เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งฮาร์ดดิสก์ WD GOLD ขนาด 12TB มาเพื่อรองรับความต้องการความจุที่เพิ่มขึ้นสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลแบบบิ๊กดาต้า

WD GOLD ขนาด 12TB

 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) ผู้นำด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นการเก็บข้อมูลระดับโลก เดินหน้าขยายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฮาร์ดดิสก์ WD Gold® ไปที่ขนาดความจุสูงถึง 12 เทราไบต์ ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการรับมือกับเวิร์กโหลดประเภทบิ๊กดาต้า ฮาร์ดดิกส์ที่มีขนาดความจุใหม่นี้มอบในเรื่องของความจุของหน่วยเก็บข้อมูลในระดับองค์กรและระบบจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ที่เพิ่มมากขึ้น 

 

 

WD GOLD ขนาด 12TB _2 

WD GOLD ขนาด 12TB _1 

เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งฮาร์ดดิสก์ WD GOLD ขนาด 12TB มาเพื่อรองรับความต้องการความจุที่เพิ่มขึ้นสำหรับแอพพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลแบบบิ๊กดาต้า
ฮาร์ดดิสก์ตัวใหม่ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานจัดเก็บข้อมูลที่มีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ

ไม่ว่าข้อมูลจะมาในรูปแบบของข้อมูลผู้บริโภคที่เป็นความลับ ประวัติทางด้านสุขภาพ หรือระบบธุรกิจอัจฉริยะ ฮาร์ดดิสก์ WD Gold มอบโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติที่ผู้จัดการด้านไอทีจำเป็นต้องใช้ในปัจจุบัน

“เนื่องจากการเติบโตของข้อมูลยังคงดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่องไม่ลดน้อยลง การเก็บรักษาข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น และการสร้างข้อมูลเชิงลึกที่มีสำคัญจากข้อมูลนั้นกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้น” คุณเบรนแดน คอลลินส์ รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวและเพิ่มเติมว่า “ธุรกิจที่ได้ดึงเอาคุณค่าจากข้อมูลที่ใช้ในการปฎิบัติการออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดจะสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ทั้งยังช่วยทำให้ผลประกอบการทางธุรกิจดีขึ้น และท้ายที่สุดคือได้เปรียบในด้านการแข่งขัน”

ฮาร์ดดิสก์ WD Gold ออกแบบสำหรับจัดเก็บข้อมูลที่มีค่าที่สุดของผู้ใช้งาน เหมาะสำหรับเวิร์คโหลดที่มีปริมาณมาก สภาพแวดล้อมการทำงานของเซิร์ฟเวอร์ที่มีอาการสั่นสะเทือนสูง และเป็นฮาร์ดดิสก์รุ่นใหม่ที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูงสุดในกลุ่มสินค้าฮาร์ดดิสก์ของเวสเทิร์น ดิจิตอล คือมีระยะเวลาเฉลี่ยก่อนความเสียหายแต่ละครั้ง (MTBF) อยู่ที่ 2.5 ล้านชั่วโมง อีกทั้งฮาร์ดดิสก์รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีเฮลิโอซีลรุ่นที่ 4 ของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยใช้เทคโนโลยีก๊าซฮีเลียมบรรจุในฮาร์ดไดรฟ์เพื่อขนาดความจุระดับสูง น่าเชื่อถือ และเพื่อประสิทธิผลระดับสูงของการใช้พลังงาน

การจัดจำหน่าย
WD Gold ขนาด 12 เทราไบต์ จำหน่ายในราคา 24,990 บาท (หมายเลขรุ่น WD121KRYZ)  พร้อมการรับประกันเป็นระยะเวลา 5 ปี และจะวางจำหน่ายตามร้านค้าของตัวแทนจัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งแล้วในไตรมาสที่ 4 ของปี 2560 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์ คุณสมบัติเฉพาะ อัตราของเวิร์คโหลด และความน่าเชื่อถือของสินค้าในกลุ่ม WD Gold ได้ที่ https://www.wdc.com/products/internal-storage/wd-gold-enterprise-class-hard-drive.html.

เกี่ยวกับ เวสเทิร์น ดิจิตอล
เวสเทิร์น ดิจิตอล ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง ใช้ประโยชน์ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาข้อมูลเอาไว้ บริษัทสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบรูปแบบซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสนใจ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลคุณภาพสูง ด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นสนองตอบลูกค้าทั้งในด้าน ประสิทธิภาพสูง ความยืดหยุ่น และความเร็ว ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบริษัทวางจำหน่ายภายใต้แบรนด์ HGST SanDisk และ WD ตลอดจนการรับจ้างผลิต (OEMs) ให้แก่ตัวแทนจำหน่ายหลัก ร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานแบบคลาวด์ และผู้บริโภคทั่วไป ข้อมูลทางการเงินและนักลงทุนสามารถดูได้ที่หน้า นักลงทุนสัมพันธ์ (Investor Relations) บนหน้าเว็บไซต์ของบริษัท ที่  investor.wdc.com/

###

© 2017 Western Digital Corporation หรือเครื่องหมายของบริษัทในเครือ ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้น ซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด Western Digital, HelioSeal และ WD Gold เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายอื่นทั้งหมดเป็นสมบัติของเจ้าของนั้น ในการใช้เป็นที่จัดเก็บข้อมูล หนึ่งเทราไบต์ (1TB)  = หนึ่งล้านล้านไบต์ (1,000,000,000,000 ไบต์) การเข้าถึงความจุทั้งหมดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะของสินค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่มีการประกาศให้ทราบ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดนั้นอาจไม่มีในทุกภูมิภาคของโลกถูกใจบทความนี้  0