เตรียมช้อปของขวัญเพื่อบอกรักพ่อได้ที่ 11street ลดสูงสุด 90%

Father’s Day Special: เลือกช้อปคูปอง E-Voucher ดีลส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม และร้านอาหารมากมาย กับส่วนลดสูงสุด 90% ไว้เตรียมพาพ่อเที่ยวเพลินตลอดธันวา ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2560 Electronics Great Gift for Dad: ช้อปสนุกกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อสุดที่รักในราคาลดสูงสุด 70% พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 11% เพื่อลดสูงสุด 500 บาท ตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2560

 

Best Dad Ever: มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนสำคัญของคุณด้วยสินค้าแฟชั่นและสุขภาพที่ 11street ลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2560

ใกล้วันพ่อที่จะถึงนี้ 11street อยากชวนคุณมาบอกรักคุณพ่อกับหลากหลายของขวัญที่เป็นสื่อแทนใจมอบให้คุณพ่อในเดือนธันวาคมนี้ ทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น นันทนาการ อุปกรณ์กีฬา E-Voucher ดีลส่วนลดราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 90% อย่าช้า! มาหาของขวัญบอกรักพ่อด้วยที่ 11street
 

Father’s Day Special

ในช่วงวันหยุดยาวเดือนธันวาคมหากใครยังไม่มีแพลนพาคุณพ่อไปเที่ยวไหน สามารถเข้ามาเลือกช้อปคูปอง E-Voucher และดีลส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมที่พักโรงแรมดังระดับ 3 – 5 ดาว ร้านอาหารแพจเกจสปาสุดหรู และอีกมากมายที่ 11street กับโปรโมชั่น “Father’s Day Special” ธันวาพาพ่อเที่ยว ลดสูงสุด 90% พร้อมสามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 20% ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2560 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ตัวอย่างสินค้าไฮไลต์ที่ลดราคาพิเศษ ได้แก่
คูปอง E-voucher ที่พักโรงแรมระดับ 5 ดาว “ดุสิตธานี พัทยา” ให้คุณลูกชวนคุณพ่อไปเที่ยวผ่อนคลายริมชายทะเลแบบสุดหรู ในราคาลด 69% โดยห้องดีลักซ์ สำหรับ 2 ท่าน จากราคาปกติ 10,800 บาท เหลือเพียง 3,299 บาท / คืน
คูปอง E-voucher ห้องอาหารสุดหรูในโรงแรม S31 ให้คุณและคุณพ่อได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ยกขบวนมาให้คุณได้ชิมอย่างจุใจตลอดเดือน ทั้งอาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น และอาหารอิตาเลี่ยน กับราคาสุดพิเศษ จากราคาปกติ 651 บาท ลด 38% เหลือ 399 บาท / ท่าน
 

Electronics Great Gift for Dad

ช้อปสนุกกับสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อพ่อที่ 11street เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณพ่อสุดที่รักของคุณ กับหลากหลายสินค้า อาทิ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก กล้อง และทีวี ที่ขนมาร่วมโปรโมชั่น “Electronics Great Gift for Dad” กับส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 11% ลดสูงสุด 500 บาท (เมื่อช้อปขั้นต่ำ 4,000 บาท ขึ้นไป) ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่เวลา 11:00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2560 นี้

พบสินค้าไฮไลต์ราคาพิเศษเพื่อมอบเป็นขวัญเซอร์ไพรส์คุณพ่อ ได้แก่
ซัมซุง ทีวี Full HD LED รุ่น UA43M5100AK Series 5 ขนาด 43 นิ้ว มอบประสบการณ์การรับชมทีวีที่เต็มอิ่มด้วยความละเอียดของภาพแบบคมชัดเป็นของขวัญให้คุณพ่อ ในราคาพิเศษเพียง 11,400 บาท จากราคาปกติ 14,990 บาท
Apple (iPad) ไอแพด Wi-Fi ขนาด 32 GB Space Grey เลือกไอแพดเป็นของขวัญแทนใจ ให้ คุณพ่อได้เพลิดเพลินกับการท่องเว็บ เล่นแอพ และมีกิจกรรมสนุกๆ ทำระหว่างวัน ด้วยจอภาพ Retina ขนาด 9.7 นิ้ว สวยงามทนทานและพกพาสะดวก จากราคาปกติ 12,500 ลดพิเศษเหลือ 10,670 บาท

Best Dad Ever

สำหรับของขวัญวันพ่อปีนี้ 11street จัดโปรโมชั่น “Best Dad Ever” เพื่อส่งมอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนสำคัญของคุณด้วยสินค้าแฟชั่นสินค้าแบรนด์ดัง อาทิ แว่นตา นาฬิกา กระเป๋าตังค์ เสื้อผ้ารองเท้า รวมถึง ยาบำรุง ครีมบำรุงผิว น้ำหอม และอีกมากมาย ลูกๆ สามารถเข้ามาเลือกช้อปของขวัญให้ถูกใจคุณพ่อได้ที่ 11street ที่มอบลดสูงสุด 70% ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2560

สินค้าแนะนำสำหรับคุณพ่อ ได้แก่
เสื้อผู้ชายแบรนด์แอร์โรว์ ทรง Smart fit เข้ารูป สวมใส่สบาย มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ลด 45% จากราคาปกติ 1,440 บาท ลดเหลือ 790 บาท เท่านั้น
นาฬิกาข้อมือผู้ชาย เอ็มโพริโอ อามานี่ รุ่น คลาสสิค ตัวเรือนและสายเป็นสแตนเลสสตีล มีให้เลือกทั้งตัวเรือนสีเงิน สีเทาดำ สีดำ และสีโรสโกล์ด กันน้ำได้ลึก 50 เมตร สินค้ารับประกันนาน 1 ปี จากราคาปกติ 18,000 บาท เหลือ 3,990 บาท

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth
# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท
อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วยถูกใจบทความนี้  1