ก้าวสู่นวัตกรรมการชาร์จแบบไร้สายด้วย Belkin BOOST↑UP™ Qi™ Wireless Charging Pad (5W)

“เบลคิน” (Belkin) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เปิดตัวแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายในตลาดประเทศไทยกำลังไฟ 5 วัตต์ ในรุ่น “BOOST↑UP™ Qi™ Wireless Charging Pad (5W)” ซึ่งสามารถใช้ได้กับสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi™ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยแท่นชาร์จรุ่นใหม่นี้มีความโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งให้ผู้ใช้งานไม่ต้องต่อสายเคเบิ้ลใดๆ นอกจากนี้ แท่นชาร์จ “BOOST↑UP™ Qi™ Wireless Charging Pad” ยังมีผิวสัมผัสที่เรียบ อีกทั้งยังมียางที่อ่อนนุ่มช่วยในการยึดเกาะตัวเครื่องเพื่อป้องกันการลื่นหล่นในขณะทำการชาร์จ ช่วยสร้างความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนได้อย่างมั่นใจเต็มเปี่ยม

 

 

 

จากที่มีการเปิดตัว iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ได้มีการกล่าวถึง Boost↑Up Wireless Charging Pad ของ Belkin ด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์ Belkin ได้รับเกียรติให้เป็นส่วนหนึ่งบนเวทีในงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ของบริษัท แอปเปิ้ล ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกสู่สายตาชาวโลก และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาดที่มีต่อแท่นชาร์จไร้สาย ทางเราจึงตัดสินใจแนะนำผลิตภัณฑ์ Boost↑Up Qi™ Wireless Charging Pad ขนาดกำลังไฟ 5 วัตต์ เพื่อมาเติมเต็มความต้องการของตลาดและนำเสนอทางเลือกในการตัดสินใจที่มากขึ้นให้กับลูกค้า และเพราะเบลคินเป็นแบรนด์สำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ในการชาร์จแบบไร้สายที่น่าประทับใจให้ทุกคนได้สัมผัส

สำหรับการใช้งาน Belkin BOOST↑UP™ Qi™ Wireless Charging Pad (5W) จะมาพร้อมสาย Micro USB สามารถใช้งานกับหัวชาร์จบ้านหรือรถที่รองรับการจ่ายกระแสไฟตั้งแต่ 2 แอมป์ขึ้นไป

ฟีเจอร์อันโดดเด่นของแท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up Qi™ Wireless Charging Pad (5W)

§ แท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายที่ได้รับมาตรฐานจาก Qi™
§ กำลังไฟ 5 วัตต์/1 แอมป์ รองรับการชาร์จสมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัย
§ รูปลักษณ์เก๋ไก๋ พกพาได้สะดวก
§ แท่นชาร์ตทำจากวัสดุป้องกันการขีดข่วนและการลื่นไถล
§ สามารถชาร์ตมือถือได้ในขณะใส่เคส (ไม่เกิน 3 มม.)
§ ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐานQi ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ดังนี้
Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy S5, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy S7, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note8, Nexus 7, Nexus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X

การวางจำหน่าย
แท่นชาร์จไร้สาย Boost↑Up Qi™ Wireless Charging Pad (5W) วางจำหน่ายในตลาดประเทศไทยแล้ววันนี้ ซึ่งสามารถดูรายชื่อร้านค้าได้ที่ www.belkin.com/th/wheretobuy/ ในราคาเครื่องละ 1,490 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.belkin.com/th/F8M747/p/P-F8M747/

###
เกี่ยวกับเบลคิน

เบลคิน® พัฒนาผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกๆ โดยใช้แรงบันดาลใจจากความต้องการของผู้คนมาตั้งแต่ปี 1983 โดยเริ่มต้นจากสายเคเบิ้ลทั่วไปจนพัฒนาไปสู่สายเคเบิ้ลอัจฉริยะรุ่นแรกที่สามารถเชื่อมต่อ Apple llc ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์พกพารุ่นแรกจากแบรนด์แอปเปิ้ลเข้ากับปริ้นเตอร์ ในปัจจุบันจะมีผลิตภัณฑ์ของเบลคินอย่างน้อย 1 ชิ้นที่ถูกจำหน่ายออกไปใน ทุกวินาทีทั่วโลก เบลคินมีฐานการออกแบบตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแบ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มจ่ายกำลังไฟ (Power) กลุ่มเพิ่มประสิทธิผลการใช้งาน (Productivity) กลุ่มปกป้องความปลอดภัยของอุปกรณ์ (Protection) และกลุ่มพอร์ตต่อพ่วง (Connectivity) โดยเบลคินมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิ The Valet™ แท่นชาร์จสำหรับ Apple Watch และ iPhone, สายเคเบิ้ล DuraTek™, RockStar นวัตกรรมมัลติพอร์ตสารพัดประโยชน์, คีย์บอร์ดในกลุ่ม QODE™, Boost↑Up™ สุดยอดโซลูชั่นแห่งการชาร์จแบตเตอรี่ รวมถึงกลุ่มอุปกรณ์พอร์ต USB-C สำหรับโทรศัพท์มือถือ แท่นชาร์จไร้สาย และโซลูชั่นสำหรับระบบ แอนดรอยด์ ที่ได้รับมาตรฐานจาก USB-IF นอกจากนี้ยังมีฟิล์มกระจกนิรภัย ScreenCare+ และเครื่องติดฟิล์มโทรศัพท์มือถือ TrueClear™ นวัตกรรมแห่งอนาคตเพื่อการปกป้องหน้าจอและเพิ่มความแม่นยำในการติดฟิล์มที่ทำได้ด้วยตนเอง วางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วโลก

เบลคินเป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานกว่า 1,400 คน และมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ของ เบลคิน ติดตามเราได้ทาง Twitter หรือ กดไลค์แฟนเพจของเราบน Facebookถูกใจบทความนี้  3