เผยภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ1 Compact สีชมพู ก่อนเปิดตัวในงาน IFA 2017 !!!

Xperia XZ1 Compact

 Sony เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน IFA 2017 ที่กำลังจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งค่อนข้างจะแน่นอนแล้วว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนในซีรีย์ XZ1 หลังจากมีภาพและข้อมูลหลุดเมื่อไม่กีวันที่ผ่านมา https://goo.gl/aBHn3J  และล่าสุดตามมาอีกหนึ่งรุ่นก็คือ Xperia XZ1 Compact ซึ่งมาในโทนสีชมพู(อมส้ม) ที่ดูสวยแปลกตาดีเหมือนกันครับ 

 

 Xperia XZ1 Compact 1 

Xperia XZ1 Compact 4 

Xperia XZ1 Compact 5 Xperia XZ1 Compact 2 Xperia XZ1 Compact 3 

 อย่างที่รูกันว่าสมาร์ทโฟนของโซนี่ในซีรีย์ที่ลงท้ายด้วย Compact จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสเปคจัดเต็มและมีความใกล้เคียงกับรุ่นเรือธง แต่จะมีขนาดตัวเครื่องและหน้าจอที่ย่อมเยาลงมา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แต่สามารถตอบสนองการทำงานได้ไม่ต่างไปจากรุ่นแฟลกชิพมากนัก

สำหรับ Xperia XZ1 Compact  ที่หลุดออกมาในครั้งนี้ ตัวเครื่องนั้นมาในโทนสีชมพูที่ออกแนวอมส้ม ซึ่งเป็นสีที่ดูโดดเด่นสะดุดตาไม่น้อย ในส่วนของสเปคนั้น ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมามากนัก แต่เราสามารถดูจากสเปคที่คาดเดาโดย gsmarena ได้ที่นี่ครับ https://goo.gl/UUYqJy

สรุปคือ XZ1 Compact จะมาพร้อมจอแสดงผลขนาด 4.6 นิ้ว ส่วนสเปคด้านอื่น ๆ อาจจะไม่แตกต่างกับ Xperia XZ1 มากนัก และมี 4 สี ให้เลือกใช้งานได้แก่ สีดำ, สีเงิน, สีฟ้า และสีชมพู ยังไงก็รอติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ในงาน IFA 2017 ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ครับ

อ้างอิง https://goo.gl/99W8xP gsmarena ถูกใจบทความนี้  1