Mentagram เปิดตัวแบรนด์ Skullcandy อุปกรณ์หูฟังคุณภาพอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แคมเปญ #StayloudTH รวมเหล่าดีเจชื่อดังเมืองไทย ร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สาวๆ Skullcandy

 กระแสความนิยมการฟังเพลงออนไลน์บวกกับความนิยมฟังเพลงแนวใหม่ เช่น ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ Electronic Dance Music หรือ EDM ได้สร้างชื่อเสียงให้กับดีเจคนรุ่นใหม่มากมายทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก  งานนี้ คุณชนภัฏ จาตุรงคกุล  กรรมการผู้จัดการและผู้บริหารด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดหน่ายอุปกรณ์หูฟังแบรนด์ Skullcandy (สคัลแคนดี้) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ขอยกทัพผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ 4 รุ่นใหม่ของ Skullcandy ทั้งแบบหูฟัง Lifestyle และ Sport เต็มสรรพด้วยคุณภาพรองรับการพักผ่อนและออกกำลังกาย ด้วยจุดเด่นด้านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth และคุณสมบัติการใช้งานที่เหมาะสมกับการใช้งานในหลากหลายรุ่น เช่น  Crusher Wireless กับเทคโนโลยี Stereo Haptic Bass แยก Dual Driver ให้คนรักเบสได้รับสัมผัสเสียงเบสแบบเต็มๆ แถมฟังได้ยาวนานต่อเนื่องกว่า 40 ชั่วโมง, Grind Wireless หูฟังรางวัล Editor’s Choice จาก PC Mag.com ออกแบบอย่างมีสไตล์ สวมใส่สบาย ทนทาน และกลุ่มหูฟังเพื่อคนรักการออกกำลังกาย ที่ทาง Skullcandy ใส่ใจในรายละเอียดและแยกรุ่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี, XTfree และ Method Wireless เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งฮิต ทั้งคูล ทั้งฮาร์ดคอ มาหมด 

 

 

3 ผู้บริหารหนุ่มแห่งเมนทาแกรม 

คุณเอ้ก ชนภัฏ จาตุรงคกุล 01 

คุณเอ้ก ชนภัฏ จาตุรงคกุล 02 

คู่หูดีเจแห่งวงการ 

ซี พิธีกรคนสวย 

ดีเจชื่อดัง 

ดีเจต๊อบ 

ดีเจและเซเลบ 

ทดลองกันหน่อย 

พลอย กับ 2 ผู้บริหาร 

พลอย หอวัง 

ภาพหมู่เหล่าดีเจและผู้บริหาร 

 

งานเปิดตัวครั้งนี้ ยังได้จัดหนักจัดเต็มภายใต้แคมเปญ #Stayloud  ธีมปาร์ตี้ที่จัดขึ้นมาเพื่อให้ได้มาใกล้ชิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์แนะนำ 4 รุ่นของ Skullcandy อย่างใกล้ชิด โดยมุ่งเน้น ความสนุกและสีสันของงานปาร์ตี้   โดยได้รับเกียรติจากดีเจชื่อดังของเมืองไทย ได้แก่ สองหนุ่ม  Make You Freak, คู่หู Duo DJ Producer รุ่นใหม่สายเลือดไทย, วิน Dj Teewin  ธีวินท์ ประธีปวณิช และ MC Ling Of King ลิง ยุทธการ สนธิงาม ที่ขึ้นโชว์บนเวที music festival ระดับประเทศมานับไม่ถ้วน รวมถึงผลงานทัวร์ทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย

พร้อมกันนี้ยังมี DJ Roxy June หรือ คุณ จูน จินปภาณ ปรีดานนท์ ดีเจสาวชาวไทยที่เคยได้รับการขนานนามจากคลับเบอร์ชาวเกาหลีว่า เป็นดีเจสาวที่เซ็กซี่ที่สุดในเอเชีย นอกจากความสวยแล้ว ฝีมือก็ไม่ธรรมดาระดับแชมป์ Pioneer Lady Dj 2010 และยังเป็น SPY brand ambassador 2013 และยังร่วมด้วย DJ TOB Bangkok Invaders หรือ คุณ ต๊อบ นภัทร ดีเจแห่ง Bangkok Invaders กลุ่มดีเจปาร์ตีที่เป็นที่รู้จักกันดีและสมาชิกของ Southside เจ้าของเพลง ไหวอะเปล่าเบเบ้

นอกจากนี้เมนทาแกรมยังซุ่มเตรียมการทำงานร่วมกับ ดีไซน์เนอร์ ศิลปิน นักร้อง และดีเจชื่อดัง เพื่อให้ผู้นิยมชื่นชอบในเสียงเพลงชาวไทยทั่วประเทศให้ได้สนุกไปกับหูฟัง Skullcandy  ซึ่งสามารถติดตามได้จากแฟนเพจ www.facebook.com/skullcandythailand ช่องทาง Social media อาทิ IG , Line@ , Twitter @SkullcandyTH หรือ แฮชแท็ก #SkullcandyTH #StayloudTH

“เมนทาแกรม ถึงจะเป็นน้องใหม่ในการจัดจำหน่าย Skullcandy แต่เราก็เก๋าด้วยประสบการณ์ในวงการที่มากว่า 7 ปี เรามั่นใจว่า  Skullcandy จะสามารถเติบโตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างดี”   คุณชนภัฏ จาตุรงคกุล  กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด กล่าวย้ำ

สำหรับ Skullcandy เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ Park City Utah มาตั้งแต่ปี 2003 และเป็นแบรนด์ที่คิดค้น Link เทคโนโลยีที่ทำให้เราสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องหลังจากการรับสายจากโทรศัพท์มือถือ  โดยล่าสุดมีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ  4 รุ่น ที่ตอบโจทย์การใช้งานของ lifestyle ของผู้ใช้ในปัจจุบัน  ทั้งนี้บริษัทได้เปิดจุดสาธิตและทดลองใช้งานพร้อม Exclusive Playlist จาก TrueID Music App นอกจากนี้ Skullcandy ยังได้เปิดสตูดิโอของ โรงเรียน  Kreatah Dj Skool  เพื่อให้ลูกค้าได้ลองและเรียนรู้ประสบการณ์การเป็นดีเจด้วยถูกใจบทความนี้  0