แกะกล่อง และรีวิวการใช้งาน Xiaomi Mi Car Air Purifier เครื่องฟอกอากาศบนรถยนต์ (วีดีโอ)

Xiaomi Mi Car Air Purifier

อย่างที่รู้กันล่ะครับว่าวันนี้ Xiaomi ที่มีแบรนด์ลูกมากมาย ออกสินค้ามาเพียบไม่ใช่เฉพาะ Smartphone แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ล้วนแต่มีความฉลาดในตัว และ Xiaomi Mi Car Air Purifier ก็เช่นเดียวกัน ผมว่าคงรู้กันอยู่แล้วว่า Xiaomi เคยออกเครื่องฟอกอากาศแบบตั้งโต๊ะเอาไว้ใช้ภายในบ้าน แต่ผมเชื่อว่ามีคนส่วนใหญ่ที่ไม่รู้ว่า Xiaomi มีเครื่องฟอกอากาศที่ใช้งานบนรถยนต์ด้วย วันนี้ผมพามาชมรีวิวฉบับวีดีโอ กับ Mi Car Air Purifier กันครับ โดยสนนราคา ก็ประมาณ 4,500 บาท เท่านั้น

งานนี้ผมได้มาจาก Online Store ที่ชื่อ Banggood ซึ่งเป็นอีกแหล่งนึง ที่มีของแปลกๆ มีราคาถูกกว่าชาวบ้านเค้า(ในบางไอเท็ม) ก็ต้องเลือกดูเอาล่ะนะ เดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายที่เลย ว่าแล้วก็มาชมรีวิวแกะกล่อง พร้อมทั้งการใช้งาน ติดตั้งบนรถยนต์จริงๆ กันครับ แต่ผมทดสอบตอนขับรถได้นะ แต่ขณะถ่ายรีวิวรถจอดอยู่เฉยๆ แต่ก็แสดงถึงการทำงานได้ว่าเป็นอย่างไรบ้างนะครับ

รีวิวแกะกล่อง และสำรวจดูว่ามีอะไรยังไงบ้าง

การใช้งานบนรถยนต์

โดยสรุปแล้ว ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่น่าใช้งาน บอกเลยว่าบนรถยนต์ของผมนี่ กลิ่นก็ใช้ได้ล่ะ ไหนจะฝุ่น ไหนจะกลิ่นอับบ้างอะไรบ้าง มาเจอ Xiaomi Mi Car Air Purifier เข้าไป ชื่อปอดขึ้นมาทันที ยังไงเอาไว้มีโอกาสจะมารีวิวแบบฉบับภาพถ่าย พร้อมทั้งข้อดี ข้อเสียกันอีกทีล่ะครับ วันนี้บายก่อนครับผม ขอบคุณที่ติดตามชมนะครับ ใครยังไม่ subscribe ก็อย่าลืมกดติดตามพวกเราด้วยนะ ใครสนใจก็ตามมาที่ลิงค์นี้เลยครับ https://goo.gl/KvNTMw หรือ https://goo.gl/X1TBU9 นะครับถูกใจบทความนี้  107