เอไอเอสชูเทคโนโลยีดิจิทัล ชวนครอบครัวเล่นแรลลี่ผ่านแอพฯ ใส่แว่น VR ตะลุยฐานเกม

Poster AIS walk Rally 17 - FINAL


ได้เวลาความสุขและสนุกกันแบบสุดขีดอีกครั้ง กับกิจกรรมวันหยุดที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวยุคดิจิทัล โดย คุณอมรรัตน์ ชาญปรีชญา ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ชวนทุกครอบครัวมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขในกิจกรรมการกุศล “เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่” ครั้งที่ 17 ตอน “Sarnrak Digital Adventure” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จังหวัดนครปฐม 

 

 

Poster AIS walk Rally 17 - FINAL 

การแข่งขัน “เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่” ในครั้งนี้ ได้ผสมผสานเกมการแข่งขันที่เน้นการออกกำลังกายและเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลเข้าด้วยกัน ผ่านแอพพลิเคชัน AIS Family Rally ที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนการแข่งขันทั้งหมดของทีมผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่เริ่มปล่อยตัวจนถึงการประกาศผลการแข่งขัน ทั้งการสแกน QR Code เพื่อเข้าเล่นเกมแต่ละฐาน, บันทึกผลคะแนน รวมถึงจัดเก็บคะแนนของแต่ละทีม เพื่อนำไปประมวลผลหาทีมที่ได้รับรางวัลต่างๆ ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว พร้อมให้แต่ละทีมสามารถตรวจสอบคำตอบในฐานเกมต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ประจำการแข่งขันแรลลี่ของเอไอเอสไปแล้ว นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีแห่งยุคอย่าง VR หรือ Virtual Reality ผ่านอุปกรณ์แว่นตา VR ซึ่งเป็นการจำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริง ให้ทีมผู้เข้าแข่งขันได้สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยกิจกรรมจับสลากของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท กลับบ้านกันไปทุกครอบครัว สำหรับครอบครัวที่ชนะเลิศจะได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อรับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศด้วย
ครอบครัวที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีค่าสมัครครอบครัวละ 1,990 บาท / 3 คน (ไม่รวมห้องพัก)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2029-5290 และ 0-2029-5832 หรือ www.sarnrak.net และ facebook.com/sarnrak.aisถูกใจบทความนี้  0