เกมลอฟท์จับมือดีแทค เปิดตัวเกม Modern Combat Versus เล่นออนไลน์แข่งได้แบบ Real Time พิเศษสุดสำหรับลูกค้าดีแทครับฟรีไอเทม และโบนัสพิเศษจุใจ

Gameloft_4

 30 สิงหาคม 2560 – บริษัทเกมลอฟท์ (Gameloft) ผู้ให้บริการเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดอันดับหนึ่งทั่วโลกจากประเทศฝรั่งเศส ร่วมกับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค เปิดตัว เกม Modern Combat Versus อย่างเป็นทางการ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินที่เล่นเกม Modern Combat Versus บนระบบปฏิบัติการAndroid จะได้รับ ไอเทมในเกมมูลค่ากว่า 400 บาท และโบนัสพิเศษฟรี เมื่อซื้อไอเทมเพชรในเกมผ่านระบบชำระเงินของดีแทค

 

  

 

Gameloft_9

ซีรี่ส์ Modern Combat ของ Gameloft เป็นซีรี่ส์เกมอันดับต้นของ Gameloft โดยภาคก่อนหน้า Modern Combat 5 มียอดดาวน์โหลดกว่า 90 ล้านครั้ง ทั่วโลกโดย Modern Combat Versus นั้นเป็นเกมแนว FPS หรือ First Person Shooting ที่ผู้เล่นสามารถเล่นออนไลน์เพื่อแข่งกับคู่แข่งได้แบบ Real Time และยังเป็นการรองรับเทรนด์ของ Mobile e-Sport ที่กำลังจะเติบโตในอนาคตอีกด้วย

 

Gameloft_7

ม.ร แมทธิว เซเช่ท์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ตัวแทนในนามของ ม.ร โฟรลองต์ วาลาลรี กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัท เกมลอฟต์ กล่าวว่า  “ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัวแคมเปญร่วมนี้กับทางดีแทค ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญกับทางเรามาอย่างยาวนาน ซึ่งแคมเปญ Modern Combat Versus นี้ถือเป็นครั้งแรกกับเกมบน OTT สโตร์ของ Gameloft โดยตัวเกมที่เราเลือกทำแคมเปญกับดีแทคนี้ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมเรือธงของทางบริษัท ซึ่งทางเราคาดหวังกับตัวเกมในการนำประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นมาให้กับคนไทย ด้วยกราฟิกที่อยู่ในระดับสูงสุดของตลาดเกม FPS ในมือถือ ที่สามารถเล่นร่วมกับผู้เล่นอื่นได้แบบ Real-Time และรวมถึงการออกแบบเป็นอย่างดีเพื่อรองรับกระแส Mobile e-Sport ในอนาคตอีกด้วย ทั้งนี้ทางเราอยากจะเชิญชวนคอเกมไทยให้มาลองสัมผัสประสบการณ์เกมมือถือ Next-Gen นี้ และขอให้สนุกครับ”

 

Gameloft_6

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า“ดีแทค มุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์เป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัล ที่อยู่ในใจผู้บริโภคเราไม่หยุดยั้งพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยมีกลยุทธ์ในความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก ที่จะนำความสุขและความบันเทิงมาให้ลูกค้าดีแทคได้เพลิดเพลินกับการใช้บริการที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของดีแทค Super 4G ที่ลื่นไหล ได้อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะคอนเท้นทางด้านเกม ครั้งนี้ดีแทคมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Gameloft ผู้ให้บริการเกมมือถือระดับโลก ในการคัดสรรค์เกมยอดนิยมให้กับกลุ่มดิจิทัล เจนเนเรชั่น ที่ชอบการเล่นเกม โดยความร่วมมือครั้งนี้ ลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินทุกคนที่เล่นเกม Modern Combat Versus บนระบบปฏิบัติการAndroid จะได้รับโปรโมชั่นจุใจถึง 2 ต่อคือ

1. สำหรับผู้เล่นที่ใช้เบอร์ของดีแทค รับฟรี! ไอเทมในเกมมูลค่ากว่า 400 บาท
2. ซื้อไอเทมเพชรในเกมผ่านระบบชำระเงินของดีแทค รับโบนัสพิเศษ! ได้เพชรเพิ่ม 50%
รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นสามารถติดตามได้ที่ http://dtac.co.th/s/mcversus คอเกมและผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและสนุกกับสุดยอดเกมออนไลน์มือถือแนวแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่ 1 (First Person Shooting) Modern Combat Versus ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และไอโอเอส พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ได้ที่  facebook.com/GameloftThailand
Gameloft partner with dtac to launch online multiplayer game “Modern Combat Versus” and offer free in-game items and special bonus for dtac customersถูกใจบทความนี้  0