“ช้อปปี้” ชวนช้อปไอเท็มสุดฮิตรับหน้าฝน เตรียมพร้อมให้ทุกกิจกรรมของหนุ่มสาวไม่สะดุดในวันฝนพรำ

Items for Rainy Season 3

 เมื่อฤดูฝนเข้ามาถึง หลายคนเริ่มเกิดความกังวลถึงการออกไปทำกิจกรรมข้างนอก เพราะนอกจากจะทำอะไรไม่ค่อยสะดวกแล้ว สาวๆ ยังต้องคอยระวังไม่ให้เครื่องสำอางหลุดลอกเป็นคราบเวลาที่โดนละอองฝน หรือแม้แต่ความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสิ่งของที่พกติดตัวได้โดยเฉพาะพวกแก็ดเจ็ตต่างๆ ในโอกาสนี้ “ช้อปปี้” จึงได้รวบรวมไอเท็มสุดฮิตสำหรับฤดูฝนมาให้ขาช้อปได้เตรียมความพร้อม และยังได้เชิญ “แพร์ – พิมพิศา จิราธิวัฒน์” เซเลบริตี้สาวรุ่นใหม่มาแชร์ไอเท็มที่ต้องมีติดตัวไว้ เพื่อเตรียมความพร้อมเมื่อเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกไปเผชิญสายฝน 

 

 

Items for Rainy Season 2

 

Ms.Agatha Soh, Head of Marketing at Shopee Thailand

มิสอากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะที่ “ช้อปปี้” เป็นผู้นำแอพพลิเคชั่นซื้อขายออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือที่มีสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ให้ทุกคนได้เลือกช้อปได้ตามไลฟ์สไตล์ และโอกาสต่างๆ และเมื่อฤดูฝนเข้ามาถึงเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับขาช้อป “ช้อปปี้” ก็ได้รวบรวมไอเท็มสุดฮิตสำหรับฤดูฝนเพื่อให้ทุกคนสนุกไปกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างไม่สะดุดตลอดฤดูฝนนี้

 

 

Items for Rainy Season 1

·       “เครื่องสำอางกันน้ำ” สวยสตรองแม้อากาศไม่เป็นใจ

ไม่ว่าเป็นฤดูไหน สาวๆ ก็ต้องไม่หยุดสวย เช่นเดียวกับในฤดูฝน ดังนั้น เครื่องสำอางกันน้ำ เช่น ลิปสติก รองพื้น อายไลน์เนอร์ และมาสคาร่า จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยคีพลุคสาวๆ ให้ดูดีได้ตลอดทั้งวัน และช่วยป้องกันไม่ให้เมคอัพหลุดจนกลายเป็นคราบเมื่อโดนฝน

 

 

Items for Rainy Season 4

·       หมดกังวลเมื่อมี “แก็ดเจ็ตกันน้ำ”

เมื่อต้องออกไปไหนมาไหนในวันฝนตก แก็ดเจ็ตที่สามารถกันน้ำได้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ลองมองหากล้องหรือโทรศัพท์มือถือที่สามารถกันน้ำได้ หรืออุปกรณ์เสริมๆ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ อาทิ เคสโทรศัพท์แบบกันน้ำ  เพื่อไม่ให้วันที่ต้องไปทำธุระหรือการไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนของคุณต้องหมดสนุก

 

 

Items for Rainy Season 5

·       อย่าให้สายฝนทำให้หมดสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ไอเท็มโดนใจตามสไตล์ของตัวเอง

ในวันที่ฝนตกหนักก็หยิบ “เสื้อกันฝน” สีสันสดใสเพื่อช่วยปรับอารมณ์ของคุณให้แจ่มใสในวันที่อากาศไม่เป็นใจ หรือหากวันไหนที่ฝนตกปรอยๆ “หมวกปีกกว้าง” ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ส่วน “รองเท้า” ก็ควรเลือกแบบหัวเปิดรัดส้น หรือรองเท้าที่ทำจากพลาสติกหรือโฟม นอกจากนี้ อย่าลืมพก “ร่ม” ที่แข็งแรงพอและสามารถต้านลมได้ และใส่ของทุกอย่าง “กระเป๋ากันน้ำ” เพราะว่ากระเป๋าผ้าหรือกระเป๋าหนังอาจจะเกิดริ้วรอยจากน้ำรวมถึงเกิดกลิ่นอับจากฝนด้วย

 

 

Pear Pimpisa 1

Pear Pimpisa 2

นอกจากนี้ “ช้อปปี้” ยังได้เชิญ “คุณแพร์ พิมพิศา จิราธิวัฒน์” เซเลบริตี้สาวคนเก่ง มาแนะนำไอเท็มที่มักจะพกติดตัวไว้เสมอเมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าฝน ซึ่งคุณแพร์แนะว่าถ้าเตรียมไอเท็มเหล่านี้ไว้กับตัวไม่ว่าฟ้าจะครึ้ม ฝนจะเท ก็ไม่มีปัญหากวนใจอย่างแน่นอน

 

คุณพิมพิศา จิราธิวัฒน์ หรือ แพร์ เซเลบริตี้สาวคนเก่งมากความสามารถที่มีธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง พูดถึงชีวิตประจำวันในช่วงฤดูฝนว่า “แพร์เชื่อว่าช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่สาวๆ หลายคนรู้สึกว่า ไปไหนมาไหนลำบาก ต้องคอยระวังของที่พกติดตัวจะเปียกฝนจนเกิดความเสียหาย แต่เราก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องออกไปทำงานแม้ว่าฝนจะตก เพราะฉะนั้น แพร์จะเตรียมพร้อมอยู่เสมอ และไม่ลืมพกไอเท็มเหล่านี้ติดตัวไว้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราหมดกังวลเรื่องการเดินทางไปไหนมาไหนในช่วงหน้าฝนแล้ว ยังช่วยให้เราสนุกกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้เหมือนเดิมอีกด้วยค่ะ”

 

“สำหรับไอเท็มที่แพร์จะพกติดตัวหรือเก็บไว้ในรถช่วงหน้าฝนมีอยู่หลายอย่างค่ะ ไอเท็มหลักและขาดไม่ได้สำหรับแพร์เลยก็คือ เครื่องสำอาง ที่สำคัญคือต้องเป็นเครื่องสำอางที่กันน้ำได้ด้วยนะคะ เพราะคงไม่โอเคสำหรับสาวๆ แน่ๆ ที่จะต้องออกไปพบปะผู้คนแบบอายไลน์เนอร์หรือมาสคาร่าเลอะรอบดวงตาแบบนั้น นอกจากนี้แพร์มักจะใช้โทรศัพท์มือถือที่กันน้ำได้ด้วย เผื่อว่าวันไหนต้องใช้โทรศัพท์ติดต่องานหรือถ่ายรูปเก็บไว้ จะได้ไม่ต้องพะวงว่าจะโดนฝนจนเกิดความเสียหายค่ะ ของใช้อื่นๆ อย่างเช่น ร่มลายเก๋ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่กันน้ำได้ อย่างเช่น กระเป๋ากันน้ำดีไซน์สวยๆ ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนกัน เพราะช่วยป้องกันไม่ให้ของที่พกมาโดนละอองฝน หรือเกิดความชื้นจนเกิดความเสียหายได้ค่ะ ส่วนรองเท้าแพร์ก็จะเลี่ยงรองเท้าผ้าใบ แต่จะใส่รองเท้าแตะรัดส้นหรือเลือกรองเท้าที่ทำจากวัสดุที่กันน้ำแทนค่ะ”

 

การเตรียมพร้อมอยู่เสมอไม่ว่าวันที่ฝนตกหรือแดดออกจะทำให้คุณมีความมั่นใจ และสนุกไปกับทุกกิจกรรมได้อย่างไม่สะดุด ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเท็มสำหรับใช้ในฤดูฝนอยู่ สามารถเข้าไปเลือกช้อปกันได้ที่ “Shopee” แอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์บนมือถือ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันฝน หมวกปีกกว้าง เครื่องสำอางกันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ และอีกมากมาย สามารถ       ดาวน์โหลดแอพฯ Shopee ได้ฟรีทาง App Store และ Google Play Store และติดตามอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopee ได้ที่ www.shopee.co.th ถูกใจบทความนี้  0