ดีแทค รีวอร์ดมอบสิทธิพิเศษใหม่! ให้ลูกค้า BLUE MEMBER สัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิคสำหรับชีวิตคนเมือง

07Sep2017-009

 26 กันยายน 2560 – ดีแทค มอบสิทธิพิเศษใหม่! สำหรับลูกค้า BLUE MEMBER ที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ (THE COFFEE CLUB) อีกหนึ่งสิทธิพิเศษภายใต้ “BLUE Lifestyle” ด้วย BLUE MEMBER Co-Lifestyle Space @ THE COFFEE CLUB แหล่งแฮงค์เอาท์ที่มีความเท่ห์ ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง สมาชิก BLUE MEMBER สามารถใช้บริการ Entertainment Box ฟรี และรับฟรี Exclusive Dining Set มูลค่าสูงสุด 1,230 บาท สมาชิก BLUE MEMBER สามารถจองใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่าน BLUE MEMBER Service *1806 

 

 

07Sep2017-039 

07Sep2017-054-2 

IMG_0630_edit-2

ครั้งนี้ดีแทค รีวอร์ดตั้งใจที่จะมอบสิทธิพิเศษใหม่ ให้กับสมาชิก BLUE MEMBER ที่มีไลฟ์สไตล์ แบบ Urban Life โดยการนำบริการดิจิทัล ที่ให้ประสบการณ์ด้านความบันเทิงมาให้ลูกค้า BLUE MEMBER โดยได้คัดสรรแหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิค เดอะ คอฟฟี่ คลับ (THE COFFEE CLUB) คาเฟ่อันดับหนึ่งจากออสเตรเลีย ร้านอาหารที่เป็น ออล-เดย์ เบรกฟาสต์ แอนด์ บรันช์ คาฟ่ ในบรรยากาศที่มากไปกว่าการรับประทานอาหาร ทั้งพื้นที่สำหรับการแฮงเอาท์ นัดพบกับเพื่อน คนรัก เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนเข้าด้วยกัน โดยมีสิทธิพิเศษ BLUE MEMBER Co-Lifestyle Space @ THE COFFEE CLUB ประกอบไปด้วย

1. บริการ Entertainment Box โดยในกล่องบรรจุ หูฟัง JBL แบบไร้สาย รุ่นไฮเอนด์ และแท็บเล็ตรุ่นใหม่ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับดิจิทัลคอนเท้นหลากหลาย ผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ตของดีแทคที่ลื่นไหล ใช้ได้ต่อเนื่องไม่สะดุด สำหรับการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ อาทิเช่น การดูหนังและซีรีส์ผ่านแอพ iflix ฟังเพลงจากแอพ JOOX อ่านหนังสือจากแอพ 4DBook เป็นต้น พร้อมอุปกรณ์เครื่องเขียน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆภายในกล่อง
2. รับฟรี Exclusive Dining Set รวมมูลค่า 570 บาท ประกอบด้วย THE COFFEE CLUB Chicken Club Sandwich (มูลค่า 340 บาท) และ Dessert of your choice 1 ที่ (มูลค่า 230 บาท) จาก 3 ตัวเลือก ได้แก่ The Passion, Mocha Assiette หรือ The Red Velvet   และพิเศษยิ่งขึ้นในเดือนเกิด รับสิทธิพิเศษเพิ่ม รวมมูลค่า 1,230 บาท

โดยสมาชิก BLUE MEMBER สามารถใช้บริการ Co-Lifestyle Space นี้ได้ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ 9 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่  สาขา เอกมัย, บ้านราชประสงค์, Riverside Plaza, The Hive สุขุมวิท 49, The Maze ทองหล่อ, ถนนคอนแวนต์, ถนนวิทยุ, Chatrium สาทร และ Maitria Hotel สุขุมวิท 18
นอกจากนี้แล้ว ดีแทค รีวอร์ด  ยังมอบสิทธิพิเศษตลอดปี ที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ กว่า 30 สาขา ให้สมาชิก BLUE MEMBER ได้รับฟรีเมนูซิกเนเจอร์ Egg Benedict ทั้ง 4 เมนู (มูลค่าสูงสุด 340 บาท) และสิทธิพิเศษสำหรับ สมาชิก GOLD MEMBER รับส่วนลด 50% เครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ และยังมีสิทธิพิเศษที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (THE COFFEE CLUB) ภายในสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมืองอีกด้วย

นางสาวเพ็ญพงา สุทธิมณฑล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค รีวอร์ด เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคดิจิทัล ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อใช้ติดต่อและดูข้อมูลข่าวสารในโซเชียลมีเดีย รวมทั้งใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อความสนุกสนานและความบันเทิงในการดูหนัง ฟังเพลง ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะในสถานที่ที่สมาชิก BLUE MEMBER ชื่นชอบเช่น ในคาเฟ่สุดฮิตที่ดีงามในบรรยากาศ และรสชาติอาหาร ประกอบกับความมุ่งมั่นของดีแทค ที่จะสร้างประสบการณ์เป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัล ที่อยู่ในใจผู้บริโภค จึงเป็นที่มาของการมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก BLUE MEMBER ที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ (THE COFFEE CLUB) เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจใช้บริการ Co-Lifestyle Space  พร้อม Entertainment Box และ Exclusive Dining Set ที่เราคัดสรรมาให้

ดีแทค รีวอร์ด ขอขอบคุณความร่วมมือจาก เดอะ คอฟฟี่ คลับ ประเทศไทย และพันธมิตรชั้นนำ เช่น บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงชั้นนำแบรนด์ JBL รายเดียวในไทย และคอนเท้นอีกมากมายจาก JOOX VIP ให้สนุกกับการฟังเพลงมากขึ้นด้วยคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นในระบบ VIP,  iflix ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ที่ให้สมาชิกสามารถเลือกรับชมหนัง ซีรีส์ รายการทีวี การ์ตูน และสารคดี มากมายจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน,  4DBook แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังสือให้เลือกอ่านฟรีๆ มากกว่า 10,000 เล่ม จาก 30 สำนักพิมพ์ มีชื่อทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ขนมามอบสิทธิพิเศษในครั้งนี้”

ทั้งนี้ ดีแทค รีวอร์ด ได้ปรับกลยุทธ์ดูแลลูกค้าครั้งใหญ่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเพิ่มดีกรีประสบการณ์แห่งความสุขให้ลูกค้า กับการขยายพันธมิตรที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 25,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมชูการสร้างนวัตกรรมและประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมกับพันธมิตร เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์แห่งความสุข ได้ใช้สิทธิพิเศษได้ง่าย ๆ ในทุก ๆ วัน ติดตามสิทธิพิเศษดีๆมากมายสำหรับลุกค้าดีแทคได้ทาง dtac reward LINE & Facebook , dtac Application และ www.dtac.co.th/dtacreward ตรวจสอบสถานะลูกค้าดีแทครีวอร์ด โทร*140#(ฟรี)


dtac reward offers exclusive digital entertainment experiences for BLUE MEMBER customers at THE COFFEE CLUB, the trendiest hangout spot for urban life.



ถูกใจบทความนี้  0