งานจิกกัดต้องมา! เมื่อ Samsung ปล่อยโฆษณา Galaxy Note 8 ล่าสุดที่แอบแซว iPhone เกือบทุกรุ่น !!

  หลังจากเปิดตัวและส่งมอบเครื่อง iPhone X อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ค่ายคู่แข่งตลอดกาลอย่างซัมซุงก็รีบปล่อยโฆษณาโปรโมต Galaxy Note 8 ออกมาสกัดดาวรุ่งในทันที โดยโฆษณาชุดนี้มีชื่อว่า Grow up with an upgrade to Galaxy, ซึ่งงานนี้มีแซวผู้ใช้งาน iPhone ผ่านการเล่าเรื่องจากเด็กหนุ่มที่ใช้ iPhone มาหลายรุ่น จนสุดท้ายเขาเติบโตและเปลี่ยนใจย้ายค่ายมาซบอกซัมซุงในที่สุดครับ

 

Grow up with an upgrade to Galaxy, เป็นโฆษณาโปรโมต Galaxy Note 8 ที่เพิ่งจะถูกปล่อยออกมาเมื่อเร็ว ๆ  นี้ และตามที่เกริ่นไปในตอนต้นว่าเป็นการบอกเล่าผ่านเด็กหนุ่นคนหนึ่งที่เคยต้องไปเข้าแถวรอซื้อ iPhone และในโฆษณามีการแซว iPhone แต่ละรุ่นนั้นมีจุดอ่อนอย่างไรบ้าง เช่นพื้นที่เก็บข้อมูลไม่พอ, ไม่รองรับสไตลัส, ไม่กันน้ำ, ถูกตัดช่องเสียบหูฟังออกไปเป็นต้น ท้ายที่สุดเด็กหนุ่มเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และเปลี่ยนใจย้ายค่ายมาเลือกใช้ Galaxy Note 8 เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ ซึ่งสื่อได้ตรงกับชื่อโฆษณา Grow up with an upgrade to Galaxy นั่นเอง

งานนี้ก็แสบ ๆ คัน ๆ ฮา ๆ กันไป ผู้ใช้งานอย่างเรา ๆ ก็รับชมเพื่อความบันเทิง ไม่อยากให้ดราม่าครับ เพราะสุดท้ายไม่ว่าจะ iPhone หรือ Galaxy Note มันสามารถตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ทั้งคู่อยู่แล้ว ไม่มีใครดีกว่าใครในแบบสุดโต่ง เลือกสิ่งที่เหมาะกับเราแล้วชีวิตจะมีความสุขครับ 

อ้างอิง 9to5mac https://goo.gl/qadmjg



ถูกใจบทความนี้  29