“Uber พร้อมเปิดให้บริการที่เมืองขอนแก่นเด้อ”

KK-aw-1040x1040px-TH

 21 กันยายน 2560 ขอนแก่น –  Uber ประเทศไทย เตรียมเปิดบริการ uberX และ uberFLASH ให้ชาวขอนแก่นและผู้มาเยือนสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายขึ้นอีกระดับเพียงแค่แตะและเรียกก็เดินทางได้ด้วยเทคโนโลยีร่วมเดินทางระดับโลกจาก Uber ได้แล้วเริ่ม 21 กันยายน นี้ 

 

 

 KK-aw-1040x1040px-TH 

คุณศิริภา จึงสวัสดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย Uber กล่าวว่า “จังหวัดขอนแก่นเป็นเมืองใหญ่ที่มีความสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นศูนย์รวมของธุรกิจ สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการสำคัญๆ และมีนักท่องเที่ยวที่มาดื่มด่ำวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ซึ่งการเดินทางในเขตเมืองมีความคับคั่ง ในขณะที่ผู้คนมีความต้องการบริการรถโดยสารที่ให้ความสะดวกในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ และ Uber เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เชื่อมต่อระบบการเดินทางต่างๆ ในจังหวัดให้ทุกคนสามารถร่วมเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างง่ายๆ สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยในราคาที่เหมาะสม เพราะหากมีระบบการเดินทางที่ดีจะช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้คน เศรษฐกิจในท้องถิ่นและก่อให้เกิดรายได้ของคนพื้นที่มากยิ่งขึ้น”

พื้นที่ให้บริการ uberX และ uberFLASH ในขอนแก่นจะครอบคลุมบริเวณตัวเมืองตามแผนที่ด้านล่าง

KhonKaen Map

 – ทิศเหนือครอบคลุมไปถึงหมู่บ้านซำจาน
– ทิศตะวันออกครอบคลุมจนถึงสุดขอบจังหวัดขอนแก่น
– ทิศใต้ครอบคลุมไปถึงตำบลโนนสมบูรณ์
– ทิศตะวันตกครอบคลุมไปถึงตำบลบ้านทุ่ม

อัตราค่าโดยสาร Uber ในขอนแก่นเริ่มต้น 20 บาท หลังจากนั้นคิดค่าโดยสารต่อกิโลเมตรละ 2 บาท รวมค่าโดยสารต่อนาทีละ 2 บาท ซึ่งราคาค่าโดยสารขั้นต่ำอยู่ที่ 40 บาท และหากมีการยกเลิกจะคิดค่าธรรมเนียมยกเลิก 35 บาท *
(* ค่าธรรมเนียมยกเลิก จะเกิดขึ้นต่อเมื่อ 1.คุณกดยกเลิกการเดินทางหลังกดเรียกรถแล้ว 5 นาที  2.พาร์ทเนอร์ไปถึงจุดนัดรับและไม่พบหรือไม่สามารถติดต่อคุณได้หลังจาก 5 นาทีผ่านไปแล้ว)

ในช่วงทำความรู้จักกันนี้ Uber จัดส่วนลดให้ 50 บาท 3 ครั้ง เพียงใส่รหัสนี้ KKCUBER
(ส่วนลดสูงสุด 50 บาท 3 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ เฉพาะบริการ uberX และ uberFLASH ในขอนแก่นเท่านั้น โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560)

 

วิธีการใช้บริการ Uber
Square_How to ride Uber

เตรียมพ้อกันวันที่ 21 กันยายน ที่เมืองขอนแก่นเด้อ
ข้อมูลเพิ่มเติม t.uber.com/kkclaunch

เกี่ยวกับ Uber ประเทศไทย
Uber เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อพ.ศ. 2557 โดยพื้นที่ให้บริการในปัจจุบันครอบคลุมกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ เชียงราย พัทยา และชลบุรี 

พันธกิจหลักของ Uber คือการนำระบบการเดินทางที่เชื่อถือได้ไปทุกที่ เพื่อทุกคน เราเริ่มธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2553 ในสหรัฐอเมริกา เพื่อแก้ปัญหาธรรมดาอันหนึ่ง คุณจะเดินทางด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวได้อย่างไร เจ็ดปีผ่านไปกับอีกห้าพันล้านทริปเดินทาง เรามุ่งหน้าไปสู่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม: ลดปัญหาการจราจรและมลภาวะในเมืองต่างๆ ที่เราให้บริการพาผู้คนเดินทางไปที่ต่างๆ ได้โดยใช้รถน้อยลง ขณะนี้ Uber ให้บริการมากกว่า 600 เมือง ใน 77 ประเทศ

 ถูกใจบทความนี้  0