1MORE ประกาศรุกตลาดหูฟังในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขนทัพเปิดตัวนวัตกรรมหูฟัง ชูจุดเด่นคุณภาพเสียงเหนือชั้น พร้อมประสิทธิภาพคุ้มค่ามัดใจลูกค้า

 “วันมอร์” บริษัทผู้ผลิตหูฟังพรีเมี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัวเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดเต็มกับครั้งแรกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกัน 10 รุ่น ซึ่งเป็นหูฟังแบบสอดหู (In-ear headphones) จำนวน 8 รุ่น และหูฟังแบบครอบหู (Over-ear headphones) จำนวน 2 รุ่น 1MORE เดินหน้าประกาศเกมรุกในตลาดไทย หลังกวาดยอดขายมากกว่า 50 ล้านชิ้นทั่วโลกเพียงในเวลาไม่กี่ปี  ผลิตภัณฑ์ของ 1MORE มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหูฟังแบบมีสายและแบบไร้สาย ราคาเริ่มตั้งแต่ 350 – 6,300 บาท สินค้ามีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Speed Computer พันทิพย์ ประตูน้ำ

 

1MORE มุ่งมั่นสร้างสรรค์หูฟังและอุปกรณ์เครื่องเสียงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพคุ้มค่าอย่างเหนือชั้น พร้อมกำหนดนิยามใหม่ของการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และนวัตกรรม เริ่มตั้งแต่กระบวนการการออกแบบและการผลิตชิ้นส่วนทุกชิ้นเองอย่างพิถีพิถัน โดยไม่ต้องจ้างบริษัทอื่นเพื่อผลิตชิ้นส่วนหรือผ่านคนกลางที่ทำให้ราคาสูงขึ้น ด้วยเหตุนี้เองทำให้ 1MORE สามารถผลิตหูฟังประสิทธิภาพสูง  ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในราคาที่คุ้มค่า  การันตีรางวัลคุณภาพเสียงด้วยหูฟังรุ่น Quad Driver และรุ่น Triple Driver ที่เป็นการยืนยันความสำเร็จของ 1MORE ในฐานะผู้ผลิตหูฟังคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้

 

ผลิตภัณฑ์เรือธงอย่างหูฟังแบบสอดหูรุ่น Triple Drivers (ราคา 3,500 บาท)

 

และรุ่น Quad Drivers (ราคา 6,300 บาท) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีด้านการออกแบบที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร มาพร้อมไดร์เวอร์ตัวขับเสียง 3 ตัวและแบบ 4  ตัวทำให้ได้ค่าการตอบสนองต่อความถี่ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ความคมชัดและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมครบทุกรายละเอียดในทุกย่านเสียง

เพื่อรองรับการเล่นไฟล์เพลงที่มีคุณภาพความละเอียดสูง (High-Resolution Audio) หูฟังรุ่น  Triple Drivers และรุ่น Quad Drivers ผสมจุดเด่นของไดร์เวอร์ตัวขับเสียงทั้งแบบไดนามิกและไดร์เวอร์ Balanced Armatures เข้าด้วยกัน ให้ซาวด์สเตจที่สมจริง น้ำเสียงที่ชัดเจนและไพเราะมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ ตัวหูฟังยังผลิตจากวัสดุเคลือบอลูมิเนียมอย่างดี ผสานดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ออกแบบให้สวมใส่สบายตามหลักสรีระศาสตร์ เพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรสโดยปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก  และหูฟังทั้งสองรุ่นยังได้รับการปรับจูนเสียงโดย Luca Bignardi ซาวด์เอนจิเนียร์ระดับมือรางวัล Grammy Award เพื่อให้การบาลานซ์เสียงของหูฟังทั้งสองข้างสมดุลอย่างเหมาะสมและคมชัดสมจริงที่สุด

และในปีนี้หูฟังรุ่น Triple Drivers และรุ่น Quad Drivers ยังได้การรับรองมาตรฐานหูฟังจาก  THX® Certified Headphones เป็นรายแรกของโลก ซึ่งถือเป็นการการันตีว่าหูฟังทั้งสองรุ่นมีมาตรฐานเหนือระดับทั้งทางด้านตัวผลิตภัณฑ์เองและด้านคุณภาพการถ่ายทอดน้ำเสียงที่สมบูรณ์แบบ รับประกัน ความเป็นเลิศด้านคุณภาพเสียงอย่างแท้จริง

“ทั้ง 1MORE และ THX เราต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์คุณภาพเสียงให้มีความคมชัดและได้มาตรฐานอย่างที่ศิลปินตั้งใจให้ได้ยิน” ปีเตอร์ วาเซย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการดำเนินงานธุรกิจด้านเทคโนโลยีของบริษัท THX กล่าวและเสริมว่า “ผู้ใช้สามารถวางใจเลือกหูฟัง 1MORE ที่ผ่านการรับรองจาก THX การันตีถึงความยอดเยี่ยมของคุณภาพเสียงที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้เหนือชั้นกว่าอย่างชัดเจน  เรารู้สึกยินดีอย่างมากและหวังที่จะร่วมมือเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับบริษัทที่  มุ่งพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเช่นนี้”
 

หูฟังตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) มีทั้งแบบสอดหูและหูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ หูฟังรุ่น Dual Driver ANC (ราคา 6,300 บาท) เป็นหูฟังตัวแรกของโลกที่ใช้ขุมพลังไดร์เวอร์คู่ที่มีประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวนรอบตัวได้เป็นอย่างดี เชื่อมต่อช่องชาร์จไฟแบบ Lightning ทั้งยังถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ช่วยเสริมให้การใช้งานมีความสะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

 

1MORE ยกระดับเทคโนโลยีของการเล่นเกมในยุคปัจจุบัน เอาใจสาวกเกมเมอร์ด้วยหูฟังเกมมิ่งรุ่น Spearhead VR Gaming Headphones (ราคา 4,190 บาท) ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมเสมือนจริง VR โดยเฉพาะ มาพร้อมกับฟีเจอร์ระบบพลังเสียงแบบรอบทิศทาง 7.1 Channel และปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่าย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ หูฟัง VR ใช้ไดร์เวอร์ที่สามารถตอบสนองรายละเอียดทุกมิติเสียงได้อย่างคมชัด ให้ความรู้สึกสนุกรุกเร้าเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงระเบิด เสียงเครื่องบิน และเสียงเอฟเฟ็คต่างๆ ทำให้เล่นเกมที่โปรดปรานได้สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ 1MORE ยังมีแผนกำหนดวางจำหน่ายหูฟัง 3D ระบบเสียงเซอร์ราวด์สามมิติเวอร์ชั่น VRX ในปีหน้าอีกด้วย

หูฟังไร้สายแบบครอบหูรุ่น 1MORE MK802 Bluetooth Over-Ear Headphones (ราคา 5,250 บาท) ใช้ไดร์เวอร์ตัวขับเสียงที่เคลือบด้วย Beryllium อย่างดี เพลิดเพลินไปกับพลังเสียงเบส   หนักแน่น มิติเสียงชัดเจน ทั้งยังดีไซน์ล้ำสมัย ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่าง TR-90 ไทเทเนียมสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง น้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มความสบายในการสวมใส่

หูฟังไร้สายแบบสอดหูรุ่น iBFree Bluetooth in-Ear Headphones (ราคา 2,100 บาท) ตัวหูฟังผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สามารถรับส่งข้อมูลเสียงคุณภาพสูงด้วย  Bluetooth 4.1 aptX สวมใส่สบายด้วยดีไซน์ที่เข้ากับรูปใบหูมากขึ้น มาพร้อมกับไทเทเนียมไดนามิกไดร์เวอร์และกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยมาตรฐาน IPX เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ

หูฟังแบบสอดหูรุ่น Dual Driver Capsule In-Ear Headphone (ราคา 3,150 บาท)      ใช้ไดร์เวอร์คู่เป็นตัวขับเคลื่อนพลังเสียง  โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบเป็นรูปเม็ดแคปซูล ทำให้สวมใส่สบายต่อเนื่องได้ยาวนานและไม่เจ็บหูเมื่อฟังนานๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีตระกูลหูฟังประสิทธิภาพคุ้มค่าคุ้มราคาที่สามารถถ่ายทอดเสียงที่เป็นธรรมชาติจากไดร์เวอร์เดียวให้เลือกอีกหลากหลายรุ่น ได้แก่ หูฟังรุ่น 1MORE Piston Fit In-Ear Headphones (ราคา 350 บาท) หูฟังรุ่น 1MORE Piston Classic (ราคา 700 บาท) และหูฟังรุ่น 1MORE Single Driver (ราคา 1,050 บาท) เน้นออกแบบให้สวมใส่สบายด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์  Piston ซึ่งได้รับรางวัลด้านการออกแบบจากเวทีการออกแบบระดับโลกอย่าง IF Design Award และ Red Dot Design

เกี่ยวกับ 1MORE
พันธกิจหลักของ 1MORE คือ มุ่งมั่นผลิตหูฟังคุณภาพสูงในราคาที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ ผ่านขั้นตอนการผลิตและการตลาดที่เราใส่ใจในความสมบูรณ์แบบของทุกรายละเอียด สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมดูได้ที่ 1MORE.com https://goo.gl/tna3K8ถูกใจบทความนี้  1