เอไอเอส ควงแขน มิลเลนเนียม ออโต้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดล้ำของคนรุ่นใหม่ มอบ AIS Car WiFi ให้ลูกค้ารถมินิ ใช้เน็ตไม่อั้น ฟรี! 1 ปี

AIS Car WiFi  1

 29 กันยายน 2560 : เอไอเอส จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย ฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี ของมิลเลนเนียม ออโต้ มอบประสบการณ์ใหม่ ให้ลูกค้ารถมินิ ได้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตอย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่ายคุณภาพ AIS 4G ที่ครอบคลุมมากที่สุด และเร็วที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เชื่อมต่อโลกโซเชียลและออนไลน์ในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตแม้ขณะเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นสุดว้าวแห่งปี! ซื้อรถมินิทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2560 รับฟรี! อุปกรณ์ AIS Car WiFi พร้อมใช้เน็ตไม่อั้น   ฟรี! นาน1 ปี ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและยานยนต์ มอบความพิเศษและตอบแทนลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีและเครือข่ายดิจิทัล มาเพิ่มมูลค่าให้กับผู้บริโภค ทำให้การใช้งานรถมินิเหนือระดับไปอีกขั้น ได้รับความสะดวกสบายและความล้ำสมัยตลอดการเดินทาง 

 

 

AIS Car WiFi 

AIS Car WiFi  2 

29 กันยายน 2560 : เอไอเอส จับมือ มิลเลนเนียม ออโต้ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย ฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี ของมิลเลนเนียม ออโต้ มอบประสบการณ์ใหม่ ให้ลูกค้ารถมินิ ได้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตอย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา บนเครือข่ายคุณภาพ AIS 4G ที่ครอบคลุมมากที่สุด และเร็วที่สุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ตอบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่เชื่อมต่อโลกโซเชียลและออนไลน์ในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิตแม้ขณะเดินทาง ด้วยโปรโมชั่นสุดว้าวแห่งปี! ซื้อรถมินิทุกรุ่น ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2560 รับฟรี! อุปกรณ์ AIS Car WiFi พร้อมใช้เน็ตไม่อั้น   ฟรี! นาน1 ปี ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและยานยนต์ มอบความพิเศษและตอบแทนลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยการนำเทคโนโลยีและเครือข่ายดิจิทัล มาเพิ่มมูลค่าให้กับผู้บริโภค ทำให้การใช้งานรถมินิเหนือระดับไปอีกขั้น ได้รับความสะดวกสบายและความล้ำสมัยตลอดการเดินทางถูกใจบทความนี้  0