เลอโนโว ปลุกพลังเหล่าสาวก Star Wars เปิดตัว Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition

เลอโนโว (Lenovo) ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 เปิดตัวโน้ตบุ๊กแห่งรัตติกาลรุ่นพิเศษแตกต่างไม่เหมือนใคร  Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โดดเด่น 2 สไตล์ Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฏ) หรือ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก) ที่รวมขุมพลังความแรงไว้เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ และมาพร้อมการออกแบบที่ทนทานด้วยฝากระจกกันรอยอย่างดีจาก Gorilla® Glass ซึ่งแต่ละรุ่นมีสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว 

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition เป็นโน้ตบุ๊ก เพรียวบาง ทันสมัย สวยงาม ด้วยการออกแบบที่ลดความซ้ำซ้อนของตัวเครื่อง และยังโดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมขัดเงาที่ทนทานต่อการสึกหรอ แข็งแกร่งด้วยบานพับสายรัดแบบสลับซับซ้อนที่หมุนได้อย่างราบรื่นเหมาะกับการใช้งานในแต่ละโหมด อีกทั้งสะดวกต่อการพกพาด้วยน้ำหนักเบาเพียง 1.37 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ 4K ตอบโจทย์ความบันเทิงมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ

ดีไซน์และส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ของรุ่น Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition มีความล้ำสมัยทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติ ดังรายละเอียดต่อไปนี้:

 • หน่วยประมวลผลสุดแรง 8th Generation Intel® Core i7 processor
 • RAM 12GB
 • หน่วยความจำเครื่อง 256 GB 
 • แบตเตอรี่การใช้งานยาวนานถึง 11ชั่วโมง
 • หน้าจอแสดงผลขนาด 13.9 นิ้ว ความละเอียด UHD แบบมุมกว้างพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส IPS
 • รองรับระบบปฏิบัติการWindows® 10 และการเชื่อมต่อที่หลากหลายด้วยพอร์ตเทคโนโลยี Thunderbolt 3 2 พอร์ต
 • Fingerprint Reader เพื่อความปลอดภัยและสะดวกในการเข้าใช้งานตัวเครื่อง
 • เพลิดเพลินไปกับ 4 โหมด การใช้งานประกอบไปด้วย แล็บท็อปโหมด สแตนด์โหมด
  แท็บเล็ตโหมด และการเลือกชมวีดีโอในแบบเต้นท์โหมด
 • ราคา 59,990 บาท

นอกจากนี้ Cortana ยังสามารถใช้ AI เพื่อเรียนรู้พฤติกรรมและความต้องของผู้ใช้งาน เพิ่มความชาญฉลาดให้กับ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์เสริม Lenovo Active Pen 2 มอบประสบการณ์การเขียนที่แม่นย้ำและลื่นไหลเหมือนใช้งานปากกาบนกระดาษจริงที่รองรับแรงกดไวถึง 4,096 ระดับ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้า 50 ท่านแรกทีเป็นเจ้าของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition รับฟรีชุดหูฟังรุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tribe Star War ที่มีมูลค่ากว่า 6,000 บาท (ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย) ด้วยกติกาง่ายๆเพียงแค่แสดงใบเสร็จสั่งซื้อสินค้าไปที่ Lenovo Thailand Fanpage ใน Facebook ได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้นถูกใจบทความนี้  1