เพลย์ลิสต์จาก Spotify ที่ออกแบบเพื่อชีวิตประจำวันของคุณโดยเฉพาะ

Spotify_Moments_Workday

 ปัจจุบันเพลงถือเป็นส่วนสำคัญในชีวิต คุณจะรู้ตัวหรือไม่ว่า เพลงหรือแม้กระทั่งเพลย์ลิสต์ที่คุณฟังอยู่ เป็นตัวแทนของช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างชัดเจน โดยจากข้อมูลผู้ใช้งานบริการมิวสิคสตรีมมิ่ง Spotify กว่า 140 ล้านคน พวกเขาใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงบนแพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งและฟังเพลงจากกว่า 2 พันล้านเพลย์ลิสต์ที่แสดงถึงตัวตนของพวกเขาในช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไป 

 

 

Spotify_Moments_BeYourFriendAlongTheWay 

Spotify_Moments_JustChill 

Spotify_Moments_LetTakeSomeRest 

Spotify_Moments_RefreshYourDay 

Spotify_Moments_ThaiTraditional 

Spotify_Moments_TheNightStillYoung 

โดยช่วงเวลาต่างๆ เหล่านี้ อาจเป็นช่วงเวลาที่เรียบง่าย เช่น การอาบน้ำ หรือการเดินทางไปทำงาน หรือบางครั้งอาจจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญของชีวิต เช่น งานรับปริญญา หรือการขอแต่งงาน แต่ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม Spotify ต่างก็มีเพลย์ลิสต์ที่เหมาะสมกับช่วงเวลาเหล่านั้นสำหรับคุณเสมอ

เพื่อให้คุณเริ่มต้นการใช้งานได้ง่ายขึ้น นี่คือเพลย์ลิสต์จากช่วงเวลาสุดฮิตจาก Spotify ที่จัดให้สำหรับคุณ:

เริ่มต้นวันด้วยเพลย์ลิสต์ แจกความสดใส โดยเพลย์ลิสต์ที่เต็มไปด้วยเพลงอารมณ์ดีนี้ จะช่วยให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใสซาบซ่า
หากคุณกำลังเดินทางไปทำงานหรือไปโรงเรียน เพลย์ลิสต์ เพื่อนกันตลอดทาง คือเพลย์ลิสต์ที่จะเข้ามาช่วยให้การเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนของคุณผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
หรือถ้าคุณกำลังรู้สึกไม่มีสมาธิในการทำงาน เพลย์ลิสต์ ฟังเพลินตอนทำงาน จะช่วยให้แปดชั่วโมงในการทำงานของคุณผ่านพ้นไปได้อย่างไม่มีอุปสรรค
หากคุณมีนัดปาร์ตี้หลังเลิกงาน หรือ คุณยังไม่พร้อมที่จะปล่อยให้วันของคุณหมดไป คุณยังสามารถฉลองค่ำคืนอันสุดเหวี่ยงและสนุกสนานต่อไปได้อย่างไม่หยุดยั้งกับเพลย์ลิสต์ ปาร์ตี้วนไป
แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาเพลย์ลิสต์ที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอยู่ล่ะก็ เพลย์ลิสต์เหล่านี้น่าจะช่วยคุณได้ไม่มากก็น้อยเลยแหละ:
เพลงไทยสายชิลล์ – ชิลล์กันแบบเต็มๆ กับเพลงอะคูสติกเพราะๆ จากศิลปินชื่อดัง
เหนื่อยนักพักก่อน – เอนหลังนั่งฟังเพลงผ่อนคลาย ที่คัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ
โหมโรง – เพลิดเพลินไปกับเพลงไทยดั้งเดิมในสีสันใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความไพเราะ

Spotify หวังว่าเพลย์ลิสต์เหล่านี้ จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับชีวิตประจำวันของคุณ กดฟังและมีประสบการณ์ร่วมกันได้แล้ววันนี้บน Spotify หรือหากคุณได้สร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัวไว้แล้ว ก็สามารถแชร์ให้พวกเราได้บนหน้า Facebook Page พร้อมกับ #SawasdeeSpotifyถูกใจบทความนี้  1