เทรนด์ไมโคร ได้รับรางวัลพาร์ทเนอร์ระดับโลกด้านนวัตกรรมใหม่จาก VMware ด้วยความร่วมมือกับ VMware ที่ยาวนานกว่าสิบปี จนได้รับรางวัลการันตี ในด้านประสิทธิภาพที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง

TrendMicro

 เมืองดัลลัส, , เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้แถลงวันนี้ว่า ตนเองได้รับตำแหน่งผู้ชนะระดับโลกในการประกาศรางวัล VMware 2016 Global Partner Innovation Award ในด้าน Technical ISV ซึ่งทาง เทรนด์ไมโครได้ขึ้นรับรางวัลในงานประชุมสุดยอด VMware Partner Leadership Summit 2017 ที่จัดขึ้นที่ Ranchos Palos Verdes แคลิฟอร์เนีย 

 

 
“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมอบตำแหน่งผู้ชนะในรางวัลพาร์ทเนอร์ระดับโลกด้านนวัตกรรมใหม่ประจำปีนี้ ซึ่งเป็นการเลือกเฟ้นเฉพาะพาร์ทเนอร์ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา” Ross Brown รองประธานอาวุโสฝ่ายพาร์ทเนอร์และพันธมิตรระดับโกลบอลของ VMware กล่าว “VMware ภูมิใจมากที่ได้เห็น เทรนด์ไมโครชนะตำแหน่งพาร์ทเนอร์แห่งปี และเรายังมองเห็นถึงความร่วมมืออย่างใกล้ชิดขึ้นไปอีกในอนาคต”

ตั้งแต่ปี 2554 เทรนด์ไมโครได้รับรางวัล Japan Partner Award จาก VMware มาต่อเนื่องทุกปี แต่ปีนี้ถือเป็นปีแรงที่ทาง เทรนด์ไมโครได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง Global Technical Partner Award ซึ่งรางวัล Global VMware Partner Innovation Award นี้ถือเป็นการการันตีประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น และประสบความสำเร็จมากที่สุดใน 21 ประเภท ตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา

“เรามีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการสร้างนวัตกรรมใหม่ และความสำเร็จต่างๆ ร่วมกับ VMware” Partha Panda รองประธานด้านพัฒนาองค์กรและธุรกิจของ เทรนด์ไมโคร กล่าว “มากกว่า 10 ปีแล้วที่ความร่วมมือระหว่างกันนี้ได้ยกระดับระบบความปลอดภัยสมัยใหม่ให้ก้าวมาสู่ความเป็น Software-Defined ทั้งด้านดาต้าเซ็นเตอร์และบนคลาวด์ เรากับ VMware ได้ยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยประสบความสำเร็จในโครงการร่วมกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นด้านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่, กิจกรรมงานขาย, หรือแม้แต่การสนับสนุนทางเทคนิค เทรนด์ไมโครจึงภาคภูมิใจเป็นพิเศษที่ได้รางวัลนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความแข็งแกร่งของความร่วมมือระหว่างกัน”

เทรนด์ไมโครDeep Security™ ที่ใช้เทคโนโลยี XGen™ ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงเป็นพิเศษเพื่อปกป้องลูกค้า VMware ทั่วโลก อย่างดาต้าเซ็นเตอร์สมัยใหม่ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ VMware จะได้รับการปกป้องภายในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดจ์คลาวด์อย่างเต็มที่ ป้องกันอันตรายใหม่ล่าสุดได้โดยไม่กระทบต่อความเร็วในการดำเนินธุรกิจ นอกจากนี้ เทรนด์ไมโครยังเริ่มผนวกผลิตภัณฑ์ Mobile Security for Enterprises เข้ากับ VMware Airwatch เพื่อปกป้ององค์กรต่างๆ จากอุปกรณ์พกพาที่ไม่ปลอดภัยอีกด้วย

เกี่ยวกับงานประชุมสุดยอดผู้นำด้านพาร์ทเนอร์ของ VMware
งาน VMware Partner Leadership Summit 2017 ได้เปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ของ VMware ได้เข้าถึงทีมผู้บริหารและคู้ค้าในวงการของ VMware เพื่อแสวงหาโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงศึกษาตัวอย่างรูปแบบการใช้งานของลูกค้า, การประยุกต์ใช้โซลูชั่น, และหาความร่วมมือด้านแนวทางการปฏิบัติงานร่วมกัน ถือเป็นกิจกรรมที่จำกัดเฉพาะผู้ที่รับเชิญเท่านั้น งาน VMware Partner Leadership Summit 2017 นี้มีทรัพยากรต่างๆ มากมาย ให้พาร์ทเนอร์ได้พัฒนาและยกระดับแผนการตลาดที่ครอบคลุมทั้งในปี 2560 นี้ และในอนาคต ซึ่งงานนี้ยังมีการจัดพิธีมอบรางวัลให้แก่พาร์ทเนอร์ผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ด้วย

เกี่ยวกับ Trend Micro
บริษัท เทรนด์ไมโคร ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้เป็นส่วนสำคัญในการปกป้องโลกของเราให้ปลอดภัยต่อการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางดิจิตอล โซลูชั่นที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับทั้งระดับคอนซูเมอร์, กลุ่มธุรกิจ, และหน่วยงานภาครัฐนั้น ได้ให้ความปลอดภัยแบบผสานหลายระดับสำหรับทั้งดาต้าเซ็นเตอร์, การทำงานบนคลาวด์, เครือข่าย, และเอนด์พอยต์ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสามารถทำงานผสานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งการแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายด้วยระบบอัจฉริยะ และสร้างแนวป้องกันอันตรายที่ประสานงานร่วมกัน ที่ให้ทั้งการควบคุมและการมองเห็นจากศูนย์กลาง ทำให้ได้การปกป้องที่เร็วกว่า และดีกว่าเดิม ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คนในกว่า 50 ประเทศ พร้อมทั้งสถาบันวิจัยและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับอันตรายระดับโลกที่ล้ำสมัยมากที่สุด จึงทำให้ เทรนด์ไมโครสามารถช่วยให้องค์กรต่างๆ ก้าวไปสู่โลกของคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.trendmicro.com

VMware และ NSX เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายที่จดทะเบียนในชื่อบริษัท VMware ในสหรัฐอเมริกา และเขตพื้นที่คุ้มครองทางกฎหมายอื่นทั่วโลก สำหรับเครื่องหมายและชื่อทางการค้าอื่นๆ ที่มีระบุไว้บนเอกสารฉบับนี้ถือเป็นสิทธิ์ของเครื่องหมายการค้าของบริษัทเจ้าของนั้นๆ

 ถูกใจบทความนี้  1