทยนิยมดู Content VDO เป็นอันดับ 1 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง premium VDO ที่ผลิตแบบ Exclusive ดังเช่นความร่วมมือกับ WORKPOINT ในคอนเทนต์ “The Mask Secret Room by AIS” ครั้งนี้  ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับนโยบายที่จะร่วมทำงานกับพาร์ทเนอร์อันดับ 1 เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว ที่สำคัญด้วยโครงข่ายทั้ง AIS 4G,  AIS Super WiFi, Fixed Broadband ซึ่งมีคุณภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ ก็ช่วยการันตีคุณภาพในการรับชมรายการเหล่านี้ได้ดียิ่งขึ้น และยืนยันว่าจากนี้ เราจะหารายการใหม่ๆ เข้ามาในระบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยภายในปี 2017 นี้ เราตั้งเป้าผู้ใช้บริการวิดีโอ (ACTIVE USERS) น่าจะอยู่ราว 2,500,000 ราย”

นายชลากรณ์  ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานดิจิทัลทีวี บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “AIS กับ WORKPOINT เราเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกันมานาน ตั้งแต่เราเริ่มทำช่อง เมื่อตลาดคอนเทนต์เติบโตขึ้น จึงเป็นการทำงานร่วมกันที่เหมาะเจาะมาก ทาง Workpoint มีคอนเทนต์ ส่วน AIS ก็มีแพลตฟอร์ม สำหรับรายการ The Mask Singer 2 ถือเป็นรายการยอดฮิตอันดับ 1 ของ WORKPOINT และของประเทศ จึงน่าจะเป็นเรื่องดี ถ้าได้ต่อยอดเรื่องราวในมุมที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เราจึงคิดสร้าง “The Mask Secret Room” ขึ้น เพื่อออกฉายบนแอป AIS PLAY เท่านั้น ที่มาคือเมื่อเวลาที่ศิลปินถอดหน้ากากแล้ว ก็ยังมีหลายเรื่องในใจที่เค้าอยากจะพูดให้แฟนๆ เค้าฟัง และคนดูยังอินอยู่ เพิ่งเซอร์ไพรส์ ถอดหน้ากากไปเมื่อสักครู่นี้ในทีวี คนดูก็ยังอยากรู้ต่อว่าเค้ารู้สึกอย่างไรเพิ่มเติม ก็มาดูต่อได้บนแอป AIS PLAY หลังจบรายการเลย สร้างความบันเทิงแบบต่อเนื่องเลย ถือเป็นคอนเทนต์ที่พิเศษมากๆ ครับ คือมีความต่อเนื่องจากหน้าจอทีวี สู่หน้าจอมือถืออย่างแท้จริง”

——————————————————————————————————————

170607 Pic The Mask Secret Room on AIS PLAY_2

คำบรรยายใต้ภาพ

นายปรัธนา ลีลพนัง รักษาการ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอส ร่วมกับ นางวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บมจ. เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ควงเหล่าหน้ากาก มาสร้างคอนเทนต์สุดพิเศษ “เปิดความลับหลังถอดหน้ากาก” หรือ “The Mask Secret room by AIS” ให้แฟนๆ ได้ชมสัมภาษณ์เจาะลึก เปิดเผยความลับ ความรู้สึกหลังถอดหน้ากาก ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ที่เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ ทุกวันพฤหัสบดี เวลาประมาณ 22.30 น. (หลังจบรายการ The Mask Singer 2) ที่นี่ที่เดียว บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

 

ชมคลิปวิดีโอ ได้ที่ลิงค์ https://youtu.be/IoUa1mco5hYถูกใจบทความนี้  1