แอลจีนำเสนอเครื่องเล่น 4K Blu-ray Player มอบประสบการณ์รับชมภาพยนตร์เหนือระดับภายในบ้าน

LG 4K Blu-Ray Player_1

 กรุงเทพฯ, 29 สิงหาคม 2560 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องเล่น LG 4K Blu-ray Player รุ่น UP970 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์เปี่ยมคุณภาพแบบเป็นส่วนตัวภายในบ้าน  โดยเครื่องเล่นดังกล่าวสามารถรองรับการเล่นภาพยนตร์เรื่องโปรดได้จากทั้งแผ่น Blu-Ray, DVD และ CD พร้อมทั้งรองรับคอนเทนต์ HDR ในทุกฟอร์แมต ……

 

 

 LG 4K Blu-Ray Player_2

 เพิ่มทางเลือกด้านการรับชมที่มากกว่ากับฟังก์ชั่น 4K Streaming Content ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมคอนเทนต์ระดับ 4K จากแอพพลิเคชั่น Netflix และ YouTube ที่ติดตั้งมากับตัวเครื่อง ทั้งยังมอบความสะดวกสบายด้านการใช้งานผ่านช่องต่อ HDMI แบบแยกสำหรับภาพและเสียง ช่วยให้สามารถถ่ายทอดคุณภาพของภาพและเสียงได้อย่างเต็มเปี่ยมโดยไม่ถูกลดทอน

นอกจากนี้ เครื่องเล่น LG 4K BG 4Klu-ray Player รุ่น UP970 ยังได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Unibody ที่ผสานความเป็นหนึ่งเดียวและมอบความเฉียบบางรวมทั้งความรู้สึกเรียบหรู เหมาะสำหรับการจัดวางในทุกมุมของบ้าน

เครื่องเล่น LG 4K Blu-ray Player รุ่น UP970 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 9,990 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th พร้อมสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ จากแอลจีได้ทาง

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลาย เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”


ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th ถูกใจบทความนี้  2