ช้อปปี้จับมือ ETDA เปิดโลกทัศน์นักธุรกิจออนไลน์จัดงาน Shopee ติดปีกธุรกิจออนไลน์ กับนักขายตัวจริง

ETDA Shopee

 ช้อปปี้ (Shopee) ตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) จัดงาน “Shopee ติดปีกธุรกิจออนไลน์ กับนักขายตัวจริง” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ SME go online เพื่อเสริมความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้สนใจการทำธุรกิจออนไล

 

 

 ETDA Shopee 4 

ETDA Shopee 3 

ETDA Shopee 2 

ETDA Shopee 1

ช้อปปี้จับมือ ETDA เปิดโลกทัศน์นักธุรกิจออนไลน์จัดงาน Shopee ติดปีกธุรกิจออนไลน์ กับนักขายตัวจริง

ช้อปปี้ (Shopee) ตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) จัดงาน “Shopee ติดปีกธุรกิจออนไลน์ กับนักขายตัวจริง” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ SME go online เพื่อเสริมความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้สนใจการทำธุรกิจออนไลน์  โดยได้รับเกียรติจากดร.สรณันท์ จิวะสุรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กล่าวเปิดงาน และ 3 วิทยากร น.สพ.ธีรพงษ์ เศรษฐิวัฒน์ เจ้าของหนังสือ Bestseller “ขายน้อย ให้(ยอด) ขายเยอะ และเจ้าของแฟนเพจ The Sales-Partan : หมอกิม, อนุชิต คำน้อย เจ้าของเพจ “คิ้วต่ำ” และ อัครวัฒน์ เศรษฐีเชาวลากุล นักธุรกิจออนไลน์ชื่อดัง ร่วมให้ความรู้ที่ตอบโจทย์รอบด้านทั้งในเรื่องการใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการขาย การสร้างสรรค์คอนเท็นต์อย่างไรให้สามารถดึงดูดความสนใจ และเพิ่มยอดขาย รวมถึงการแชร์ประสบการณ์ตรงในธุรกิจ e-commerce นอกจากนี้ ยังมี 3 ตัวแทนยอดนักขายตัวจริงระดับ Star Seller ของช้อปปี้มาแนะนำเทคนิคและวิธีการสร้างยอดขายแบบทะลุเป้าอีกด้วย งานจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้

###
เกี่ยวกับ Shopee
Shopee เป็นตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์กลายเป็นเรื่องที่สะดวก ปลอดภัย และไร้ความยุ่งยาก
Shopee เชื่อมั่นในพลังแห่งความเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ในขณะที่การช้อปปิ้งบนมือถือกำลังกลายเป็น “มาตรฐานใหม่” ของการช้อปปิ้ง Shopee ได้ทุ่มเทพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและก้าวขึ้นเป็นตลาดอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาคด้วยการปรับแพลทฟอร์มให้เหมาะสมอยู่เสมอและการปรับใช้กลยุทธ์ให้เหมาะสมกับแต่ละประเทศโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นสำคัญ
Shopee ได้รับการสนับสนุนจาก Sea (ชื่อเดิมคือ Garena) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลทฟอร์มรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพ Shopee ได้ฟรีทาง App Store และ Google Play Store ทั้งในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน สามารถติดตามอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopee ได้ทาง www.shopee.co.thถูกใจบทความนี้  0