เฮเฟเล่ เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุด “Häfele Man : เฮเฟเล่แมน อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร”

Hafele_16Act03 Final27Jun

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ใน ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุด “Häfele Man : เฮเฟเล่แมน อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ฉลองครบรอบ 24 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย 

 

 

Hafele_16Act03 Final27Jun  

เฮเฟเล่ เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุด “Häfele Man : เฮเฟเล่แมน อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ฉลองครบรอบ 24 ปี ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำตลาดฮาร์ดแวร์ โหมสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์สร้างการจดจำแบรนด์

 

 

Them_content2

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ใน ห้องน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ชุด “Häfele Man : เฮเฟเล่แมน อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร” ฉลองครบรอบ 24 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานเยอรมนีจากเฮเฟเล่ด้วยดีเสมอมา ตลอดจน เป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารโฆษณาและการตลาดช่องทางใหม่ผ่านสื่อออนไลน์ ให้สอดคล้องกับพฤติกรรม ผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ที่ในปี 2017 นี้ คนไทยใช้งาน Line Application กว่า 41 ล้านคน โดยสติกเกอร์ไลน์ชุด “เฮเฟเล่แมน” นี้ ชูสัญลักษณ์ตัวอักษร Ä สีแดง เป็นตัวเดินเรื่องเนื่องจากตัวอักษรเอสีแดงเป็นหนึ่งในโลโก้ของ เฮเฟเล่ที่สามารถสร้างการจดจำและคุ้นเคย ให้ผู้บริโภครู้สึกมั่นใจในแบรนด์จากสัญลักษณ์ดังกล่าว การใช้ตัวเอ ในการดำเนินเรื่องจึงสามารถดึงดูดความสนใจได้ดี การเชื่อมโยงและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ง่ายต่อการสื่อสาร นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังได้จัดทำ Line Official เพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายในการสร้างการรับรู้ แบรนด์ผ่าน Line ID : @hafele ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เฮเฟเล่จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ด้านการใช้งานผลิตภัณฑ์ เทคนิคการตกแต่งบ้านให้สะดวกสบายมากขึ้น และยังสามารถเลือกซื้อสินค้าเฮเฟเล่ได้ง่ายขึ้นผ่านร้านตัวแทน จำหน่ายใกล้บ้านคุณ ซึ่งลูกค้าสามารถลิ้งค์ GPS จากสมาร์ทโฟนไปร้านค้าที่ใกล้เคียงได้ทันที และเพื่อให้การสื่อสาร การตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ของเฮเฟเล่ตอบโจทย์การใช้งานผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม เฮเฟเล่ยังได้จัดทำ เว็บไซด์ขึ้นมาใหม่นั่นคือ www.hafelethailand.com เพื่อเป็นช่องทางสื่อสารโดยตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใน ประเทศไทย ให้ได้รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแบรนด์เฮเฟเล่และยังเป็นช่องทางการให้ข้อมูลสินค้าทางออนไลน์ ที่สะดวก ง่าย รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วผ่านทั้งคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน

            สำหรับสติกเกอร์ไลน์ชุด “เฮเฟเล่แมน” มีทั้งหมด 16 คาเรคเตอร์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดฟรีได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ ถึง 16 สิงหาคม 2560 และสามารถใช้งานฟรีได้ถึง 17 ตุลาคม 2560 โดยบริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด มั่นใจว่าการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางไลน์นี้จะเป็นการสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์เฮเฟเล่และลูกค้าให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นแหล่งให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม ไอเดียตกแต่งบ้านใหม่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ  รวมถึง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของวิถีชีวิตผู้บริโภคยุคปัจจุบันได้อย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเฮเฟเล่ “อุปกรณ์ครบจบทุกเรื่องงานอาคาร” (Complete Building Solutions) ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่ง ให้กับแบรนด์ผ่านช่องทางดิจิทัลอีกด้วย

QR_Lineถูกใจบทความนี้  0